วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2562 16:54 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 00.14 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

คนรอบข้างเริ่มเป็นคนสำคัญ  การทำงานจะมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา  การเริ่มต้นงานใหม่ หรือสิ่งที่ไม่เคยทำมีความสำเร็จ  ท่านจะมีงานเสริมช่วยเพิ่มรายรับ  ธุรกิจการค้าเหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเก็งกำไร  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์ จะมีคนให้ความสนใจมากขึ้น ถึงแม้จะมีคนรักแล้วก็ทนลูกตื้อไม่ไหว ต้องรับเป็นกิ๊กจนได้

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

ชอบคิดถึงเรื่องราวในอดีต มีญาติมิตรจากทางไกลหรือคนที่ไม่ได้เจอมานานมาหา  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานครอบครัวมีความสำเร็จ  จะเด่นในการขอความช่วยเหลือหรือการประสานงาน  ธุรกิจการค้าจะมีที่ปรึกษาที่ดี  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  แต่จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย  ความรัก คนรักเก่าจะกลับมาคืนดี หรือมีการสังสรรค์กับเพื่อนเก่า

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

มีความคิดความอ่านรอบคอบ  ทำให้ท่านได้ไอเดียใหม่ๆ ซึ่งช่วยในการตัดสินปัญหาได้อย่างดี  การทำงานมีความมั่นคง  งานบริการ  งานขาย รวมถึง งานที่เกี่ยวกับครอบครัวมีความสำเร็จ  การขอความช่วยเหลือใครจะได้รับความร่วมมือ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินเป็นช่วงที่ท่านจะได้รับผลตอบแทน  ความรักมีบรรยากาศที่อบอุ่น และเป็นกำลังใจที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

วันนี้ ท่านจะได้หยิบจับหรือมีการเริ่มต้นในบางสิ่ง แต่เรียกว่าเหนื่อยพอสมควรเลยทีเดียว  การเจรจาติดต่อยังมีความขัดแย้ง  ธุรกิจการค้ามีการลงทุน  การงานยังคงต้องเหนื่อยและเครียดอยู่บ้าง แต่ในช่วงบ่ายแล้ว จะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น  สำหรับการเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  ด้านความรักอาจมีปากเสียงเกี่ยวกับผู้อื่น  ช่วงนี้สำหรับสุขภาพให้ระวังไว้บ้าง อาจมีอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ เกิดขึ้นได้

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

สำหรับวันนี้ ท่านเริ่มจะแจ่มใสขึ้นมาบ้าง เนื่องจากท่านจะได้สิ่งที่ท่านคาดหวังหรือรอคอยแบบฟลุ๊คๆ  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีจังหวะที่ดี  ช่วงนี้ถ้ามองหางานเสริมจะมีเกณฑ์ดี และมีช่องทางในการเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น  ด้านการเดินทางราบรื่น  การเงินมีเกณฑ์จะมีโชค หรือมีลาภปากเล็กๆน้อยๆ  ด้านความรักที่เหงาๆ จะมีโปรแกรมได้เฮฮา กับคู่ของท่านก็มีความสดชื่น  ส่วนท่านที่ยังโสดจะมีมิตรภาพใหม่ๆโดยบังเอิญ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

วันนี้ ท่านจะรู้สึกอ่อนไหวกับสิ่งรอบตัวได้ง่าย  การทำงานเกี่ยวกับการใช้คำพูด  งานประชาสัมพันธ์ งานขาย งานบันเทิง รวมถึงร้านอาหารมีความก้าวหน้ามากขึ้น  ช่วงนี้จะได้รับความเอ็นดูและความช่วยเหลือจากผู้อื่น  แต่สำหรับการเงินยังคงมีการใช้จ่ายอยู่มาก  จะมีโชคจากคนที่มีอายุมากกว่า  ด้านความรัก บรรยากาศมักจะเป็นใจ  ทำให้คล้อยตามกันได้ง่าย  จะทำอะไรคงต้องตัดสินใจให้แน่วแน่นะครับ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

น่าเบื่อหน่าย เนื่องจากเป็นวันที่ท่านจะมีการจับจ่ายจุกจิกมาก หรือมีคนมาขอหยิบยืมให้อึดอัดใจ  ช่วงนี้ทำอะไรคงต้องระวังไว้บ้าง จะมีเรื่องให้เสียเงินอยู่ตลอด  ด้านการงานยังคงดำเนินได้อย่างดี  แต่อาจถูกตำหนิในช่วงเช้า เนื่องจากทำงานผิดพลาด  การประสานงานและเจรจายังคงล่าช้าและวุ่นวาย  ด้านการเดินทางจะเพิ่มรายจ่าย  สำหรับความรักอาจมีเวลาให้กันน้อยลง