วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 19:25 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561

วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 00.08 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

เริ่มคิดการณ์ไกล มองอะไรเป็นผู้ใหญ่ คิดอะไรมีเหตุผลมากขึ้น การทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาหรือเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับผลที่ดี  งานเดินทางราบรื่น  แต่สำหรับการเสี่ยงหรือลุ้นยังไม่ให้ผลที่ดีนัก  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  การเงินมีความมั่นคง ได้ลาภจากผู้ใหญ่  ความรัก ช้าๆได้พร้าเล่มงาม  วันนี้ยังไม่ควรใจร้อน ทนมาตั้งนานทนอีกหน่อยละกันครับ ถ้ามีคนรักแล้วเริ่มเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

ไม่สามารถทำอะไรได้มากกว่าการรอ  ฉะนั้นอย่าไปใจร้อนตามคนอื่น  การทำงานราบรื่น  แต่สำหรับการเจรจาติดต่อยังคงล่าช้า  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  งานเดินทางราบรื่น  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนยังไม่มีจังหวะที่ดี  สิ่งที่ท่านคาดหวังมักจะล่าช้าไม่ได้ดังใจ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว ความรักได้มิตรภาพใหม่ๆ คนโสดลองมองคนใกล้ตัวจะรู้ว่ามีใครบางคนแอบคิดลึกกับท่านอยู่

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

เกิดเกเรขึ้นมา ใครก็ห้ามไม่อยู่ จึงทำให้เกิดความขัดแย้งบ่อยทั้งที่ทำงานและที่บ้านด้วย  การทำงานออกนอกกฎเกณฑ์เป็นประจำ มีเหตุต้องเดินทางบ่อย  งานที่เกี่ยวข้องกับบันเทิงมีความสำเร็จ  แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุนเพิ่ม  ธุรกิจการค้าราบรื่น  แต่สำหรับการเงินในวันนี้จะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องฟุ่มเฟือย  ความรักหงุดหงิดง่าย เอะอะก็พาลกันตลอด ความหวานน้อยลงมักจะมีแต่ความเผ็ด

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

นับว่าเป็นวันแห่งโชค มีเกณฑ์ได้ลาภ  หรือได้ของที่ท่านเล็งเอาไว้มานานแล้ว  การทำงานมีความสำเร็จ   ที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีโอกาสที่ดี  ท่านจะมีช่องทางในการทำงานเสริม หรือเพิ่มรายรับให้กับตัวท่านเอง  การเก็งกำไร และการเสี่ยงมีความสำเร็จ   การเงินมีความคล่องตัว  แต่ช่วงเย็นจะมีรายจ่ายมากหน่อย  ด้านความรักยังมีเรื่องเฮฮา และจะได้เจอคนถูกใจ หรือมีการเริ่มมิตรภาพที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

เป็นวันแห่งการรอคอย คิดจะทำอะไรไม่ควรใจร้อน  ทำอะไรมักจะล่าช้าไปเสียหมด  ด้านการงานยังคงไปได้เรื่อย ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว  การเจรจาราบรื่น  แต่ยังไม่เหมาะกับการทำการเสี่ยงหรือลงทุนเพิ่มเติม  งานเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่ถ้าให้ใครหยิบยืมก็ยังไม่ได้ตามกำหนดเวลา  ความรักแอบเล็งใครไว้ วันนี้จะรู้สึกปลื้มใจ ส่วนคนมีแฟนมีนัดออกเดทช่วงเย็น

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

วันนี้รู้สึกดีเป็นพิเศษ เรื่องดีๆจะเข้ามาในช่วงเช้าทำให้เบิกบาน หยิบจับทำการใดก็ราบรื่นและง่ายดายไปเสียหมด  เหมาะกับการเข้าหาผู้ใหญ่ การขอความช่วยเหลือจะได้รับการสนับสนุน อุปถัมภ์  งานเจรจาติดต่อ งานเดินทาง การส่งออก และการต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคในส่วนของการเสี่ยงและเก็งกำไรอีกด้วย  ความรักอบอุ่นและเอาอกเอาใจกันดี

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

ดวงเรื่องสุขภาพไม่ค่อยดี ซึมๆหงอยๆไม่ค่อยมีแรง  วันนี้ควรอยู่เฉยๆ คาดหวังอะไรจากใครมักจะไม่ได้ดังใจสักอย่าง  ต้องทำอะไรด้วยตนเอง  การงานจะล่าช้าและไม่ค่อยประสบผลดี  ธุรกิจการค้ายังต้องระวังเรื่องคู่แข่ง เพราะเริ่มจะมาแรงขึ้นเรื่อยๆ  การเดินทางยังไม่ราบรื่น มีเรื่องหงุดหงิดใจ  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพหรือการซ่อมแซม  ความรักปวดหัวกับเรื่องจุกจิกที่คนรักหามาให้