วันเสาร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2563 17:21 น.

เศรษฐกิจ » คอลัมน์

ครัวบ้านเมือง

ครัวบ้านเมือง : วันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 11.19 น.

อร่อยจนหยุดไม่ได้ บุฟเฟ่ต์ปู Crab Carnival โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

อร่อยจนหยุดไม่ได้  บุฟเฟ่ต์ปู Crab Carnival 
 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
 
 
 
ครัวบ้านเมือง ขอนำเสนอ ความอร่อยจนหยุดไม่ได้ ของบุฟเฟ่ต์ปู Crab Carnival สาวก”ปู”ห้ามพลาด หากคุณพลาด บอกได้คำเดียวว่า....เสียดาย
 
 
 
ในช่วงเย็นหลังเลิกงาน  กับความวุ่นวายของการจราจร และความเหนื่อยล้า อาหารเย็น จะเป็นมื้อที่หลายคนจะมีความสุขมาก  ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท  ที่ร้านอาหารอเทลิเย่ จัดบุฟเฟ่ต์ปู Crab Carnival  ที่อลังกาลมาก
 
ก้าวแรกที่ทีม “ครัวบ้านเมือง” ได้เข้าไปในร้านอาหารอเทลิเย่  ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม พูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท    ได้รับการต้อนรับอย่างดี จากพนักงานต้อนรับของทางห้องอาหาร บรรยากาศ อบอุ่น ดูสบาย ไม่น่าอึดอัด
 
 
 
 
ไลน์บุฟเฟ่ต์พร้อมสำรับบริการลูกค้าผู้เข้ามาใช้บริการ ตั้งแต่ประมาณ 18.00 น.  ซึ่งช่วงนี้ ทางโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท จัดบุฟเฟ่ต์ปู Crab Carnival  สิ่งแรกที่พบคือซุ้ม ปู Crab Carnival   ใหญ่มาก ลูกค้าส่วนมากที่เข้าไป จะต้องถ่ายรูป เก็บไว้
 
 
 
 
ทีมงานครัวบ้านเมือง พบว่าทางโรงแรม นำ สารพันปู มาบริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นปูม้า ปูหิมะ ปูยักษ์  และเมนูปูอีกมากมายที่ทุกคนชื่นชอบ อาทิ ส้มตำปูม้า ไข่เจียวเนื้อปู ขนมจีนน้ำยาปูปักษ์ใต้ และเส้นหมี่แกงปูใบชะพูล ตามมาด้วยซีฟู้ดยอดนิยมตลอดกาลอย่างกุ้งและหอยแมลงภู่ยักษ์ คุ้มหนักกับแซลมอนปลาดิบ สเต็กเนื้อ และอาหารจานร้อนทั้งไทย อินเดีย และยุโรป
 
 
 
อาหารหลากหลาย ขนาดนี้ ต้องลองชิมดูว่า จะรดเด็ด และอร่อยขนาดไหน สมคำร่ำลือจากคนที่เคยมาทานแล้วหรือไม่   ดังนั้นทางทีมงานจึงไม่รอช้า จัดเมนูไฮไลน์ มาชิม แล้วพบว่า อร่อยจริงๆค่ะ
 
แต่เดี๋ยวก่อน ซีฟู้ด ถ้าจะเลิศจริง ต้องอยู่ที่น้ำจิ้ม..จริงไหมค๊ะ
 
และเมื่อชิมแล้วไม่ผิดหวัง  สำหรับน้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะ ...งานนี้ยกนิ้ว ให้.....ฝากถึง สาวกปู ...อย่าพลาดค่ะ...แค่ทานปูอย่างเดียว...ก็..ฟินน์แล้วค่ะ

 

 
 
 
 
 
ยังน๊ะคะ ยังไม่หมด จบของคาว...มาต่อที่ ของหวาน  เค้ก เครปทำสด ขนมหวาน ขนมไทย ไอศกรีม         ช็อคโกแลตฟองดู และผลไม้สด .....จะบอกว่า ช็อคโกแลตนำเข้าจาก newzeland ค่ะ สำหรับเครื่องดื่ม เลือกได้หลากหลายชนิด.....เติมได้ตลอดเวลา
 
 
 
 
 
 
บุฟเฟ่ต์ปู จะฟินน์และคุ้มค่าแค่ไหน ต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง ทุกมื้อค่ำวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ในราคาท่านละ 1,399++ บาท พร้อมเครื่องดื่ม  (รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 50% เมื่อจองตรงผ่านเว็ปไซต์ เหลือเพียง 899 บาทสุทธิ) เวลา  18.00 – 22.30น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  ที่ 02 204 4071
 
สำรองบุฟเฟ่ต์ปู Crab Carnival ลดสูงสุด 50% เหลือ 899 บาทสุทธิ/ท่าน
 
 
Link สำหรับจอง: https://bit.ly/2Zxk3Jn
 
 
เพิ่มเติม ** Free flow เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ราคา700++ (ราคาสุทธิ 824 บาท)บาทต่อท่านสำหรับไวน์ (สีแดงและสีขาว) และเบียร์เสิร์ฟตลอดมื้ออาหาร
 
*** ราคาเด็ก - เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรี / เด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 600 บาทสุทธิ สมาชิก Accor Plus รับสิทธิราคาพิเศษ 800 บาทสุทธิ/ท่าน (สูงสุด 10 ท่านต่อบัตร)