วันอังคาร ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 04:10 น.

กีฬา

“สายสุนีย์” มั่นใจซิวตั๋ว พาราลิมปิก

วันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 20.04 น.

“สายสุนีย์” มั่นใจซิวตั๋ว พาราลิมปิก

 

จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย ให้กำลังใจนักกีฬาคนพิการ ก่อนร่วมแข่งขัน รายการ “Iwas World game 2019” เพื่อเก็บคะแนนสะสมชิงตั๋วพาราลิมปิกเกมส์ ที่ นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  ย้ำไม่ต้องกดดันตัวเอง เชื่อว่าทุกคนทำได้และน่าจะมีผลงานออกมาเป็นที่น่าพอใจ

โดยนักกีฬาพาราไทย ในหลายชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา,ว่ายน้ำ,ยิงธนู,วีลแชร์ฟันดาบ,เทเบิลเทนนิส และ แบดมินตัน พร้อมด้วย สตาฟฟ์โค้ช ได้ออกเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา รายการ “Iwas World game 2019” ในช่วงระหว่างวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2562  ณ นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมี นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย เดินทางมาส่งและให้กำลังใจนักกีฬาก่อนออกเดินทางให้ครั้งนี้

ซึ่ง นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี เปิดเผยว่า เป็นเรื่องปกติ และ ทุก ๆ ครั้งที่นักกีฬาพาราไทยเดินทางแข่งขันต่างประเทศ จะต้องมีการให้กำลังใจนักกีฬา และสตาฟฟ์โค้ช ก่อนที่จะเดินทางไปทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ เพราะการแข่งขันรายการนี้ถือเป็นรายการที่สำคัญ เป็นรายการใหญ่ เป็นการเก็บคะแนนสะสมเพื่อชิงตั๋วพาราลิมปิกเกมส์ 2020 และทีมนักกีฬาพาราไทยมีความหวังในหลายๆชนิดกีฬา อาทิ กรีฑา, วีลแชร์ฟันดาบ หรือ แบดมินตัน และขอให้ทุกคนอย่ากดดันตัวเอง เพียงแต่ขอให้ทำหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มที่เพื่อนำความสำเร็จกลับมาสู่ประเทศไทยให้ได้อีกครั้ง 

ขณะที่ “แวว” สายสุนีย์ จ๊ะนะ นักกีฬาวีลแชร์ฟันดาบทีมชาติไทย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งของทีมชาติไทย ยอมรับว่า “สำหรับการแข่งขันรายการนี้ เป็นทัวร์นาเม้นท์สำคัญอีกหนึ่งรายการ ถามว่ากดดันไหม ไม่แน่นอนเพราะผ่านรายการใหญ่มาอย่างมากมาย เพียงแต่มุ่งหวังอยากจะทำผลงานออกมาให้ได้ดีที่สุดอีกครั้งเพื่อคว้าเหรียญกลับไปฝากแฟนๆกีฬาชาวไทยให้สำเร็จ ส่วนตัวมั่นใจว่า ทำได้ ”

 

หน้าแรก » กีฬา