วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 05:40 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“พิมประภา”โชว์ความใส ขึ้นปก MiX งามอย่างไทย

วันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 16.35 น.

 


“พิมประภา”โชว์ความใส
ขึ้นปก MiX งามอย่างไทย


       

 


ถือเป็นนางเอกสาวดาวรุ่งมากฝีมือ “พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร” กับการขึ้นปกนิตยสาร MiX เป็นครั้งแรกฉบับเดือนตุลาคม กับธีมเล่ม อินไซด์เวนิชตะวันออก ที่ดึงเสน่ห์ของเกาะรัตนโกสินทร์ผสานเข้ากับแฟชั่นได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งเปิดใจในเรื่องของงานที่ผู้ใหญ่มอบโอกาสที่ดีให้ติดต่อกัน

 


        

 

“ถ่ายแบบให้กับ MiX ฉบับนี้สนุกมากค่ะ พิมไม่เคยถ่ายแนวนี้มาก่อน เป็นแฟชั่นเลย เซ็กซี่เล็กๆด้วย ต้องบอกว่าทีมงาน MiX ตีโจทย์มาดีมาก ผสานความเป็นไทยกับตะวันตก ถือเป็นยุครุ่งเรืองของรัตนโกสินทร์ ซึ่งเป็นธีมเล่ม และพิมเป็นคนที่ชอบแฟชั่นอยู่แล้ว เอ็นจอยมากค่ะ จัดเต็มกันทุกชุดเลย

 


“ปีนี้ถือว่า พิมได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่และได้กำลังใจจากแฟนๆคนดูละคร ได้แสดงศักยภาพหลายอย่าง ละครเรื่องลูกไม้ลายสนธยาที่เพิ่งจบไปก็กระแสตอบรับดีมาก หายเหนื่อยเลยค่ะ ละครเรื่อง พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ก็ดีใจมากที่ได้เล่น เพราะเป็นละครที่เราชื่นชอบตอนเด็ก

 

 


“หลายคนถามว่ากดดันมั๊ย เพราะบทในเรื่องนี้มักมีคนจับตามอง พิมรู้สึกสนุกมากกว่าค่ะ อยากให้คนดูสนุกไปกับละครที่พิมเล่น ก็ทุ่มเต็มที่ค่ะ เกินร้อย นอกจากละครแล้วพิมก็ได้แสดงศักยภาพเรื่องการร้อง การเต้น จากมิวสิควิดีโอประกอบละครด้วย เป็นสิ่งที่ถนัดอยู่แล้วค่ะ  

 

“ส่วนเรื่องอนาคตในวงการบันเทิงที่หวังจะให้ตนเองไปอยู่จุดไหน พิมจะไม่ถึงขนาดวางแผนว่า  ฉันต้องทำอย่างนั้นอย่างนี้หรือคิดว่าเราต้องไปอยู่จุดนั้นจุดนี้ แต่จะพัฒนาตัวเองตลอด ในทุกๆวันพิมจะถามว่า เรามีอะไรต้องแก้ไขมั๊ย อย่างเล่นละครก็จะมีทั้งคนชมและติ