วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564 13:14 น.

อสังหา

แสนสิริ พลิกโฉม 5 โครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์เศรษฐสิริ - บุราสิริ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 15.09 น.

แสนสิริ พลิกโฉม 5 โครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์เศรษฐสิริ - บุราสิริ

 

แสนสิริย้ำเบอร์หนึ่งผู้นำแนวราบและผู้นำดีไซน์การออกแบบที่อยู่อาศัย เผยบ้านเดี่ยวแบรนด์เศรษฐสิริ - บุราสิริ ระดับราคา 8 – 20 ล้านบาท ขายดีโกยยอดขายปีนี้ไปแล้ว 8,400 ล้านบาท จาก 18 โครงการ จำนวน 646 ยูนิต ปิดการขาย (Sold Out) 3 โครงการรวด เศรษฐสิริ พัฒนาการ, บุราสิริ พัฒนาการ และ บุราสิริ รังสิต ล่าสุดประกาศพลิกโฉม 5 โครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์เศรษฐสิริ - บุราสิริ เปิดตัวบ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่  Limited Edition พร้อมฟังก์ชันใหม่ ครั้งแรกยกระดับแนวคิดต่อยอด มากกว่า ฟังก์ชันสู่งาน ดีไซน์ตอบโจทย์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ “Garden Connect” Compound เล็กๆ จำนวน 2-4 หลังที่มีพื้นที่สวนด้านหลังบ้านมากขึ้น “Double Volume”  บ้านสูงโปร่ง หรูหรา โอ่โถง ด้วยความสูงถึง 5.5 – 6.4 ม. กับสเปซในตัวบ้านที่เพิ่มขึ้น“Courtyard” ต้นไม้ใหญ่กลางบ้านที่มองเห็นได้จากทุกมุม กับแสงธรรมชาติด้วยการออกแบบที่เน้นกระจกgzยโฉม 5 โครงการบ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่ ครอบคลุมทุกทำเล ได้แก่ เศรษฐสิริ พหล – วัชรพล บ้าน Garden Connect พร้อมฟังก์ชัน Double Volume ,บุราสิริ วัชรพล บ้านสไตล์ Courtyard, เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ – ประชาชื่น 2 และ เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า2 บ้านพร้อมฟังก์ชัน Double Volume

 

เผยกระแสตอบรับดี สร้างยอดขายพุ่งกว่า 50% ของยอดขายรวมจากทั้ง 2 แบรนด์ในช่วงเปิดตัวพร้อมเตรียมเปิดตัวแบบบ้าน Garden Connect ที่โครงการเศรษฐสิริ ทวีวัฒนา วันที่ 27 – 28 พ.ย.นี้ผนวกจุดเด่น “คลับเฮาส์ดีไซน์สวย พร้อมฟังก์ชันและดีไซน์ตอบโจทย์การพักผ่อน” สะดวกสบายเพียงไม่กี่ก้าวจากบ้าน “Club Vacay Free Day, Everyday”ที่มาคู่กับบริการหลังการขายที่ใส่ใจการดูแลพื้นที่ให้คงเสมือนวันแรก และอุ่นใจได้กับมาตรการความสะอาดปลอดภัยรับยุค New Normalขณะที่ยอดขายบ้านเดี่ยวและมิกซ์โปรดักส์ในปีนี้ ล่าสุดทะลุ 16,200 ล้านบาท คิดเป็นถึง 98% จากเป้าหมายยอดขายบ้านเดี่ยวและมิกซ์โปรดักส์ที่วางไว้ในปีนี้ 16,600 ล้านบาท               

 

