วันศุกร์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 18:21 น.

ดูดวง

ดวงวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562

วันพุธ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2562, 00.35 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

วุ่นวายทั้งวันไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องรักหรือเงินทอง วันนี้คงต้องใจเย็น ห้ามหุนหันพลันแล่นจะทำให้เสียงาน  การเจรจาและพบปะใครยังไม่ก้าวหน้ามากนัก  การทำงานยังไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  การเดินทางมีเรื่องทำให้หงุดหงิดใจ  ธุรกิจการค้าจะมีความยุ่งยากที่เกิดจากบริวาร  การเงินจะมีเป็นสาเหตุให้ผิดใจกันได้  ความรักแง่งอน ไม่มีใครยอมกัน คนโสดได้ที วันนี้ลองหาคนอกหักดามใจดู จะได้คู่ชู้ชื่น

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ต้องมานั่งลำบากใจเพราะเรื่องของผู้อื่น บางเรื่องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถึงอยากปฏิเสธก็ไม่สามารถทำได้  คงต้องลดความเห็นใจและใจอ่อนลงบ้างแล้ว เพราะจะทำให้ท่านอึดอัดเดือดร้อน  การงานยังคงราบรื่น แต่อาจจะถูกตำหนิ เนื่องจากไม่ค่อยมีสมาธิสักเท่าไร  การเงินรั่วไหลมากขึ้น  ความรักมีเรื่องเข้าใจผิดจากมือที่สาม หาเวลาเคลียร์ใจกันจะได้ไม่คาใจนาน สุขภาพไม่ค่อยดี ไม่ควรอยู่ใกล้ผู้ป่วย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

รู้สึกสับสนในตัวเอง มีทั้งความคิดในแง่ดีและแง่ลบ ต้องใช้สมาธิในการตรึกตรอง  การทำงานจะลงตัวมากขึ้นในช่วงบ่าย  ท่านอาจได้ข่าวสารจากทางไกล และมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ควรทำอะไรด้วยความเชื่อมั่นและเด็ดขาด  ธุรกิจการค้ามีเกณฑ์ดี  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับญาติมิตร  ความรัก ถ้ามีหลายคนวันนี้คงจะเจออุปสรรคเข้าเต็มๆเลยครับ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

เจอปัญหากับเรื่องเงินทอง มีคนมาวิงวอนขอร้อง ปฏิเสธยาก คงต้องหากลยุทธในการปฏิเสธบ้างแล้ว แต่ถ้าบางเรื่องทำแล้วสบายใจก็ให้ทำได้  การเงินยังหมุนเวียนคล่อง มีช่องทางเสริม  การงานมีความสำเร็จ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  ธุรกิจการค้าก้าวหน้า  ด้านการเดินทางมีความสำเร็จ  ความรักเรื่อยๆเอื่อยๆ ลองหากิจกรรมใหม่ๆ เรื่องพูดคุยที่น่าสนุกจะทำให้เกิดความประทับใจ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

วันนี้ เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะได้เริ่มต้นหรือมีประสบการณ์ใหม่ๆ  การทำงานมีลู่ทางที่แจ่มใส และมีคนหยิบยื่นข้อเสนอที่ดีมาให้  การลงทุนและการเสี่ยงได้ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาบ้างแล้ว  แต่ยังคงมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของส่วนตัวและการเฮฮาอยู่มาก  ความรักจะได้เจอคนที่ถูกใจ  กับคนที่มีคู่แล้วก็สดชื่น ได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การทำงานมีประกายสดใส ท่านลุกขึ้นมาเอาจริงเอาจัง ทำให้คนรอบข้างถึงกับอึ้ง ได้รับคำชมจากหัวหน้างาน  การเจรจาและการประสานราบรื่น  เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  มีเกณฑ์เดินทางที่ดี  สำหรับการเงินยังคงคล่องมือ  และจะมีโชคลาภอีกด้วย  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ  ส่วนที่มีคู่แล้วก็อาจมีคนทำให้ไขว้เขวได้  แต่วันนี้จะเกิดอาการปวดเมื่อย หรืออ่อนเพลียได้ง่าย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้ต้องมีเรื่องตัดสินใจหลายๆเรื่อย แต่ท่านก็มีที่ปรึกษาที่ดีทำให้เรื่องที่ยากกลายเป็นเรื่องง่ายๆได้ มีการใช้จ่ายเยอะ แต่ดวงการเงินยังไม่แย่นัก จึงมีโชคเข้ามาช่วย จากของที่ต้องหายชิ้นใหญ่ก็เป็นชิ้นเล็กลง การทำงานมีความสำเร็จ แต่อาจจะล่าช้าออกไปบ้าง  ธุรกิจการค้ายังคงเป็นปกติ  สำหรับความรักให้ระวังในเรื่องของความหึงหวง หรือความขี้น้อยใจ ขี้ระแวงของท่าน จะทำให้หมดสนุกไปได้