วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 23:28 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“แยม มทิรา”เรียนจบแล้ว หัวใจยอมรับ “มีคนคุย”

วันพุธ ที่ 08 สิงหาคม พ.ศ. 2561, 17.27 น.

 

“แยม มทิรา”เรียนจบแล้ว
หัวใจยอมรับ “มีคนคุย”

 


        

เป็นอีกหนึ่งนางเอกทางช่อง3 ที่มีผลงานแสดงอย่างต่อเนื่อง “แยม-มทิรา ตันติประสุต” ล่าสุดกับซีรี่ส์ “My Hero  วีรบุรุษสุดที่รัก” เรื่อง “ใต้ปีกปักษา” เรื่องนี้”แยม”ประกบคู่หนุ่ม”หลุยส์ สก๊อต” ด้วยคาแรกเตอร์และสายตาที่มุ่งมั่น

 


           

MiX Magazine จึงจับเธอมาเปลี่ยนลุคในคอนเสปต์ Survival หรือ การเอาตัวรอดในสถานการณ์คับขัน งานนี้”แยม”ทุ่มเต็มที่  ทั้งปีนป่ายเนินหินที่เคยเป็นเหมือง อีกทั้งยังสู้แดด เพื่อภาพเซทแฟชั่นที่ออกมาสวยที่สุด  งานนี้แม้จะร้อนแต่ก็สนุก
    


“แยมว่าแฟชั่นเซทนี้ ไม่โหดนะ แค่เบื้องหลังแยมต้องเอาตัวรอดจริงๆเท่านั้นเอง (ยิ้ม)ยอมรับว่าทีมงานทำการบ้านมาดีมาก ทั้งชุด ทั้งสถานที่เข้ากับโจทย์และธีมของเล่มนี้มากค่ะ แยมก็ต้องเอาตัวรอดจริงๆ ต้องปีนเนินหิน คอยระวังไม่ให้ตนเองหล่น ต้องสตรอง

 

“ส่วนอินเนอร์ก็ต้องคิดว่าต้องรอด เราคือผู้ชนะ เราคือผู้รอดชีวิตค่ะ และต้องขอบคุณทีมงานมาก ทราบมาว่า ที่เลือกเพราะแววตาแยมดูมุ่งมั่น สามารถเล่าความรู้สึกได้  

 


“ด้านกระแสตอบรับละคร ใต้ปีกปักษาก็ดีมากค่ะ แม้เพิ่งออกอากาศแต่คนก็บอกว่าสนุก มีอะไรน่าติดตาม ที่สำคัญคือชมเรื่องพัฒนาการด้านการแสดงของแยม ก็ขอบคุณค่ะ เป็นกำลังใจที่ดีมาก  เข้าวงการมา 5 ปี คิดว่าตนเองมีพัฒนาการมาเรื่อยๆ เวลาได้รับบทใหม่ๆมาจะชอบมาก เพราะมันทำให้เราได้เรียนรู้ ทั้งเรียนรู้บทบาทใหม่ๆ เรียนรู้คนที่จะมาร่วมงานด้วย ได้เจอคนใหม่ๆมากมาย

 


 
“เรียกว่าหลงรักในอาชีพนักแสดงก็ว่าได้  บทบาทที่อยากเล่นก็คงเป็น บทผู้หญิงที่ไม่ยอมคน แบบดู Strong หน่อย และอยากเล่นภาพยนตร์ค่ะ เพราะหลายคนบอกว่า มันจะต่างจากละครมาก อยากลองประสบการณ์ใหม่ๆดูบ้าง”


 ตอนนี้เธอเรียนจบ ศิลปศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ภาควิชาภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ (Business English Communication หรือ BEC) หลักสูตรนานาชาติ และกำลังหัวใจสีชมพูกับไฮโซ”บอส”?