วันอังคาร ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 05:14 น.

กีฬา

ลูกกอล์ฟบริดจสโตนได้รับเลือกสำหรับการฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการ

วันพุธ ที่ 01 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 08.59 น.
ลูกกอล์ฟบริดจสโตนได้รับเลือกสำหรับการฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการ
ในสนามแข่งขันทัวร์นาเมนท์ระดับประเทศและระดับโลก
 
 
บริษัท กอล์ฟ เรฟโวลูชั่น จำกัด ในนามตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟภายใต้แบรนด์ “Bridgestone Golf” ในประเทศไทย เผยว่าลูกกอล์ฟของบริดจสโตนเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากนักกีฬาทั่วโลก โดยในปีนี้ได้รับเลือกให้ใช้อย่างเป็นทางการสำหรับการฝึกซ้อมทัวร์นาเมนท์ของนักกีฬาอาชีพระดับประเทศ 3 รายการ, ระดับเอเชีย 2 รายการ และรายการทัวร์นาเมนต์ระดับโลก 1 รายการ
 
 
ลูกกอล์ฟของบริดจสโตนที่ใช้สำหรับการฝึกซ้อมเป็นลูกกอล์ฟ 2 ชั้น เปลือกเป็นวัสดุเซอร์ลีนที่ทางบริดจสโตนพัฒนามากว่า 20 ปี ในฝั่งอเมริกา ด้วยคุณสมบัติที่มีความทนทานและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพตอบโจทย์ระยะใกล้เคียง
กับลูกกอล์ฟที่ใช้ในการแข่งขัน จึงเป็นที่เชื่อมั่นจากนักกีฬาทั่วโลกเลือกใช้ฝึกซ้อมเพื่อคว้าชัยชนะในสนามแข่ง     
 
สำหรับในปีนี้ ลูกกอล์ฟของบริดจสโตนได้รับการตอบรับมากยิ่งขึ้นอย่างล้นหลามจากนักกีฬาทั้งระดับประเทศและระดับโลก ได้แก่ นักกีฬาระดับเยาวชน, นักกีฬาสมัครเล่น รวมถึงนักกีฬาอาชีพ สำหรับการฝึกซ้อมในสนามแข่ง ในรายการดังต่อไปนี้
 
การฝึกซ้อมในสนามแข่งทัวร์นาเมนท์ระดับประเทศ
 
1. การแข่งขัน THAILAND PGA TOUR 2021 เป็นการแข่งขันนักกอล์ฟชายระดับอาชีพ ของสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย ตลอดฤดูกาลประจำปี 2021 จำนวน 8 รายการ
 
2. การแข่งขัน THAILAND DEVELOPMENT TOUR 2021 เป็นการแข่งขันนักกอล์ฟชายระดับอาชีพ เพื่อพัฒนาและยกระดับนักกีฬาอาชีพของสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย ตลอดฤดูกาลประจำปี 2021 จำนวน 8 รายการ
 
3. การแข่งขัน THAILAND MIXED HOSTED BY TRUST GOLF เป็นการแข่งขันนักกอล์ฟระดับอาชีพครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ให้นักกีฬาอาชีพทั้งชายและหญิงแข่งขันร่วมกันตลอดฤดูกาลประจำปี 2021 จำนวน 4 รายการ
 
A person swinging a golf club
 
Description automatically generated
 
การฝึกซ้อมในสนามแข่งทัวร์นาเมนท์ระดับเอเชีย
 
การแข่งขัน Asian Tour Phuket Series 2 รายการ ได้แก่ Blue Canyon Phuket Championship 2021 จัดขึ้น ณ สนาม บลูแคนยอน คันทรีคลับ วันที่ 25-28 พฤศจิกายน 2564 และรายการ Laguna Phuket Championship 2021 จัดขึ้น
ณ สนาม ลากูน่ากอล์ฟ ภูเก็ต วันที่ 2-5 ธันวาคม 2564
 
A group of people playing golf
 
Description automatically generated A sign with a clock on it
 
Description automatically generated with low confidence 
 
 
การฝึกซ้อมในสนามแข่งทัวร์นาเมนท์ระดับโลก
 
การแข่งขัน HONDA LPGA THAILAND 2021 จัดขึ้น ณ สนามสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส ระหว่างวันที่ 6-9 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยแชมป์ปีนี้ตกเป็นของนักกอล์ฟไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ คือ โปรเมย์ เอรียา จุฑานุกาล             
 
A picture containing text, grass, sky, outdoor
 
Description automatically generatedA picture containing grass, outdoor, golf, sport
 
Description automatically generated 
 
สำหรับผู้ที่สนใจลูกกอล์ฟบริดจสโตนและอุปกรณ์กอล์ฟอื่นๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กอล์ฟ เรฟโวลูชั่น จำกัด โทร. 02- 258- 9912