วันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562 01:05 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“นุ๊กซี่” ผวา!“พี่ปู” หึงแรง! เมินผู้ชายอื่นตามจีบ

วันพุธ ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2562, 14.13 น.

“นุ๊กซี่” ผวา!“พี่ปู” หึงแรง!
เมินผู้ชายอื่นตามจีบ

เป็นเน็ตไอดอลที่สวยแซ่บลืมจริงๆ “นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์” พริตตี้สุดฮอตที่มีคนตามไอจีทะลุหลักล้าน ล่าสุดควักอกอึ๋มแปลงโฉมเป็น “นางฟ้าเจ็ท” ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ให้กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย เจ.อี.ที (J.e.t)หรือที่ใครๆเรียกติดปากว่าเจ็ทบอกได้คำเดียวว่าฟินสุดขีด กระตุ้นยอดขายปังๆ ชายหนุ่มได้กินต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพร้อมสู้หนักมาก แต่ถึงจะฮอตมีหนุ่มๆ มองหนักแค่ไหน “สาวนุ๊กซี่” ก็คอนเฟิร์มว่า หัวใจดวงนี้พลีให้ ร็อกเกอร์หนุ่มใหญ่“ปู แบล็กเฮด”หรือ “อานนท์ สายแสงจันทร์” คนเดียวเท่านั้น

“ความรักโอเคมากเลยค่ะวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็เพิ่งไปสวีตที่ศรีพันวาบรรยากาศดีมาก(เน้นเสียง)ปกติวันวาเลนไทน์หนูจะขอดอกไม้บ้าง ขอนั่นขอนี่ตลอด แต่รอบนี้ขอให้พาไปเที่ยว เพราะเราไม่ไปทะเลกันมา 4 เดือนแล้ว ไปชมนกชมไม้ชมทะเลกัน (ยิ้ม) ซึ่งปกติหนูชอบไปทะเลทุก2-3เดือนค่ะ แล้วก็จะเก็บสต๊อกภาพไว้เยอะ ค่อยๆ ทยอยลงเลยดูเหมือนเราอยู่ทะเลกันตลอด”

หลังเปิดตัวว่าเป็นแฟนกับพี่ปูแล้ว ยังมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบอีกมั้ย? “แรกๆ มีค่ะ เหมือนลองของ รู้แต่อยากลอง แต่พอเห็นเราลงรูปในโซเชียล มีข่าวกัน เค้าก็ไม่กล้าเข้ามาแล้ว คงกลัวส่วนพี่ปูแรกๆ หึงเกินเบอร์มาก “ ดีใจมั้ยพี่ปูหึง? “ตอนแรกๆ ก็ดีใจ แต่พอมากๆ ไปก็ไม่ไหว เคยเคลียร์กันถึง 9 โมงเช้าอีกวันเลย คุยทางโทรศัพท์วนๆ ไม่จบเค้าชอบคิดว่าเราไม่รู้เหรอว่าผู้ชายมาจีบ เราบอกรู้แต่เราก็ต้องมีมารยาท เผื่อเค้าไม่ได้จีบเราล่ะ แต่พี่ปูจะไม่ชอบและบอกให้ปฏิเสธทีหลังไม่ต้องตอบกลับ อยากให้เราพูดไปตรงๆ”

 

ติดตามความเคลื่อนสยิวและช่องทางการติดต่อได้ที่ Facebook: jetthofficial และทาง Line :jetthailand

ภาพประกอบข่าวจาก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย J.e.t