วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2562 15:48 น.

กีฬา

“ฉัตรชัย บุตรดี” หย่ากับแฟนสาว

วันพุธ ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2561, 23.07 น.

“ฉัตรชัย บุตรดี” หย่ากับแฟนสาว

 
 
"เจ้าสด" ฉัตร์ชัย บุตรดี นักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย ตกเป็นข่าวดังอีกครั้ง เมื่อจดทะเบียนหย่ากับแฟนสาว น.ส.จุฑารัตน์ บุตรดี (เนียมสุ่ม) เมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา เพื่อน ๆ ต่างงุนงง เนื่องจากทั้งคู่รักกันดี แถมมีลูกสาว 1 คน คนสนิทคาดหย่าแก้เคล็ดเสริมดวงชะตา  
 
 
กลายเป็นข่าวดังขึ้นมาอีกครั้งสำหรับ "เจ้าสด" ฉัตร์ชัย บุตรดี นักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย หลังจากที่พลาดเหรียญเอเชียนเกมส์2018 ที่อินโดนีเซีย เนื่องจากตกรอบ 8 คนสุดท้าย  ซึ่งหลังจากที่ได้เดินทางกลับถึงไทยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา จนมีข่าวดังขึ้นมาอีก เมื่อวันที่ 12 ก.ย. เมื่อ "เจ้าสด" ตัดสินใจหย่ากับแฟนสาว น.ส.จุฑารัตน์ บุตรดี (เนียมสุ่ม) ที่เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร โดยฉัตร์ชัยได้โพสต์ภาพใบสำคัญการหย่าของทั้งคู่ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งมีข้อความว่า "แล้ววววว มัน จะผ่านไปด้วยดี..." หลังจากที่มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อกับฉัตร์ชัยหลายครั้ง แต่เจ้าตัวไม่รับโทรศัพท์
 
 
ขณะเดียวกันบุคคลใกล้ชิดของฉัตร์ชัยได้เผยว่าไม่อยากเชื่อกับเหตุการณ์ดังกล่าว เนื่องจากทั้งคู่รักกันดี ดูแล้วไม่น่าเป็นไปได้ หลังจากที่ฉัตร์ชัยกลับจากเอเชียนเกมส์ แฟนสาวและลูกน้อยยังเดินทางมารับที่สนามบินสุวรรณภูมิด้วยซ้ำ โดยการหย่าครั้งนี้ไม่แน่ใจว่าจะเป็นการแก้เคล็ดหรือเปล่า หลังจากที่ฉัตร์ชัยไม่ประสบความสำเร็จในการชกระดับนานาชาติเท่าที่ควร
 
 
จากรายงานข่าวล่าสุด สำหรับการหย่าของฉัตร์ชัยในครั้งนี้ แหล่งข่าวใกล้ชิดได้เผยว่า ฉัตร์ชัยหย่าเพื่อแก้เคล็ด หลังจากที่ใช้ชื่อฉัตร์ชัยแล้วไม่ประสบความสำเร็จการชกในระดับนานาชาติหลายรายการ จึงตัดสินใจจดทะเบียนหย่าและมีโปรแกรมจะเดินทางไปจังหวัดสระแก้ว บ้านเกิด เพื่อเปลี่ยนชื่อใหม่ เป็น ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นและจะมีการจดทะเบียนสมรสใหม่กับแฟนสาวในเร็วๆ นี้

หน้าแรก » กีฬา