วันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2562 09:34 น.

ภูมิภาค

สุดสลด! สาวทอม-แฟนสาวโดดน้ำตายเซ่นรัก2ศพ

วันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 19.35 น.

 

สุดสลด! สาวทอม-แฟนสาวโดดน้ำตายเซ่นรัก2ศพ
 


ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง เจ้าหน้าที่ชุดกู้ชีพ อบจ.พัทลุง พร้อมชุดประดาน้ำ เร่งคนหาคนขับรถจักรยานยนต์ ยีห้อฮอนด้ารุ่นสกุ๊ปปี้ หมายเลขทะเบียน 1กก 7994 พัทลุง หลังพบจอดอยู่บนสะพานริมถนนสายเอเชียฝั่งขาล่องใต้ ท้องที่ ม.2 ต.เขาเจียก อ.เมือง ตั้งแต่ช่วงตี3 ของคืนที่ผ่านมา และพบรองเท้าวางอยู่ 1 คู่ แต่ไม่พบคนขับและคนนั่งซ้อนท้าย  เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมชุดประดำน้ำ จึงได้ระดมกำลังค้นหา ในลำคลอง ลึก 3 เมตร นานกว่า 1 ชั่วโมง  สุดท้าย พบเจ้าของรถพร้อมกับคนนั่งซ้อนท้าย รวม 2 ศพ ทราบชื่อ น้องเปิ้ล น.ส.วิภาวี นนทฤทธิ์ อายุ 26 ปี  และน้องส้ม นส.ปิยะนุช ซังทราสติ อายุ 28 ปี  แฟนสาว  จึงได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาก่อนนำศพส่งชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง
 
 

จากการสอบสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตที่เป็นสาวทอม พร้อมแฟนสาว หลังเลิกงานที่ทำอยู่ประจำที่ร้านอีสานคนยอ ในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง ได้ชวนกันไปนั่งดื่มสุราบริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมถนนสายอเซีย ท้องที่ ตำบลปรางหมู่ อ.เมือง และทั้งสองได้มีปากเสียงทะเลาะก่อนชวนกันกลับบ้าน โดยคาดว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้จอดรถจักรยานยนต์แล้วท้ากระโดดน้ำฆ่าตัวตาย เหมือนทุกครั้งที่มีปากเสียงกันก่อนหน้านี้ แต่ในครั้งก่อนๆ ไม่จมน้ำเสียชีวิต ครั้งนี้ก็เช่นกัน เนื่องจากน้องเปิ้ล สาวทอม รักแฟนสาวมากและหึงหวงทุกครั้ง ที่แฟนสาวพูดคุยกับผู้ชาย จนเป็นเหตุทะเลาะกันบ่อยครั้ง ก่อนชวนกันกระโดดน้ำโดยคาดว่า สาวทอมน่าจะเป็นคนกระโดดก่อนเนื่องจากได้ถอดรองเท้าไว้ใกล้รถจักรยานยนต์ ก่อนที่แฟนสาวกระโดดตามแล้วหายตัวไป
 

จนกระทั้งนาย สายัญ ทองสงค์ อายุ 47 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ ได้ขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาเมื่อไปกรีดยางพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ริมถนนและขากลับก็ยังพบรถจอดอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบก่อนพบเป็นศพดังกล่าว

หน้าแรก » ภูมิภาค