วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 13:40 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2562, 00.36 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

 ปัญหา หรือเรื่องที่คาใจอยู่ จะได้รับคำตอบ  การเจรจาหรือข้องเกี่ยวกับการเงินมีความสำเร็จ  การลงทุนหรือการเสี่ยงจะมีโชคที่ดี  วันนี้ท่านจะมองเห็นลู่ทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ด้านการงานจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และทำให้มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น  การเดินทางราบรื่น  สำหรับความรักจะเน้นหนักไปในส่วนของเพื่อนฝูง ไม่ค่อยมีเรื่องรักเรื่องใคร่ อดใจสักหน่อย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงานวุ่นวายเหลือเกิน เลยเถิดไปถึงที่อยู่อาศัยอีกด้วย การทำงานเอาแน่ไม่ค่อยได้และไม่ควรใจร้อน  การเจรจาจะล่าช้าและไม่ได้ตามที่คาดหวัง ไม่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุนเพิ่ม  งานเดินทางยังคงมีอุปสรรค  ด้านการเงินสำหรับวันนี้ยังมีรายจ่ายอยู่ตลอด และเป็นอะไรที่ท่านควบคุมไม่ได้  ด้านความรักยังไม่ควรรีบร้อน  ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายได้เอง ส่วนคนโสดลุกขึ้นมาแต่งตัวเปลี่ยนแปลงตัวเองจะเพิ่มเสน่ห์ได้มาก

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

วันนี้ บรรยากาศจะสดชื่นมากขึ้น ท่านจะมีเวลาให้กับครอบครัวหรือคนที่ท่านรัก  การทำงานมีความมั่นคง รวมถึงงานขาย งานเจรจาและการสื่อสาร  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีคนให้การสนับสนุน  ในช่วงบ่ายแล้วจะมีข่าวดี  สำหรับการเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ แต่ต้องเพลาๆมือลงสักหน่อยจะดีมาก  ด้านความรักเป็นช่วงเวลาที่อบอุ่น

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

รู้สึกเหงาๆแปลกๆ คิดถึงสิ่งที่กำลังทำแล้วรู้สึกท้อแท้  วันนี้สิ่งที่ท่านคาดหวังเอาไว้มักจะตรงกันข้ามไปเสียหมด  ยังไม่ควรเดินทางไกล และให้ระวังอาจมีเรื่องต้องเจ็บตัวเล็กน้อยได้  การเจรจาติดต่อยังไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไร  ยังไม่มีเกณฑ์ลงทุน หรือการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมากเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักยังคงต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น เป็นผู้ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน จะทำให้กลายเป็นผู้รับที่มีความสุขครับ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

เรื่องเงินเรื่องทองต้องประหยัดมากขึ้น ตัวเองพยายามเก็บ แต่ก็มีคนมาขอแจมช่วยใช้ รู้สึกเหนื่อยๆชอบกล  ช่วงนี้ทำอะไรต้องมีหลักฐานและรอบคอบ  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่มีอุปสรรคหรือปัญหาจะได้รับการแก้ไขลงได้  ธุรกิจและการติดต่ออาจจะเหนื่อย แต่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเดินทางมีเรื่องหงุดหงิด ด้านความรักให้ระวังเกี่ยวกับความหึงหวง หรือใจร้อน อาจทำให้มีปากเสียง  และบางครั้งอาจไม่ค่อยได้เป็นตนเองมากนัก

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ไม่ว่าจะทำอะไรในวันนี้ ท่านต้องทำด้วยความรอบคอบ  เพราะมีโอกาสทำผิดพลาดหรือถูกตำหนิได้ง่าย  การทำงานยังต้องพึ่งพาคนอื่นอยู่ตลอด  งานเดินทางหรืองานเสี่ยงจะมีอุปสรรค  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากภายใน  สำหรับการเงิน ยังไม่ควรรับปากหรือค้ำประกันใคร  จะทำให้ท่านเดือดร้อน   ความรัก ท่านที่มีหลายคนคงต้องลำบากใจสักหน่อย เนื่องจากจะมีเหตุให้ต้องตัดสินใจเลือก  แต่คนเก่ามักจะดีกว่า

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้ท่านจะรู้สึกเหนื่อยอยู่บ้าง ไม่ว่าปัญหาหรือเรื่องต่างๆที่วุ่นวายมักจะต้องมาลงกับตัวท่านอยู่เสมอ  เป็นช่วงที่ท่านรู้สึกอึดอัด จะปฏิเสธอะไรใครก็ลำบากใจ  การงานต้องใช้ความพยายามไม่ว่าจะทำการสิ่งใด มักจะสำเร็จได้โดยยาก  แต่ท่านจะสามารถเอาชนะได้  ธุรกิจการค้ามีเกณฑ์ดี  การเงินมีเกณฑ์ต้องเสียเพราะความจำยอม  สำหรับความรักจะมีเวลาให้กันน้อยลง หรือท่านอาจไม่ค่อยเป็นตัวเองสักเท่าไร