วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565 15:15 น.

ภูมิภาค

เสี่ยใหญ่ "เบิร์ดนครศรีฯ" หลงเสน่ห์เมืองเชียงใหม่ ลงทุนเปิดร้านอาหารบริการลูกค้า

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 19.51 น.
เชียงใหม่ เมืองในฝัน อาหารการกินอร่อย สุดยอด ขนบธรรมเนียม ประเพณี วัฒนธรรม และแหล่งท่องเที่ยว  วิถีชีวิตที่เรียบง่าย เป็นธรรมชาติ  จึงทำให้ เสี่ยใหญ่ "เบิร์ดนครศรีฯ" หลงมนต์เสนห์เมืองเชียงใหม่ นานกว่า 10 ปี จึงปักหลัก ตั้งฐานทำธุรกิจเลี้ยงชีพ  และปัจจุบัน หันมาเปิดร้านอาหาร อาหาร"BIRD BIRD 720 คาเฟ่ & คาราโอเกะดนตรีสด"  บนถนนเชียงใหม่ -สันกำแพง  สายเก่า อำเภอสันกำแพง  ก่อนถึงสี่แยกหลุยส์ เอาใจนักเที่ยว ต้อนรับลูกค้า เพื่อให้เกิดความประทับใจมากสุด ที่นี่ฯมีเครื่องดื่ม อาหาร คาราโอเกะ คนตรีสด ในราคาไม่แพงไว้คอยบริการ
เปิดบริการแล้ว "BIRD BIRD 720 คาเฟ่ & คาราโอเกะดนตรีสด" ร้านอาหารบรรยากาศดีดนตรีสด บนถนนเชียงใหม่-สันกำแพง ก่อนถึงสี่แยกหลุยส์ นายอรุณรัตน์ ทองดำ หรือ "เสี่ยเบิร์ด" เสี่ยหนุ่มไฟแรงจากนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า สมัยเมื่อ 10 ปี ก่อนตอนใช้ชีวิตวัยรุ่น ได้โดยสารรถไฟ เดินทางมาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ มาเที่ยวประตูท่าแพ ได้ไปไหว้ นมัสการวัดพระธาตุดอยสุเทพท่องเที่วหลายแห่ง  จึงพบวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนเชียงใหม่ ที่มีขบนธรรมเนียมประะเพณี วัฒนธรรมอันดีงาม จึงทำให้หลงเสนห์เมืองเชียงใหม่ จึงได้คิดปักหลักตั้งฐาน เอาวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนเชียงใหม่ เป็นแนวทางประกอบอาชีพที่สุจริต 
 
จนกระทังไม่นานมานี้ ตนเองเกิดความคิดว่าอยากทำอะไรเป็นธุรกิจในการะประกอบอาชีพ และเพื่อเป็นแหล่งบริการด้านการท่องเที่ยว และพักผ่อน สนุกการการกินดื่ม  จึงมีความคิดจะเปิดร้านอาหารเพื่อบริการชาวเชียงใหม่ และลูกค้าทั่วไป จึงได้มองหาสถานที่ในการเปิดร้าน จนมาพบสถานที่นี้(ร้านเบิร์ด เบิร์ด 720 ) มีสถานที่พึงพอใจ มีลานที่จอดรถยนต์ได้จำนวนมาก และไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ นักท่องเที่ยวสัญจรไปมาสะดวกสบาย จึงได้ลงทุนเปิดร้านอาหาร "BIRD BIRD 720 คาเฟ่ & คาราโอเกะดนตรีสด" ขึ้นเพื่อบริการลูกค้า โดยทางร้านได้มีเชฟที่มีประสบการณ์ทางด้านการปรุงอาหารมาหลายสิบปีการันตีในความอร่อยหลากหลายเมนู ทั้งอาหารพื้นเมืองภาคเหนือ อาหารภาค กลาง ภาคอีสาน และอาหารภาคใต้ ไว้คอยบริการลูกค้า ไม่ว่าท่านจะมาเป็นคู่หรือมาเป็นหมู่คณะหรือพาครอบครัว มารับประทานอาหาร ชิมรสชาติอาหาร สุดแสนอร่อยพร้อมเพลิดเพลินไปกับ ดนตรีภายในร้าน นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการห้องแอร์ และ Open Air สามารถนั่งรับประทานอาหารได้อย่างสบาย ในราคาไม่แพง
 
สำหรับเมนูอาหารที่มีรถชาดจัดจ้านจากพ่อครัวยอดฝีมือรังสรรค์เมนู "อาหารป่า" รวมไปถึง"อาหารบ้านๆ" หลากหลายเมนู ในราคาเริ่มต้นเพียง "149 บาท" อาทิเช่น เมนูผัดเผ็ดหมูป่า, ผัดเผ็ดปลาดุกนา, ปลาช่อนผัดเผ็ด, ผัดเผ็ดปลาหมอนา, ผัดเผ็ดปลาไหลนา, ผัดเผ็ดจระเข้, ผัดเผ็ดกวาง, ผัดเผ็ดนกกระจอกเทศ, ปลาดุกนาทอดขมิ้น, ปลาช่อนนาทอดขมิ้น, ปลาหมอนาทอดขมิ้น เป็นต้นรวมไปถึงแกงส้มกุ้งสับปะรด, แกงส้มปลาดุกนา, แกงส้มปลาช่อนนา, แกงส้มปลาหมอนา พิเศษสุด…เมนูแนะนำ "สะตอผัดกะปิกุ้งสด"
 
นอกจากนั้นแล้ว ร้านอาหาร BIRD BIRD 720 คาเฟ่ & คาราโอเกะดนตรีสด ยังมีการแสดงดนตรี 2 ช่วงเวลา ช่วงค่ำพบกับการแสดงจากศิลปินโฟลค์ซอง และอีกช่วงเวลาเพลิดเพลินไปกับวงดนตรีเต็มวง นอกจากนี้แล้ว ทางร้านยังมีบริการคาราโอเกะสดไว้คอยให้บริการให้แก่ลูกค้าได้ผ่อนคลายจากการทำงาน พร้อมมีน้องๆพีอาร์สาวสวยหลาย 10 ชีวิต  คอยบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเป็นกันเอง
 
ร้าน "BIRD BIRD 720 คาเฟ่ & คาราโอเกะดนตรีสด" เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปจนถึง 23.30 น. เปิดบริการทุกวัน เพื่อสร้างความประบใจให้ลูกค้าผู้มาใช้บริการ โดย ร้านตั้งอยู่บนถนนสายเชียงใหม่-สันกำแพง สายเก่า ถึงสี่แยกหลุยส์ ติดร้านลายทองจิเวอร์รี่  อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ทางร้านได้ปฎิบัติตามขั้นตอนของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19  ปฎิบัติตามขั้นตอนของจังหวัดเชียงใหม่ อำเภอสันกำแพง อย่างถูกต้องตามกฏหมาย ทั้งนี้ลูกค้าที่จะมาใชบรการ สามารถสำรองสั่งจองโต๊ะ หรือ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หรือทางเพจ BIRD BIRD 720 และที่โทร 089 - 6518717 เสี่ยเบิร์ด.

หน้าแรก » ภูมิภาค