วันศุกร์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 17:13 น.

ดูดวง

วันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2561

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2561, 00.13 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

แคล่งคล่องว่องไว ต่อให้มีเรื่องมีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้หมด วันนี้คำพูดของท่านมีประโยชน์มาก ถ้ารู้จักใช้ให้เป็นจะทำให้ท่านไม่เหนื่อยแรง  การพบปะกับผู้อื่นมีความสำเร็จ  เหมาะกับการนัดหมายและการสัมมนา  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  งานส่งออก และการต่างประเทศมีความสำเร็จ  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  และจะได้ลาภจากทางไกล  ความรักได้เจอได้รู้จักคนใหม่ๆ เพิ่มสีสันให้สดใส

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

รู้สึกลงตัว สิ่งที่คิดหรือตั้งเป้าหมายเอาไว้จะประสบผลสำเร็จเกินคาด  การลงทุนหรือการหยิบจับสิ่งใหม่ๆ มีเกณฑ์การเริ่มต้นที่ดี  การทำงานมีความสำเร็จ  งานร้านอาหาร การเจรจาและการประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  งานเดินทางราบรื่น  การเงินมีลู่ทางที่แจ่มใส และเริ่มมีโชคลาภเข้ามาบ้างแล้ว  ความรักเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนคนโสดมีสะดุดรัก ต้องพยายามยิ้มเข้าไว้จะได้มีคนกล้ามาทักทาย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

เป็นวันที่จะเสียเปรียบทุกเรื่อง จึงควรอยู่เฉยไม่ว่าใครเขาจะชักชวนทำอะไรให้ปฏิเสธไว้ก่อนเป็นดีที่สุด  การงานราบรื่น แต่มักจะไปแบบช้าๆ  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาจะล่าช้า  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนไม่ขาดมือ  การเดินทางราบรื่น  ความรักเป็นช่วงเวลาของการรอคอย  ยังไม่ควรเร่งรีบในความสัมพันธ์ เพราะตัวท่านเองก็ยังสับสนอยู่ ส่วนคนมีแฟนแล้ววันนี้วุ่นกับการสับราง เพราะความเจ้าชู้

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

เงินทองไหลมาเทมา มีช่องทางหาเงินได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นนายหน้า กินค่าแรงกินหัวคิว ทำให้สภาพคล่องตัวดี  คาดหวังอะไรไว้จะได้สมใจ  วันนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  ท่านจะมีงานเสริม หรือมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  การงานมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  ความรักเสน่ห์แรง คนโสดถึงเวลาได้เลิกเหงาเสียที

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

เป็นวันแห่งมิตรภาพ ได้พบปะสังสรรค์ รู้จักเพื่อนใหม่ การติดต่อเจรจาราบรื่น รวมถึงการนัดหมายหรือทำสัญญาจะสำเร็จได้โดยง่าย  งานที่เกี่ยวกับการขาย ประชาสัมพันธ์ บันเทิง และร้านอาหารมีความก้าวหน้า ช่วงนี้ท่านจะหาประโยชน์จากคำพูดของท่านได้เป็นอย่างดี  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของใช้จุกจิกส่วนตัวท่าน หรือเรื่องภายในบ้าน  ความรักหวานชื่น ท่านที่ยังโสดจะมีคนทำให้จิตใจหวั่นไหว

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

คนที่ท่านกำลังคิดถึงจะบังเอิญรับรู้ และมีการตอบสนองกลับมา มีโอกาสได้คุยได้เจอกัน  การเดินทางไกลราบรื่น  การทำงานมีความสำเร็จ การเก็งกำไรหรือการลงทุนมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  ท่านจะได้รับคำชมเชยจากผู้อื่นในผลงาน หรือสิ่งที่ท่านทำผลประโยชน์เอาไว้  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และมีคนให้การสนับสนุนที่ดี  ความรักอบอุ่น คนรักเอาใจเป็นพิเศษ คนโสดแอบรักคนมีเจ้าของ เป็นรักซ่อนเร้น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

ช่วงเช้าหงุดหงิดเพราะความเร่งรีบ วันนี้อย่าหุนหันจะทำให้เสียการเสียงาน  การทำงานไม่ค่อยได้ผลตามเป้าหมายมากนัก  คงต้องใช้ความคิดให้มากกว่าความหุนหันของท่าน    การเดินทางคงจะต้องชะลอไว้ก่อน ยังมีความไม่แน่นอน  ธุรกิจการค้าปัญหาที่มีจะคลี่คลายลงได้บ้าง  การเงินยังคงหมุนเวียนอยู่  ความรักคู่ที่มีปัญหาคงต้องให้เวลากันสักหน่อย ส่วนที่ยังโสดยังไม่มีจังหวะที่ดีนัก