วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562 04:22 น.

กีฬา

“เนวิน”ลั่น เมืองทอง เยือน บุรีรัมย์ ใส่เกิน 200 %

วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 19.20 น.
“เนวิน”ลั่น เมืองทอง เยือน บุรีรัมย์ ใส่เกิน 200 %
 
 
“เนวิน ชิดชอบ” ประธานปราสาทสายฟ้า ยืนยันส่วนตัวไม่เคยนิ่งนอนใจในทุกนัดที่เจอกับคู่ต่อสู้ โดยเฉพาะ กับ เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมทั้งวิเคราะห์ผลงานของ “กิเลนผยอง” ที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องหัวใจไม่เต็มร้อย แต่นัดที่เจอกับ บุรีรัมย์ สุดสัปดาห์นี้ คาดว่าน่าจะใส่กันเกิน 200 เปอร์เซ็นต์ 
การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 ในสัปดาห์นี้ จะมีเกมบิ๊กแมตช์ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สนามช้าง อารีน่า รังเหย้าของทัพปราสาทสายฟ้า ในเวลา 19.00 น. วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้
 
โดย เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวถึงเกมกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่รั้งตำแหน่งบ๊วยของตารางคะแนนว่า " การที่ บุรีรัมย์ โคจรมาพบกับ เมืองทอง ส่วนตัวมองว่าไม่ใช่งานง่ายของ บุรีรัมย์ เพราะ เมืองทอง สำหรับผมก็คือเมืองทองเสมอ ที่ยังมีความอันตรายทุกเสี้ยววินาที...เมืองทอง เล่นกับทีมอื่นอาจจะเล่นไม่ดี แต่ผมเชื่อว่าวันที่เจอกับ บุรีรัมย์ ผู้เล่น ทีมเมืองทอง น่าจะทุ่มเทกันเกินสองร้อยเปอร์เซ็นต์"
 
นายเนวิน ชิดชอบ ยังได้ยืนยันอีกด้วยว่า "ถ้าถามผม ขณะนี้ทั้งผลสกอร์ในแต่ละนัด กับตารางคะแนนของ เมืองทอง ที่เป็นอย่างนี้  เกิดจากเพราะหัวใจ ไม่ใช่ความสามารถ ผมดูแล้วรู้สึกว่าในนัดที่ผ่าน ๆ มา เขาไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่วันที่เขาจะมาเล่นที่ บุรีรัมย์ เขามาเกินร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นงานหนักของบุรีรัมย์  โดยเราก็ไม่เคยประมาทเช่นเดียวกัน  แต่เหมือนงูเหลือมกับเชือกกล้วย ผมเชื่อว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเก็บ 3 แต้ม จาก เมืองทอง ในบ้าน"