วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 23:28 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562

วันจันทร์ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 00.16 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

 

รู้สึกถึงความวุ่นวาย เจอปัญหาเดิมๆที่แก้ไม่ตก แต่ก็ไม่ควรเก็บมาคิดเป็นความเครียด ไม่ควรใจร้อน  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  ช่วงนี้ไม่ควรเดินทางไกล  ธุรกิจการค้ายังมีการขึ้นลงอยู่ ยังไม่ควรลงทุนหรือทำการเสี่ยงจะทำให้เสียมากกว่าได้  ด้านการเงินสิ่งที่ท่านคาดหวังอาจจะไกลห่างออกไป  คงต้องทำใจเอาไว้บ้าง  สำหรับความรัก ยังมีปากเสียง หรือเรื่องเข้าใจผิดกันอยู่บ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

วันนี้ท่านจะมีโชคลาภ และเหมาะสำหรับการเก็งกำไร หรือการเสี่ยง  เป็นวันที่การเงินของท่านจะหมุนเวียนคล่องตัว  การลงทุนหรือเริ่มต้นสิ่งใหม่มีความสำเร็จ   งานขายมีความก้าวหน้า และดีสำหรับการนัดหมายเรื่องที่สำคัญ   การเดินทางราบรื่น  การทำงานมีความสำเร็จ  ท่านจะได้ความคิดที่ดีในการหาความก้าวหน้า  ความรัก สำหรับคนโสดจะมีเหตุบังเอิญให้ได้เจอคนถูกใจ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

วันนี้ท่านเริ่มมองเห็นช่องทางในการหาผลประโยชน์ของตัวท่านได้มากขึ้น  การทำงานคล่องตัว  งานบันเทิงจะมีชื่อเสียง  การเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า  วันนี้จะได้รับคำชมจากผลงานของท่าน  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  และจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ความรักที่มีปัญหาจะเข้าใจกันได้ และ มีโอกาสได้หวานชื่นกันอีก

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

วันนี้ได้รับกำลังใจดีจากคนใกล้ชิด ทำให้มีความรู้สึกอยากพัฒนาตนเอง นึกถึงความก้าวหน้ามากขึ้น  การทำงานราบรื่น รวมถึงธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานอาหารและบันเทิงมีความก้าวหน้า  จะมีโชคลาภจะบุตรหลาน หรือคนที่มีอายุน้อย  การเดินทางราบรื่น  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาหรือใช้คำพูดมีความสำเร็จ  ด้านการเงินยังมีรายจ่ายจุกจิกมาก  สำหรับความรักจะเป็นช่วงเวลาแห่งความประทับใจ   

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

สถานการณ์ในวันนี้จะทำให้ท่านรู้สึกอึดอัด และมีคนคอยจับผิดท่านอยู่ตลอด  คงต้องระวังตัวให้มากขึ้น ด้านการงานยังไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร ต้องคอยพึ่งพาผู้อื่นอยู่เสมอ และมักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  การเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  การเงินของวันนี้จะมีรายจ่ายมาก  ความรัก ให้ระวังสุขภาพของคนรักของท่าน

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

 

เป็นวันแห่งการรอคอย คิดจะทำอะไรไม่ควรใจร้อน  ทำอะไรมักจะล่าช้าไปเสียหมด  ด้านการงานยังคงไปได้เรื่อย ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว  การเจรจาราบรื่น  แต่ยังไม่เหมาะกับการทำการเสี่ยงหรือลงทุนเพิ่มเติม  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรักเป็นช่วงของการพักผ่อน บรรยากาศสดชื่นมากขึ้น 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

 

วันนี้ อารมณ์ของท่านจะขึ้นลงได้ง่าย และความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกับผู้อื่นนัก จึงต้องระวังในส่วนของความขัดแย้ง  การงานจะถูกตำหนิ ซึ่งอาจไม่ใช่ความผิดของตัวท่านก็เป็นได้  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  งานเจรจาจะมีคู่แข่ง  การเดินทางมีอุปสรรค  ด้านการเงินยังคงมีเรื่องอึดอัดใจ หรือจ่ายด้วยความไม่เต็มใจ  บรรยากาศความรักจะมีการแง่งอนกันอยู่บ้าง