วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562 03:35 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“แอริน”เซ็กซี่ปัง! ผงาด..สาวร็อคเซ็กซี่

วันอังคาร ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2560, 14.54 น.

 

“แอริน”เซ็กซี่ปัง!
ผงาด..สาวร็อคเซ็กซี่

 

 


         

 

ร้อนแรงได้อีกสำหรับ “แอริน ยุกตะทัต” ดารา-นางแบบสาวหน้าสวยเชี่ยวมากความสามารถ ที่ล่าสุดตัดสินใจถ่ายเซ็กซี่แบบจัดเต็ม จัดหนักอีกครั้งด้วยคอนเซ็ปต์ร็อคสาวเซ็กซี่ ถ่ายแบบขึ้นปก  “นิตยสาร RUSH” (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ปเดือนกรกฎาคม60


“จริงๆ แอรินเริ่มถ่ายแบบมาตั้งแต่ อายุ 14-15 ปีแล้วค่ะ ชอบงานถ่ายแบบเป็นพิเศษ และก็ถ่ายมาเรื่อยๆ อย่าง นิตยสาร RUSH (รัช) แอริน ก็เพิ่งได้มีโอกาสร่วมงานเป็นครั้งแรก รู้สึกสนุกดีค่ะ ได้เจอกับทีมงานใหม่ๆ และเป็นธีมถ่ายแบบที่อยากถ่ายอยู่แล้วและรีเควสมาด้วยตัวเองเลย กับอารมณ์สาวร็อคๆ ผสมความเซ็กซี่ของแฟชั่น ที่จะแตกต่างจากเล่มอื่นๆ ที่แอรินเคยถ่ายมา

 


“เบื้องหลังการถ่ายทำก็ยากอยู่เหมือนกันในเรื่องโพสท่าเพื่อสื่ออารมณ์ แล้วเรื่องสีหน้าที่ต้องแสดงออกให้เหมาะกับธีมด้วย พอได้เห็นภาพแล้วชอบนะคะ หายเหนื่อย รู้สึกตรงตามภาพที่คิดไว้เลย ก็อยากจะฝากผลงานครั้งนี้ไว้กับทุกคนให้ช่วยติดตามกันด้วยค่ะ”
 

เพราะเซ็กซี่ขนาดนี้ แถมมีรอยสักอักษรสวยๆตรงลำตัวอีก “แอริน”เผยเคยเจอหนุ่มมาจีบแบบแปลกประหลาดว่า“ล่าสุดมีคนมาจีบ ส่งรูปตัวเองมาให้ดูในไลน์อวดประมาณว่าตัวเองบินเครื่องบินเจ็ท แล้วก็พูดเกี่ยวกับตัวเองตลอดเวลา แอรินจะไม่ชอบเลยคนที่อวดตัวเอง ชอบคนตลก ติดดิน รู้สึกทำอะไรก็สนุกค่ะ ยิ่งชอบการผจญภัย และเป็นคนที่แอ็คทีฟมีกิจกรรมทำตลอดเวลา เขาไม่น่าเบื่อดีค่ะ”

 


เอ้า!หนุ่มๆจะจีบเธอต้องหาข้อมูลทำการบ้านให้ดี เธอชอบหรือไม่ชอบอะไร เผื่อจะได้มีลุ้นบ้าง แว่วว่าเธอเพิ่งโสด เพราะห่างมือกีตาร์สุดเท่ “นาฑี โอสถานุเคราะห์”วง “เกสสึโนวา” ทายาทโอสถสภาไปหมาดๆนี่เอง
Cr.นิตยสาร “RUSH” (รัช)