วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 23:39 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562

วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 00.20 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

วันนี้ จะมีเรื่องหงุดหงิด หรือมีปากเสียงกับคนรอบข้าง  คงต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ไว้บ้าง  การทำงานยังไม่ได้ดังใจ  ท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิงต้องระวังอารมณ์จะขึ้นลงได้ง่าย  การเสี่ยงและการลงทุนคงต้องชะลอไว้ก่อน  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหากับคนในหรือหุ้นส่วน  การเดินทางจะเป็นการเพิ่มรายจ่าย  ด้านการเงินคงต้องหมั่นเก็บไว้สักหน่อย  จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ด้านความรักอาจมีบรรยากาศของความขุ่นเคือง

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

วันนี้ ท่านจะต้องเหนื่อยและลงทุนลงแรงด้วยตนเอง  ปัญหาของผู้อื่นท่านก็ต้องคอยแก้ไข  การทำงานจะเหนื่อย  แต่ท่านสามารถเอาตัวรอดได้เรื่อยๆ งานที่เกี่ยวกับตัวเลข หรือการเงินจะมีอุปสรรค แต่จะผ่านพ้นด้วยดี  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น และท่านจะมองเห็นลู่ทางในการหากำไรที่ดี  สำหรับความรัก ถ้ารักเขาชอบใครคงต้องหมั่นตื้อเข้าไว้  จะมีความสำเร็จ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

วันนี้บรรยากาศเริ่มดีขึ้น ท่านจะได้รับความไว้วางใจ หรือได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ  ทำให้การงานของท่านมีความก้าวหน้ามากขึ้น  การเจรจาติดต่อราบรื่น  ธุรกิจการค้าคล่องตัว และดีสำหรับงานแบบครอบครัว  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  มีเกณฑ์เดินทางที่ดี   การเงินมีความมั่นคง  เหมาะสำหรับการลงทุน หรือเก็งกำไร  ด้านความรักได้อยู่กันพร้อมหน้า

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

วันนี้ ท่านคงต้องหนักแน่นและมีการตัดสินใจที่เด็ดขาดมากขึ้น  การที่ท่านคาดหวังอะไรไว้มักต้องลงมือทำหรือใช้ความพยายามด้วยตนเองเสมอ ถึงจะเกิดผลที่ดี  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานราบรื่น ด้านการเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  สำหรับการเงินยังคงมีรายรับและมีการหมุนเวียนที่น่าพอใจ  สำหรับความรักเป็นช่วงที่ท่านต้องเอาใจคนรักเป็นพิเศษ อยากได้อะไรจากใครคงต้องทำด้วยตนเองก่อนครับ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

 

วันนี้อะไรๆก็ดูจะเป็นใจไปกับท่านหมด น้ำขึ้นให้รีบตัก จะทำอะไรก็รีบลงมือทำ อย่ามัวแต่คิด อะไรต่างๆมันจะไม่ดีขึ้น  การเดินทางมีความราบรื่น  การทำงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานงานมีความสำเร็จ    ท่านจะมีการพบปะ หรือสังสรรค์ ซึ่งจะทำให้ท่านมีความคิดดีๆอีกด้วย  การเงินมีความมั่นคง และมีโชคลาภ  ด้านความรักคนโสดคงได้ลงจากคานเสียที

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

 

ปัญหารอบตัวทำให้ท่านเบื่อหน่าย และไม่ค่อยอยากทำอะไรมากนัก  วันนี้ท่านอยากจะเดินทางหรือคิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนงาน แต่ยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี คงต้องอดทนอีกสักหน่อย  ด้านการงานจะมีปัญหาเรื่องเก่าๆ  งานเกี่ยวกับตัวเลขจะมีข้อผิดพลาด  การเจรจายังไม่ราบรื่น  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักเป็นช่วงที่จะเศร้าซึม หรือผิดหวัง

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้คงทำอะไรตนเองไม่ได้มาก เนื่องจากจะมีคนคอยจ้องจับผิดหรือคอยหาเรื่องอยู่ตลอด  การทำงานจะมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน  และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ยังไม่ได้ผลที่ดี   การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินจะมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักเริ่มแง่งอน ไม่ค่อยยอมกันเหมือนเคย