วันอาทิตย์ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 23:20 น.

ภูมิภาค

สลด!หนุ่มพนง.บริษัท ผูกคอตายหนีปัญหาชีวิต ใต้ต้นมะม่วงหิมพานต์กลางป่า

วันอังคาร ที่ 04 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 15.08 น.
เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุพบคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่บนเขาโป่งสะเก็ดใน ม.5 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง ก่อนรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบนำกำลังไปตรวจสอบ
 
ที่เกิดเหตุช่วงเนินเขากลางป่าริมถนนโป่งสะเก็ด ใต้ต้นมะม่วงหิมพานต์ พบร่างนายสมศักดิ์ อินทร์กำแหง 36 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง อญยู่ในสภาพสวมเสื้อสีเทา สวมเสื้อแขนยาวสีดำทับ สวมกางเกงยีนขายาว ใช้เชือกไนร่อนผูกกับกิ่งไม้ ปลายเชือกรัดลำคอแน่น เจ้าหน้าที่ใช้ผ้าขาวคลุมกันเป็นที่อุดจาดตา พร้อมกันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด
 
 
สอบถามนายสมคิด บุญดี อายุ 38 ปี เพื่อนผู้ตาย ทราบว่านายสมศักดิ์ หายออกจากบ้านไปไม่สามารถติดต่อได้ จึงพากันออกตามหาแต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งตัดสินใจเปิดอีเมลดู จึงพบจดหมายที่ผู้ตายพิมพ์ตัดพ้อปัญหาชีวิตทิ้งไว้พร้อมพิกัด จึงออกติดตามกันมาอีกรอบ จนพบร่างไร้วิญญาณผูกคอห้อยต่องแต่งอยู่กับต้นไม้ดังกล่าว
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวช ตรวจสอบหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ก่อนให้ญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
 
 
นอกจากนี้ยังเปิดเผยอีกเมลของ ผู้เสียชีวิต ที่พิมพ์ทิ้งไว้ถึงครอบครัว ระบุว่า พ่อแม่ครับ ผมกราบขอขมากรรมอโหสิกรรมให้ลูกคนนี้ด้วย พี่น้อยครับ ผมขอโทษนะ ที่เข้มแข็งไม่พอผมฝากบอกให้เฟิร์สกับเฟรชได้รู้ด้วยครับว่าผมได้จากไปแล้ว บอกว่า ผมรักลูกมากคิดถึงลูกตลอด ถึงแม้ผมจะไม่เคยได้ทำหน้าที่พ่อที่ดีเลยตลอดเวลา ห้าปีที่ผ่านมา คุณตู่ ขอบคุณที่รักกันและผมก็รักคุณที่สุดขอบคุณทุกช่วงเวลาที่ดีที่มีให้แม้ยามลำบาก ปัญหาฯและอุปสรรคที่เข้ามาในชีวิตของเราทั้งสองคนมัน ล้วนแล้วแต่เกิดจากผมทั้งนั้นคุณไม่ต้องโทษตัวเองนะ ก้าวต่อไปอยู่และอยู่ต่อไปนะ ตู่บอกลูกว่าผมไปทำงานนะ ให้เขาโตกว่านี้ค่อยบอกเขา ผมขอโทษคุณด้วยนะที่ต้องจากคุณกับลูกไปถ้าผมจากไปแล้ว สิ่งที่ผมพอเหลือจะให้ได้มีแค่ ในซองเอกสารนะศึกษาทำความเข้าใจดู มันคงพอจะช่วยให้อะไรที่เจออยู่ดีขึ้นได้ ผมอยู่แถวนี้นะถ้าคิดถึงก็มาหาได้ พร้อมทิ้งพิกัดที่ผูกคอเสียชีวิต
 

หน้าแรก » ภูมิภาค