วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564 01:28 น.

ภูมิภาค

เบนซ์ชน 10 ล้อ-จยย.ดับ 1 เจ็บ 2

วันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 17.09 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.45  น.ของวันที่ 15 พ.ค.64 ร.ต.อ.ณรงค์ ขำสุนทร รองสารวัตรสอบสวน สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากตำรวจประจำจุดบริการประชาชนตำบลท่าล้อฯ ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนรถบรรทุก 10 ล้อ และรถ จยย.อีก 2 คัน มีผู้เสียชีวิต 1 คน และผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เหตุเกิดบนถนนสายแสงชูโตฝั่งขาเข้าเมืองกาญจน์ ฝั่งตรงข้ามหน้าโชว์รูมรถอีซูซุ หมู่ 2 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วงฯ

 


     

หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 ให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพ พบว่าที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (กู้ชีพขุนรัตนาวุธ) จุดรอรัยเหตุ ท่าล้อ และจุดรอรับเหตุบ้านใหม่ กำลังยืนอำนวยอำนวยความสะดวกในด้านการจราจรอยู่

 

    

เนื่องจากตรงจุดเกิดเหตุเป็นช่องทางเลนขวาและเป็นช่องทางเลี้ยวยูเทิร์นรถ ในสภาพที่มีรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนท์สีบอร์นทอง รุ่น E 250 Cei หมายเลขทะเบียน ญน.-1067 กรุงเทพมหานครฯ จอดอยู่ในสภาพพุ่งชนรถบรรทุก 10 ล้อยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 83-0989 กาญจนบุรี ซึ่งอยู่ในลักษณะจอดรอเลี้ยวในช่องทางยูเทิร์น สภาพรถยนต์เก๋งเบนท์ด้านหน้ารถพังเสียหาย ห่างออกไปประมาณ 200 เมตรพบรถ จยย. จำนวน 2 คัน ล้มคว่าพังเสียหาย คันแรกเป็นรถ จยย.ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กรง.-427 กาญจนบุรี คันที่ 2 เป็นรถ จยยฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ.สีขาวม่วง หมายเลขทะเบียน ขทล-422 กาญจนบุรี

 


     

ที่บริเวณกลางถนนพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง 1 รายนอนหงายในสภาพบริเวณหน้าผากฉีกขาดเป็นบาดแผลฉกรรจ์ กะโหลกศีรษะแตก ลำคอหักหมุนได้รอบ ตรวขสอบหลักฐานบัตรประชาชนทราบชื่อ นส.ดลนภา บ่อทรัพย์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/2 หมู่ 2 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

 


     

ซึ่งก่อนหน้าที่หญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายจะเสียชีวิต เจ้าหน้าที่กู้ชีพของมูลนิธิฯ ที่เดินทางไปถึงหลังเกิดเหตุได้เพียงประมาณ 20 นาที พบว่า หญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสมากนอนหายใจรวยริน สัญญาณชีพอ่อนมาก เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้พยายามช่วยเหลือทำ CPR.เพื่อช่วยชีวิต อย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจตายในเวลาต่อมา อุบัติเหตุครั้งนี้ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นผู้หญิงทั้ง 2 ราย รายแรกเป็นคนขับรถเบนท์คันหรู ไม่ทราบชื่อทราบ ทราบแต่เพียงว่าเป็นลูกสาวของนักธุรกิจเจ้าของโรงงานผลิตปุ๋ยชื่อดัง ในพื้นที่ อ.ท่าม่วงฯ และเป็นอดีตนายกเทศบาลตำบลแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี หลังเกิดเหตุถูกนำตัวส่ง รพ.ธนกาญจน์ ส่วนรายที่ 2 ทราบชื่อนางมลฤดี ประชาฉาย อายุ 52 ปี หลังเกิดเหตุได้ถูกนำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19