ภูมิภาค
เมียโชว์เฟอร์รถเทรลเลอร์ ปวดท้องเข้าห้องน้ำคลอดลูกคาโถส้วม ในตลาดย่านบางเลน
วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564, 18.58 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

วันที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 13.31 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์กู้ชีพ1669 จ.นครปฐมรับแจ้งหญิงวัยรุ่นคลอดลูกในห้องน้ำสาธารณะตลาดดิโอโซนบางเลน จึงประสานทีมกู้ชีพ รพ.บางเลนให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม เข้าปฐมพยาบาลและให้การช่วยเหลือโดยด่วน
ในที่เกิดเหตุเป็นศูนย์การค้าตลาดดิโอโซน ตั้งอยู่หมู่ที่ 8 ต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม บริเวณห้องน้ำสาธารณะด้านข้างตลาดมีประชาชนยืนมุงดูเหตุการณ์ด้วยความตกใจและลุ้นระทึกเป็นจำนวนมากโดยมีเจ้าหน้าที่กู้ชีพช่วยกันปฐมพยาบาล เพื่อดูแลให้เด็กที่เพิ่งคลอดออกมาปลอดภัย รวมถึงดูอาการของผู้เป็นแม่ที่เสียเลือดเป็นจำนวนมาก ต่อจากนั้นรถโรงพยาบาลบางเลนได้รับตัวแม่กับลูกไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลต่อโดยมีอาการปลดภัยทั้งคู่
นางสาว สุภาพร ถวาย อายุ 45 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนได้ทำงานอยู่ร้านหมูกระทะที่ตลาดดิโอโซนได้ยินคนขับรถสามล้อพูดว่ามีคนคลอดลูกอยู่ในห้องน้ำจึงออกไปดูปรากฏพบว่าในห้องน้ำเต็มไปด้วยเลือดนองพื้นที่ชักโครกพบหญิงวัยรุ่นกำลังนั่งหมดแรงอยู่ในอาการเป็นลมและมีเด็กเพิ่งกำลังคลอดอยู่ในโถส้วมตนจึงรีบนำเด็กขึ้นมาพร้อมกับรกติดขึ้นมาตนจึงใช้ผ้าห่อเด็กไว้จากนั้นให้ช่วยเหลือเบื้องต้นเพราะกลัวเด็กจะเสียชีวิตแต่ก็ยังพอใจชื้นเพราะเด็กได้ส่งเสียงร้องตลอดเวลา ไม่นานเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบางเลนได้มาถึงที่เกิดเหตุมารับตัวทั้งคู่ไปที่โรงพยาบาลบางเลนต่อ
จากนั้นผู้สื่อข่าวตามไปที่โรงพยาบาลบางเลนทราบชื่อหญิงที่เพิ่งคลอดลูกต่อมาคือ นส.วารุณี ถ้ำแก้ว อายุ 22 ปี ที่อยู่ 5 หมู่ 13 ต.รางบัว อ.จอมบึง จ.ราชบุรี จากการสอบถามนาย กรวิท จิตรงามขำ อายุ 24 ปีสามี บอกว่า ตนได้ขับรถเทรลเลอร์บรรทุกเครื่องจักรทำถนนออกจากบ้านที่จังหวัดราชบุรีเพื่อนำเครื่องจักรไปส่งที่จังหวัดลพบุรีโดยมีภรรยาคือ นส.วารุณีนั่งมาด้วยระหว่างทางภรรยาเกิดอาการปวดท้องคิดว่าตัวเองมีประจำเดือนจึงให้สามีจอดรถที่ตลาดศูนย์การค้าดิโอโซนบางเลนและได้เดินลงไปที่ร้านสะดวกซื้ในตลาดเพื่อซื้อผ้าอนามัย
ต่อจากนั้นเดินไปเข้าห้องน้ำที่ตลาดสักพักใหญ่ตนเห็นว่านานผิดปกติจึงเดินมาตามหาที่เซเว่นแต่ไม่เจอเหลือบไปเห็นข้างเซเว่นในตลาดเห็นคนมุงดูจึงเดินเข้าไปดูปรากฏว่าเห็นภรรยาตัวเองนั่งหมดแรงโดยมีพ่อค้าแม่ค้าให้การช่วยเหลือและปฐมพยาบาลอยู่ตนจึงมองไปข้างๆและเห็นเด็กอยู่ในห่อผ้าก็จึงรู้ว่าภรรยาตัวเองคลอดลูก และได้ดินทางตามไปที่โรงพยาบาลบางเลน โดยทั้งภรรยาและลูกอยู่ในห้องคลอดอาการของลูกแข็งแรงและสมบูรณ์เป็น เพศ หญิง ด้วยน้ำหนักตัวรวม 2695 กรัม หน้าตาน่ารักน่าชัง นายกรวิทย์ได้ฝากผ่านสื่อขอขอบคุณคุณพ่อค้าแม่ค้าที่ช่วยภรรยาของตัวเองกับลูกให้ปลอดภัย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- เครียด! ทะเบียนเราชนะไม่ผ่าน หนุ่มใหญ่ผูกคอลาโลก! 25 ก.พ. 2564
- ชัยนาทระส่ำ เปิดไทม์ไลน์ผู้ป่วยโควิด 3 ราย กลุ่มเสี่ยงพุ่งนับ 100 ปิดแบงค์ออมสินหันคา 25 ก.พ. 2564
- สลด! หนุ่มโรงงานซิ่งจยย.ไม่ใส่หมวกกันน็อคหลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าดับคาที่ 25 ก.พ. 2564
- ปิดตำนานผู้ก่อตั้งรถแห่ รถแห่ทั่วประเทศร่วมไว้อาลัย 25 ก.พ. 2564
- ตม.สุราษฎร์ฯ สกัดจับแก๊งรถตู้ ลักลอบขนแรงงานต่างด้าว ฝ่าฝืนมาตรการป้องกันโควิด 25 ก.พ. 2564
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
รวบสาวแสบโมยของ ร้านสะดวกซื้อ ก่อเหตุ2ครั้งซ้อน 22:06 น.
- มือซ้ายโทร มือขวาขี่มอเตอร์ไซค์ลุง 69 พลาดล้มใส่เทรลเลอร์ร่างเละ 21:08 น.
- ศปถ.ตั้งเป้าร้อยละ 5 ลดอุบัติเหตุ 7 วันอันตรายสงกรานต์ 20:57 น.
- สอ.รฝ.ส่งมอบหอมแดง 1,000 กก.ประกอบอาหารสร้างภูมิคุ้มกันให้กำลังพล 20:50 น.
- ยิ่งใหญ่! พระเกจิดังร่วมพิธีพุทธาภิเสกพระขุนแผนย้อนยุค พุทธคุณเมตตามหานิยม ค้าขายดี 20:42 น.