นายอาณัติ  กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิรินับเป็นผู้นำดีไซน์การออกแบบที่อยู่อาศัยในวงการอสังหาริมทรัพย์โดยตลอดระยะเวลากว่า 37 ปี แสนสิริ ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จากความเข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง (Customer Centric)ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ปัจจุบันแสนสิริได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าในทุกเซ็กเมนท์ จนเป็น “แบรนด์อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้าน” ที่ครองใจลูกค้าในทุก Gen เราเชื่อว่าความสุข ดีๆ ในทุกๆ วัน เริ่มต้นจากบ้าน จึงเป็นที่มาของแนวคิด “Made for Life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน” สู่ปรัชญาในการออกแบบของแสนสิริที่เริ่มต้นจากความเข้าใจวิถีชีวิตของทุกคนในทุกช่วงเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เพื่อค้นหาความต้องการและนำมาสู่การพัฒนาและออกแบบอยู่เสมอ โครงการที่อยู่อาศัยของแสนสิริ จึงไม่ใช่แค่ดีไซน์สวยงาม มีเอกลักษณ์ แต่ยังมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตในบ้านให้ทุกครอบครัว มีความสุขได้ทุกวัน

 

นอกจากการรุกพัฒนาโครงการแนวราบ ด้วยการเปิดตัวโครงการใหม่ๆ ไฮไลท์ที่สำคัญในปีนี้ แสนสิริยังมีการพลิกโฉมครั้งสำคัญใน “ดีไซน์” ที่อยู่อาศัยอาทิ ทาวน์โฮมแบรนด์สิริ เพลส ซีรีย์ใหม่ “Dream Destination” ดีไซน์ที่มากกว่าฟังก์ชัน รวมถึงการเปิดตัว “BuGaan” (บูก้าน) เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ที่เปรียบเสมือน Penthouse on Ground ด้วยดีไซน์ในแบบ Modern Luxury Living และดีไซน์การออกแบบในโครงการ “DEMI สาธุ 49” ดีลักซ์ ทาวน์โฮมจากแสนสิริ ราคา 17.9 – 35 ล้านบาท ที่เตรียมเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้

 

นอกจากนี้เพื่อต่อยอดความสำเร็จของการเป็นผู้นำตลาดบ้านเดี่ยวระดับบน จากยอดขายที่ดีของแบรนด์บ้านเดี่ยวเศรษฐสิริและบุราสิริ แสนสิริยังได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่  Limited Edition พร้อมฟังก์ชันใหม่ ครั้งแรกใน 5 โครงการ ครอบคลุมทุกทำเล ได้แก่ เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แบบบ้าน Garden Connect พร้อม Double Volume ความสูงถึง 5.5 เมตร พื้นที่ชั้น 1 ดีไซน์แบบ Open Plan เชื่อมพื้นที่ของครอบครัว ทั้ง Dining และ Living Area พร้อมเปิดมุมมองรับวิวสวนด้านหลังบ้าน เพิ่มความเป็นส่วนตัว พื้นที่ใช้สอย 299 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 18.99 ล้านบาท

 

บุราสิริ วัชรพล แบบบ้านใหม่สไตล์ Courtyard พร้อม Double Volume เปิดรับวิวสวนและแสงธรรมชาติ พร้อม signature function ของแบรนด์บุราสิริ“Sanctuary Space” สามารถเปิด-ปิดกระจกที่ระเบียงเพื่อใช้เป็นมุมพักผ่อนแบบรับลมธรรมชาติหรือจะเปิดแอร์ก็ได้เช่นกัน พื้นที่ใช้สอย 229-354 ตารางเมตร 4 - 5 ห้องนอน 3 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 13.99 ล้านบาท

 

เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2 บ้านสไตล์ Modern Heritage พร้อมฟังก์ชันใหม่ Double Volume เพิ่มความโปร่งและโอ่โถงให้กับตัวบ้านทำเลดีใกล้ศิริราชและรถไฟฟ้า พื้นที่ใช้สอย 322 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 23 ล้านบาท

 

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น 2 บ้านสไตล์ Modern Classic พร้อมฟังก์ชันใหม่ Double Volume สูง 6.4 เมตร ที่มีเพียง 5 หลังเท่านั้น ในโครงการพื้นที่ใช้สอย 361 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 27.99 ล้านบาท

