วันพุธ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 22:52 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562

วันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 00.56 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ถึงแม้จะอยากอยู่เฉย ก็มีอันต้องเดินทางจนได้ วันนี้ชีพจรลงเท้า ยังไงก็หนีไม่พ้น การงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น ท่านที่คิดจะโยกย้ายมีโอกาสเหมาะ  งานติดต่อและพบปะมีความสำเร็จ  การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การลงทุนสามารถทำได้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังหมดเปลืองไปกับยานพาหนะอยู่บ้าง ความรักได้เจอคนที่คิดถึง คนโสดช่วงเที่ยวมีโอกาสได้พบคนถูกใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
รู้สึกไม่สบายแต่เช้า  ยิ่งถ้าท่านเป็นคนชอบคิดมาก จุกจิกยิ่งทำให้ปวดหัว การทำงานมีศัตรูหรือคู่แข่งทำให้รำคาญใจ ท่านจะเสียเปรียบถ้าใจร้อน  วันนี้ยังไม่มีเกณฑ์ดีในการเสี่ยงหรือลงทุน  การเดินทางจะมีเรื่องทำให้หงุดหงิดหรือมีเรื่องให้เสียเงิน  การเงินยังไม่ค่อยดีนัก  สำหรับความรักมีการเข้าใจผิด แง่งอนกัน พยายามอย่าใช้อารมณ์ มองอะไรให้มองหลายๆด้านจะได้เข้าใจความคิดของคนอื่นด้วย
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
หน้าตาแจ่มใส ในช่วงเช้ามีข่าวดี การทำงานโดดเด่น เข้าขากับเพื่อนร่วมงานได้ดี แต่ยังไงก็ยังวางใจไม่ได้ ช่วงนี้หัวหน้ายังคงเพ่งเล็งอยู่บ้าง มีเวลาก็เข้าไปพูดคุยสร้างสัมพันธ์อันดีจะช่วยได้มาก ช่วงบ่ายมีโอกาสในงานเสริม ท่านที่ชอบทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกันคงยิ้มออก การเงินคล่องมือมาก วันนี้มีรับมากกว่าจ่าย ยิ่งชอบลุ้นชอบเสี่ยงมีข่าวดีแน่ ความรักลงตัวอย่างน่าอิจฉา คนโสดได้สะดุดรักคนข้างเคียง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เรื่องวุ่นๆมีโอกาสได้สะสางเสียที วันนี้ถ้าใครกำลังอยากลาพักร้อนนับเป็นโอกาสเหมาะ การทำงานเน้นงานติดต่อ งานเดินทาง ธุรกิจการค้าไปได้สวย บริวารคอยช่วยเหลือ ช่วงเย็นมีนัดกินข้าว สังสรรค์ทำให้รู้สึกผ่อนคลายไปได้บ้าง การเงินไหลรื่น เดินทางมีโชคลาภ ความรักหวั่นไหวง่าย ลังเลในการตัดสินใจ รักพี่เสียดายน้อง คนโสดรอดตัว มีอิสระในการคบหา
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วุ่นวาย เครียดแต่เรื่องของคนอื่น ไม่รู้ไปตกกระไดพลอยโจนกับเขาได้ยังไง คงต้องลดความเห็นใจและใจอ่อนลงบ้างแล้ว เพราะจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนไปด้วย  สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ไม่ควรอยู่ใกล้ผู้ป่วย  การงานยังคงราบรื่น แต่อาจจะถูกตำหนิ เนื่องจากไม่ค่อยมีสมาธิสักเท่าไร  การเงินรั่วไหลมากขึ้น  ด้านความรักจะมีเรื่องเข้าใจผิดจากมือที่สาม สุขภาพแข้งขา ไม่ค่อยมีแรง สะดุดหกล้มง่าย
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
โลกนี้ช่างสดใส ไม่ว่าจะทำอะไรคิดอะไรก็มีคนคอยช่วยเหลือให้สำเร็จไปเสียทุกเรื่อง คนรอบข้างมีส่วนช่วยเหลือท่านมาก การทำงานขยันเต็มที่แล้วจะเกิดผล วันนี้ผู้บังคับบัญชาอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ขออะไรก็ให้ตามนั้น การเงินหมุนเวียนคล่อง ส่วนใหญ่จะได้มากกว่าเสีย มาจากคำพูดจาที่น่าเสน่หาของท่าน ความรักอบอุ่น เข้าใจซึ่งกันและกัน คนโสดต้องอาศัยเพื่อนถึงจะสละคานได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เรื่องเงินทองไม่เข้าใครออกใคร วันนี้รู้สึกลำบากใจเป็นพิเศษ มีการหมุนเวียน มีรายจ่ายมาก  ด้านการทำงานจะมีปัญหาจุกจิกกับคนที่ทำงาน  งานติดต่อเจรจาจะมีมือที่สามหรือมีคู่แข่ง  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยได้ดังใจนัก  การเดินทางยังคงมีเรื่องให้หงุดหงิด  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง หรือเก็งกำไร  ด้านความรัก จะมีคนทำให้ท่านไขว้เขว หรือท่านจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