วันอังคาร ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 11:57 น.

กีฬา

จับติ้วฟุตซอลไทยลีกเฟ้นแค่ 2 ทีม

วันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 19.48 น.
จับติ้วฟุตซอลไทยลีกเฟ้นแค่ 2 ทีม
 
 
จับติ้วเพลย์ออฟ ฟุตซอลไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)  ทีมกรุงเทพมหานคร ชนกับ พีพี ฟุตซอลคลับ และ YFA Warrix Sriracha  ส่วน ม.ธนบุรี วัดกับ ฟุตซอลไทยอาร์มี่ และ เพชรเกษม ฟุตซอลคลับ เปิดฉาก 22 พ.ค.นี้ เฟ้นแค่ 2 ทีมเข้าไปเล่นในลีกต่อไป 
 
“บิ๊กอู๊ด” อนุสรณ์ พิมงา ประธานจัดการแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1) ประจำปี 2562 ได้เป็นประธานในการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตซอลลีกในรอบเพลย์ออฟ  รอบคัดเลือก ซึ่งมี 6 ทีมเข้าร่วมการแข่งขันระหว่างวันที่ 22-26 พ.ค.นี้ที่สนามโรงยิมฯ ม.เกษมบัณฑิต ชั้น 12 วิทยาเขตร่มเกล้า 
 
โดย 6 ทีมที่สมัครเข้ามาแข่งในรอบคัดเลือกปีนี้ประกอบด้วย สโมสรฟุตซอลไทยอาร์มี่, / พีพี ฟุตซอลคลับ, /กรุงเทพมหานค, / เพชรเกษม ฟุตซอลคลับ, / มหาวิทยาลัยธนบุรี และ YFA Warrix Sriracha ซึ่งการแข่งขันได้แบ่งเป็น 2 สายๆละ 3 ทีม ทำการแข่งขันพบกันหมดภายในสาย และนำอันดับ 1 และ 2 แต่ละสายเข้าไปแข่งในรอบรองชนะเลิศ ก่อนจะคัดเพียง 2 ทีมที่จะได้สิทธิ์เข้าไปแข่งขันในฟุตซอลไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)ประจำปี 2562 ต่อไป
 
สำหรับผลการแบ่งสายมีดังนี้ 
 
เอ : พีพี ฟุตซอลคลับ,YFA Warrix Sriracha,กรุงเทพมหานคร
 
สาย บี : มหาวิทยาลัยธนบุรี,ฟุตซอลไทยอาร์มี่,เพชรเกษม ฟุตซอลคลับ
 
โดยโปรแกรมในวันแรก 22 พ.ค.   พีพี ฟุตซอลคลับ พบ YFA Warrix Sriracha เวลา 11.00 น. และ มหาวิทยาลัยธนบุรี พบ ฟุตซอลไทยอาร์มี่ เวลา 13.00 น.  ซึ่งในการแข่งขันรอบคัดเลือกรอบแรก ถ้ามีคะแนนเท่ากันให้นับผลต่างประตูได้เสีย ถ้ายังเท่ากันให้พิจารณาประตูได้ จากนั้นพิจารณาจำนวนใบเหลือง-ใบแดง และหากยังเท่ากันอีกก็ให้จับสลากตัดสิน รวมทั้งฝ่ายจัดฯยังได้ให้มีการชิงอันดับ 3 ไว้ด้วย เผื่อกรณีถ้ามีการถอนทีมหรือทีมในลีกไม่พร้อมก็จะให้ทีมอันดับ 3 เสียบแทนทันที
 

หน้าแรก » กีฬา