 

เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา บ้านเดี่ยวบนที่ดิน 105 ตร.วา กับแบบบ้าน Garden Connect พร้อม Double Volume และ Private Family Space เป็นส่วนตัว

 

เปิดรับวิวสวนด้านหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอย 345 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 18 ล้านบาท เตรียมเปิดจองวันที่ 27 – 28 พฤศจิกายนนี้

 

ทุกโครงการยังรองรับการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ครบทั้ง 3 Generation พร้อมห้องนอนล่างพร้อม Elder Care Solution สำหรับผู้สูงอายุและนวัตกรรมบ้านเย็นอยู่สบายหรือ Cooliving Designed Home

 

นอกจากนี้ อีกหนึ่งในหัวใจหลักสำคัญที่ทำให้แสนสิริแตกต่างและโดดเด่นจากคู่แข่งในการเป็นผู้นำแนวราบ ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่อง คือ คลับเฮาส์และส่วนกลางที่สวยงาม ทั้งดีไซน์และออกแบบเข้ากับโครงการและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้จริง พร้อมความใส่ใจดูแลพื้นที่ส่วนกลางให้คงเสมือนวันแรกและความอุ่นใจในมาตรการความสะอาดและปลอดภัย ด้วยบริการจากพลัส พร็อพเตอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการหลังการขาย

 

โดยล่าสุดแสนสิริยังได้เปิดตัวแคมเปญ Club Vacay (คลับ วาเคย์) ที่นำเสนอมุมมองใหม่ของคลับเฮาส์ สวนสีเขียว และส่วนกลางที่มีความหมายมากกว่าพื้นที่ แต่เป็นประสบการณ์ที่ชวนให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างอิสระ สนุกและผ่อนคลายไปกับทุกกิจกรรมที่ชื่นชอบอย่างสะดวกสบายกับดีไซน์ที่สวยงามหลากหลายลงตัวกับคอนเซปต์ของแต่ละโครงการ ให้เป็นได้ทั้งที่พักผ่อนส่วนตัว ใช้เวลากับครอบครัว และที่ที่ให้คุณได้มาคอนเน็คกับเพื่อนบ้าน เปลี่ยนวันธรรมดาๆ ของคุณ ให้กลายเป็น Vacation ที่แสนพิเศษด้วยส่วนกลางที่ครบครัน

 

 “แสนสิริ นับเป็นผู้นำตลาดบ้านเดี่ยวระดับบน ได้รับการตอบรับที่ดีในแบรนด์บ้านเดี่ยวเศรษฐสิริ และ บุราสิริ ระดับราคา 8 – 20 ล้านบาทและสร้างยอดขายที่ดีอย่างต่อเนื่องโดยล่าสุดมียอดขายจากทั้ง 2 แบรนด์ไปแล้วถึง 8,400 ล้านบาท จาก 18 โครงการ จำนวน 646 ยูนิตในปีนี้ และปิดการขาย (Sold Out) 3 โครงการรวดได้แก่ เศรษฐสิริ พัฒนาการ, บุราสิริ พัฒนาการ และบุราสิริ รังสิต ทั้งนี้ แสนสิริยังคงมุ่งมันอย่างต่อเนื่อง ในการพัฒนาโครงการในทุกเซ็กเมนต์ผ่านงานดีไซน์และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ส่งผลให้ยอดขายรวมโครงการบ้านเดี่ยวและมิกซ์โปรดักส์ในปีนี้ล่าสุดทะลุ 16,200 ล้านบาทหรือคิดเป็นถึง 98% จากเป้าหมายยอดขายบ้านเดี่ยวและมิกซ์โปรดักส์ที่วางไว้ในปีนี้ 16,600 ล้านบาทและคาดว่าจะทำได้เกินจากเป้าหมายที่วางไว้” นายอาณัติ กล่าวสรุป