วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 23:25 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562

วันพุธ ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 00.11 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

มีลางบอกเหตุ มีสัมผัสที่หกบ่งบอกถึงข่าวดีที่กำลังจะเข้ามา  การทำงานมีความก้าวหน้า  เป็นช่วงเวลาของการเก็บเกี่ยว  การเก็งกำไร และการเสี่ยงมีความสำเร็จ  งานร้านอาหาร และความสวยงามมีความก้าวหน้า  การเดินทางมีความสำเร็จ  ช่วงนี้จะมีช่องทางที่สดใส  การเงินมีความคล่องตัวและอาจมีโชคเกี่ยวกับลาภปากลาภท้อง  ความรักมีการเฮฮาและความสนุกสนานในช่วงเย็น ความสัมพันธ์ก้าวหน้า

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ต้องเดินทางบ่อย อาจมีเรื่องจุกจิกบ้าง แต่ถ้าใช้ความอดทนจะช่วยแก้ปัญหาได้ดี  การทำงานราบรื่น และมีการช่วยเหลือกันดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ปัญหาที่มีจะคลี่คลายลงได้  แต่ในช่วงบ่ายท่านจะได้รับมอบหมายงานด่วน ทำให้วุ่นวายอยู่บ้าง  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ  ยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยง  ความรักดูวุ่นๆชอบกล แต่ยังมีหยอกเย้าได้หวานกันบ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

กลายเป็นคนสำคัญ มีคนมาขอความช่วยเหลือ ขอคำปรึกษาตลอดวัน ถึงแม้จะอึดอัดแต่ก็ได้สะสมบุญไปไม่น้อย   การงานมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ายังคงคล่องตัว  การลงทุนและการเสี่ยงสามารถทำได้  งานในเครื่องแบบ  ร้านอาหาร และการเจรจามีความก้าวหน้า  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับคนรอบข้าง  ความรักเสน่ห์แรง มีคนมาห้อมล้อม แต่เสียตรงที่ ขี้ลังเล ขี้เกรงใจ สุดท้ายเลยอึดอัดอยู่คนเดียว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

เริ่มต้นวันด้วยความสดชื่น วันนี้มีโอกาสพักผ่อน งานที่เคยหนักจะเบาบางลง มีคนหยิบยื่นข้อเสนอที่ดีมาให้  การลงทุนและการเสี่ยงได้ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาบ้างแล้ว  แต่ยังคงมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของส่วนตัวและการเฮฮาอยู่มาก  ด้านความรักจะได้เจอคนที่ถูกใจ  กับคนที่มีคู่แล้วก็สดชื่น ได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

วันนี้ต้องสงบนิ่ง ไม่ทำอะไรด้วยความใจร้อน ถึงแม้ใครจะชักชวนทำอะไรให้อยู่เฉยไว้ แล้วจะมีเกณฑ์ที่ดี  การงานจะค่อยๆดำเนินไปอย่างดี  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาจะล่าช้า  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  การเงินยังคงหมุนเวียนไม่ขาดมือ  การเดินทางราบรื่น  ความรักเป็นช่วงเวลาของการรอคอย  ยังไม่ควรเร่งรีบในความสัมพันธ์ ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องศึกษาให้ลึกซึ้ง

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

วันนี้เหมาะในการเจรจาพบปะ มีประสบการณ์ใหม่ๆ ตกลงการใดประสบผลสำเร็จ  การทำงานก้าวหน้า หัวสมอง และท่านจะมีผู้ช่วยเหลือที่ดี  งานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร และงานขายมีความก้าวหน้า  ช่วงนี้จะมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  และอาจได้ลาภปาก  ทำให้ประหยัดรายจ่ายไปได้อีก  ด้านความรักจะมีเรื่องราววุ่นวายอยู่บ้าง  แต่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยดี

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

                รู้สึกโล่งใจอย่างบอกไม่ถูก เรื่องที่คิดว่าจะร้ายกลับกลายเป็นดี เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุน  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานต่างประเทศ การส่งออก มีความสำเร็จ  งานราชการและในเครื่องแบบมีโอกาสปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น  วันนี้จะเด่นสำหรับการทำงาน ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และพอมีลาภอยู่บ้าง อาจมีช่องทางสำหรับรายรับเสริม  ความรักหวานชื่น