วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562 03:46 น.

ภูมิภาค

รวบแม่บ้าน-ช่างร้านชุดเช่าค้ายา

วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 19.08 น.

รวบแม่บ้าน-ช่างร้านชุดเช่าค้ายา

 

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ชป.อเมซอน กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ทหารชุด กอ.รมน. และชุด ชป.รส.จ.พัทลุง บุกเข้าตรวจค้นห้องเช่าเปิดเป็นร้านเช่าชุดวิวา ต้องสงสัยค้ายาเสพติด ในพื้นที่บ้านชะรัด ม.5 ต.ชะรัด อ.กงหรา จ.พัทลุง

 


 


โดยเจ้าหน้าที่พบ นส.บังอร สังข์ทอง อายุ 45 ปี เป็นแม่บ้านทำความสะอาดร้านชุดเช่า พร้อมกับ นายสุรเชฐษ์ สุวรรณคีรี หรือเบียร์ อายุ 33 ปี ลูกจ้างของร้านชุดเช่าดังกล่าว จากการตรวจค้นพบยาบ้า  ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเก็บเหรียญสีน้ำตาล ก่อนนำมาใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายอีกชั้นหนึง ซึ่งนายสุรเชฐษ์ฯ รับว่ากระเป๋าดังกล่าวเป็นของตนเอง ส่วนยาบ้าที่พบตนเพิ่งไปซื้อมาในราคา 1 พันบาทเพื่อเสพและบางส่วนก็แบ่งให้เพื่อนๆไปเสพอีกด้วย

 

 

ส่วน นส.บังอรฯ แม่บ้านทำความสะอาดร้านชุดเช่า รับสารภาพว่า ยาบ้าที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการล่อซื้อไปก่อนหน้านี้ ตนได้รับยาบ้าดังกล่าวมาจาก เจ๊เขียว ทราบชื่อ นายดำรง หมาดลาย เป็นคนนำมาแบ่งให้ตนเองนำไปขาย และยังเป็นเจ้าของร้านชุดเช่าที่ตนมาทำงานอยู่ด้วย และยังรับเพิ่มเติมอีกว่าได้แอบลักลอบขายยาบ้าให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่มาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากว่า รายได้จากการทำงานเป็นแม่บ้านนั้นไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว จึงหารายได้เสริมโดยการขายยาบ้าอีกทางหนึ่ง แต่สุดท้ายจนมุม ถูกเจ้าหน้าที่รวบตัวได้พร้อมของกลาง พร้อมเงินสดล่อซื้ออีกจำนวนหนึ่งด้วย ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.กงหรา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

นอกจากนี้ยังขยายผลเพื่อติดตามจับกุมเจ้เขียวหรือนายดำรง หมาดลาย เจ้าของร้านและเจ้าของยาบ้า เพื่อดำเนินคดีอีกด้วย หลังผู้ต้องหาทั้งสองซัดทอด