วันพฤหัสบดี ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2562 01:00 น.

อสังหา

เตรียมพบกับความพิเศษของ “Saladaeng One 2-Bedroom Duplex”

วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2562, 20.36 น.

เตรียมพบกับความพิเศษของ “Saladaeng One 2-Bedroom Duplex” 

 Limited Luxury Condominiums by SC ASSET   เริ่ม 38 ล้านบาท 25-26 พ.ค.นี้

 

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดประสบการณ์ที่แตกต่าง ด้วยแคมเปญพิเศษ “Saladaeng One 2-Bedroom Duplex” เป็นห้อง limited เพียง 4 ห้อง ขนาดตั้งแต่ 112-131 ตรม. พร้อมห้องตกแต่งอย่างมีสไตล์ ด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้า Fully Furnished 1 ห้อง ผสานความพิเศษของ Duplex ด้วยการจัดสรรค์พื้นที่ได้อย่างลงตัวเพื่อความเป็นส่วนตัวมากที่สุดของผู้พักอาศัย โดยมีห้องที่สามารถรับชมวิว Financial District และวิวสวนลุมพินีได้พร้อมกัน ขนาดห้องนั่งเล่นกว้างและติดกระจก floor to ceiling 3 เมตร นอกจากนี้ยังเป็น corner unit ทำให้การรับชมวิวกว้างกว่าห้องทั่วไป

คอนโดฯ SALADAENG ONE ( ศาลาแดง วัน) ตั้งอยู่ใจกลาง Financial District ในขณะเดียวกันก็ห่างจากสวนลุมพินีเพียง 120 เมตร ซึ่งในอนาคตนั้นการหาที่ดิน Free hold บนทำเลนี้มาพัฒนาที่อยู่อาศัยเป็นไปได้ยาก และยิ่งเป็นทำเลที่ตั้งบนถนนศาลาแดงซอย1 ที่สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทางทั้งถนนพระราม 4 สาทรและสีลมได้อย่างสะดวก อีกทั้งใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ลุมพินีและสีลม และสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง

ร่วมเปิดประสบการณ์ที่แตกต่างในแคมเปญ “ Saladaeng One 2-Bedroom Duplex ” กับ 4 ห้อง limited แต่งครบสมบูรณ์แบบ Limited Luxury Condominiums ที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ราคาเริ่ม 38 ล้านบาท พิเศษเฉพาะวันที่ 25 - 26 พ.ค.นี้ ณ โครงการ SALADAENG ONE (ศาลาแดง วัน) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมโครงการได้ พร้อมลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษที่ www.saladaengone.com หรือโทร 1749