วันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562 02:24 น.

โปรโมชั่น

แชงกรี-ลาชวนร่วมงานเวดดิ้ง โชว์เคส

วันจันทร์ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 05.56 น.

 

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกคู่รักร่วมชมงานเวดดิ้ง โชว์เคสสุดหรู ประจำปี พ.ศ. 2562 ภายใต้ธีมงาน “Volti, Where the Sun Kisses the Moon” ณ โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ชั้นล็อบบี้ของโรงแรมฯในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น. พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน

 

งานเวดดิ้ง โชว์เคสสุดหรูนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ด้วยพื้นที่ใช้สอยเอนกประสงค์สำหรับการจัดงานแต่งงานอันสมบูรณ์แบบที่สามารถตอบโจทย์และพร้อมเนรมิตงานแต่งงานให้เป็นดังใจฝันของคุณ คุณทั้งคู่สามารถเลือกสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงาน

ในช่วงเวลากลางวันที่ให้บรรยากาศความอบอุ่นของแสงธรรมชาติจากดวงอาทิตย์ หรือในบรรยากาศ   อันสุดแสนโรแมนติกที่ปกคลุมไปด้วยแสงนวลสวยจากดวงจันทร์ยามค่ำคืนที่ส่องแสงเหนือแม่น้ำเจ้าพระยาอันวิจิตร ร่วมพูดคุยกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่พร้อมให้คำแนะนำแก่ทุกคู่รักอย่างใกล้ชิดและใส่ใจทุกรายละเอียดของการจัดงาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าวันสำคัญที่สุดของการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ของคุณเป็นไปตามใจฝัน และเต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ

 

 

พบกับผู้ประกอบธุรกิจการจัดงานวิวาห์ชั้นนำมากประสบการณ์ที่ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ อาทิ ทีมถ่ายภาพนิ่ง และทีมบันทึกภาพวีดีโอระดับมืออาชีพจาก Mug Cinematography, ระบบแสง สี เสียง คุณภาพจาก Ploenjit,ชุดเจ้าสาวสวยหรูจากAunchalee Boutique, บูธถ่ายภาพจาก SelfiPrint และบริการออกแบบบัตรเชิญงานแต่งงานในฝันในแบบที่คุณต้องการจาก Anya The Luxury Wedding Invitation ณโวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์

 

สำหรับคู่รักที่ชำระค่ามัดจำแพ็กเกจแต่งงาน ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ด้วยยอดใช้จ่ายขั้นต่ำตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของโรงแรมฯ จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ที่รวบรวมไว้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น อาทิ อัพเกรดเมนูอาหาร,อัพเกรดห้องพักเป็นห้องพรีเมียร์สวีท

พร้อมชมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาอันงดงาม, บัตรกำนัลห้องพัก 3 วัน 2 คืนในห้องซูพีเรียร์หรูคลาสสิคสไตล์ฝรั่งเศสพร้อมอาหารเช้าเลิศรสสำหรับสองท่าน ณ โรงแรมแชงกรี-ลา ปารีส ที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันแสนโรแมนติกที่สุดในโลก และอีกมากมาย*