วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562 02:12 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562

วันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 00.07 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ทุกอย่างราบรื่น คนที่ท่านไม่อยากเห็นก็ไม่เข้ามาให้เหม็นหน้า  การทำงานราบรื่น และมีการเจรจาประสานงานที่ดี  ท่านที่ได้ความคิดอะไรใหม่ๆควรลงมือทำได้เลย จะเกิดผลที่ดีกับตัวท่าน  การเดินทางราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  แต่มีเกณฑ์จะใช้ในส่วนตัว หรือความรักอยู่บ้าง  ความรักเป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์  จะมีคนคอยเอาใจใส่  แต่ให้ระวังสำหรับท่านที่มีหลายคน อาจสับรางไม่ทันได้

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

รู้สึกไม่สบายตั้งแต่เช้า วันนี้ทำอะไรไม่ค่อยมีประสิทธิภาพ  รวมถึงคาดหวังอะไรจากใครมักจะไม่ได้ดังใจสักอย่าง  ต้องทำอะไรด้วยตนเอง  การงานจะล่าช้าและไม่ค่อยประสบผลดี  ธุรกิจการค้ายังต้องระวังเรื่องคู่แข่ง เพราะเริ่มจะมาแรงขึ้นเรื่อยๆ  การเดินทางยังไม่ราบรื่น มีเรื่องหงุดหงิดใจ  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพหรือการซ่อมแซม  ความรักจะปวดหัวกับเรื่องจุกจิกที่คนรักหามาให้ ส่วนคนโสดได้เพียงแค่แอบหลงรัก

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

มักได้ยินได้ฟังเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ คนรอบข้างก็ช่างหาเรื่องมาให้คอยแก้อยู่เสมอ  คนอายุน้อยกว่าจะทำให้ทุกข์หนัก  การทำงานจะติดขัดอยู่บ้าง และยิ่งเป็นงานตัวเลขจะทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุน  ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน   การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการซ่อมแซม  ด้านความรักจะอ่อนไหวและมีคนเข้ามาแทรกได้ง่าย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

วันนี้เหมือนฟ้าหลังฝน เริ่มมีสิ่งดีๆเริ่มต้นในวันนี้  เหมาะกับการลงทุน การเสี่ยง เป็นช่วงเวลาที่จะมีโชคลาภ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว ท่านจะได้รับของถูกใจจากผู้อื่น  การงานมีความสำเร็จ  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ดี วันนี้หัวสมองปลอดโปร่ง ทำการใดจะสำเร็จได้โดยง่าย  สำหรับความรักที่มีปากเสียงจะลงเอยกันได้  ความสัมพันธ์ก้าวหน้า ที่ยังโสดจะมีให้ซู่ซ่า

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

ยังไม่ควรคาดหวังสิ่งใดไว้มาก จะทำให้ผิดหวังได้  การทำงานจะมีความผิดพลาด ยิ่งเกี่ยวข้องกับตัวเลขหรือเรื่องเงินทอง  การเจรจาติดต่อล่าช้า  ธุรกิจการค้ายังต้องเจอกับปัญหาเก่าๆ  และยังมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  และสำหรับการเงินในวันนี้  ท่านจะมีเรื่องลำบาก และมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น  ท่านที่ขี้ลืมยังต้องระวังทรัพย์สินสูญหายด้วย  ความรักจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่ว่าจะพูดจาหรือพบปะกับใครก็มักนำความสำเร็จมาสู่ท่าน  และมักจะหยิบจับสิ่งใดเป็นเรื่องของเงินทองหรือผลประโยชน์ไปเสียหมด  งานขาย และการเจรจามีความก้าวหน้า  การเงินมีการหมุนเวียนคล่อง เป็นช่วงที่เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  ความรัก มีบรรยากาศที่อบอุ่น  ได้ของขวัญถูกใจ ถ้ายังโสดอยู่ ได้สะดุดรักต่างคนต่างถูกใจกันและกัน ที่เหลือก็คือ ความกล้า

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

รู้สึกอึดอัดใจ และรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรมจากคนรอบข้าง  งานที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่นท่านจะมีภาษีน้อยกว่าเขา  การทำงานต้องใช้กลยุทธ์และใช้หัวสมองให้มากขึ้นถึงจะมีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่นแต่จะมีเรื่องวุ่นวายใจ  งานเสี่ยงและการลงทุนยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ธุรกิจการค้าให้ระวังคู่แข่ง  การเงินต้องจับจ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็น หรือไม่ใช่เรื่องของท่าน ความรักยังไม่ค่อยเปิดเผย และไม่ค่อยได้ดังใจนัก