วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 23:59 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562

วันอังคาร ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 00.17 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

 

วันนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเงิน  จะมีรายรับและมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และจะมองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  ด้านการงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักจะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น และเข้าอกเข้าใจกัน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

วันนี้จะมีอุปสรรคในส่วนของคำพูดหรือการเจรจา  ท่านคงต้องระวังในคำพูดที่ตรงหรือแรงจนเกินไป  การทำงานยังไม่ค่อยได้ดังใจนัก  ต้องรอคอยอยู่ตลอด  การลงทุนหรือการเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  งานเดินทางยังไม่ราบรื่น และมีเรื่องให้หงุดหงิด  วันนี้ท่านจะขี้หลงขี้ลืมและทำผิดพลาดบ่อยครั้ง อาจถูกตำหนิได้  การเงินจะอึดอัดในการใช้จ่าย  ความรักจะมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

อารมณ์ไม่ค่อยดี แถมความคิดเห็นไม่ตรงกับใครเอาเสียเลย มองเห็นอะไรขวางตาไปเสียหมด  จะได้รับงานที่ไม่ค่อยถนัด หรือต้องคอยประสานงานกับผู้อื่น  การทำงานไม่ค่อยราบรื่น  การเจรจาติดต่อจะล่าช้า และไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง  ธุรกิจการค้ายังมีเรื่องจุกจิกจากบริวาร  สำหรับการเงินท่านจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือเรื่องภายในบ้าน  ความรักจะมีคนยุแหย่ หรือได้ยินเรื่องที่ไม่ค่อย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

รู้สึกหงุดหงิด ใครทำอะไรก็มักไม่ค่อยถูกใจท่านสักเท่าไร  การทำงานยังต้องห่วงหน้าพะวงหลัง  ไว้ใจใครไม่ค่อยได้นัก  การเจรจาติดต่อยังตะกุกตะกัก  และอาจเกิดความผิดพลาดหรือถูกตำหนิ   ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ค่อยได้  สำหรับการเงินท่านจะต้องจับจ่ายในเรื่องจุกจิกที่ปฏิเสธไม่ได้  ความรักจะมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย ยังไงก็เพลาๆความดื้อลงบ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

วันนี้จะมีการปรับเปลี่ยน หรือโยกย้าย  มีเกณฑ์เดินทางที่ดี  ด้านการทำงานมีความคล่องตัว  ท่านจะมองเห็นช่องทางในความก้าวหน้า  งานขายและอสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  สำหรับการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และมีเก็งการเสี่ยงหรือเก็งกำไรที่ดีอีกด้วย  ช่วงเย็นอาจมีลาภปาก  ด้านความรักเป็นช่วงของความสนุกสนาน และการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

 

ปลอดโปร่งมากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็จบลงด้วยดี ฉะนั้นถ้าคิดอะไรได้ควรรีบลงมือทำทันที  การเดินทางมีความราบรื่น  การทำงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานงานมีความสำเร็จ    ท่านจะมีการพบปะ หรือสังสรรค์ ซึ่งจะทำให้ท่านมีความคิดดีๆอีกด้วย  การเงินมีความมั่นคง และมีโชคลาภ  ความรักมีประสบการณ์แปลกใหม่ให้ตื่นเต้น  ที่มีคู่แล้วก็หวานชื่น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

 

วันนี้คงจะเริ่มต้นวันด้วยความเบื่อหน่าย  เนื่องจากท่านจะมีความขัดแย้งหรือมีเรื่องส่วนตัวมารบกวนจิตใจ  การทำงานยังทำได้ไม่เต็มที่ และมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือเสี่ยง  แต่จะมีเกณฑ์ต้องเดินทางหรือโยกย้าย  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากบริวาร  ด้านการเงินจะรั่วไหลมากขึ้น และมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการซ่อมแซม   ความรักทำให้ท่านขาดกำลังใจไปมาก