วันอังคาร ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564 01:19 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562

วันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 00.06 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ได้ยินแต่เรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ถึงปากจะบอกไม่เป็นไร แต่ในใจคิดตลอด วันนี้บริวารหรือบุตรหลานจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้  การทำงานจะติดขัดอยู่บ้าง และยิ่งเป็นงานตัวเลขจะทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุน  ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน   ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการซ่อมแซม  ด้านความรักจะอ่อนไหวและมีคนเข้ามาแทรกได้ง่าย
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
คนรอบข้างทำให้ท่านรู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ แต่ก็ไม่ควรใช้อารมณ์หรือหุนหันจะทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้  การทำงานจะมีข้อผิดพลาด หรือถูกตำหนิ  ค่อนข้างวุ่นวายอยู่ตลอด  การเจรจาหรือการนัดหมายอาจมีการเลื่อนกำหนด หรือมีอุปสรรค ยังไม่ควรเสี่ยงหรือลงทุนในวันนี้  การเงินจะมีเกณฑ์ลืมหรือทำของสำคัญสูญหายได้   ความรักจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วุ่นอยู่กับเรื่องของการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ หรืองานใหม่ที่ได้รับ  ด้านการงานยังเอาแน่ไม่ค่อยได้และไม่ควรใจร้อน  การเจรจาจะล่าช้าและไม่ได้ตามที่คาดหวัง ไม่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุนเพิ่ม  งานเดินทางยังคงมีอุปสรรค  ด้านการเงินสำหรับวันนี้ยังมีรายจ่ายอยู่ตลอด และเป็นอะไรที่ท่านควบคุมไม่ได้  ด้านความรักยังไม่ควรรีบร้อน  ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายได้เอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ท่านยังคงเครียดกับเรื่องต่างๆอยู่  คงต้องอาศัยการตัดสินใจที่เด็ดขาดของท่าน  แต่ต้องเตือนว่าไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสิน  การทำงานยังคงขึ้นลงอยู่  และเกี่ยวกับเจ้านายก็ยังเอาแน่ไม่ค่อยได้  การเจรจาจะมีเกณฑ์ล่าช้า หรือมีคู่แข่ง  ยังไม่มีเกณฑ์เหมาะสำหรับการเดินทาง  ด้านการเงินไม่ควรให้ใครหยิบยืม และวันนี้ท่านจะมีแต่จ่ายออก ไม่มีเข้า  ความรักบรรยากาศยังคงทำให้หงอยเหงาอยู่ตลอด  ไม่ควรคาดหวังอะไรมากไป
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้คงทำอะไรตนเองไม่ได้มาก เนื่องจากจะมีคนคอยจ้องจับผิดหรือคอยหาเรื่องอยู่ตลอด  การทำงานจะมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน  และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ยังไม่ได้ผลที่ดี   การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินจะมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักเริ่มแง่งอน ไม่ค่อยยอมกันเหมือนเคย
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เป็นวันแห่งความโชคดี สิ่งที่รู้สึกว่าผิดหวังไปแล้วกลับมีโอกาสขึ้นมาใหม่ มีข่าวดีตลอดวัน  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมีความสำเร็จ  คนที่มีอายุน้อยกว่าจะนำโชคลาภมาให้  การเจรจาติดต่อราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานที่ได้รับมอบหมายจะสำเร็จได้โดยง่าย  การเงิน ท่านจะมีลู่ทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ความรัก สถานการณ์ราบรื่น และมีโอกาสได้บอกรักกันด้วย
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรต้องใช้ความพยายามของตัวท่านเองอยู่ตลอด  คิดจะหวังพึ่งพาใครจะไม่ประสบผลสำเร็จ  แต่สำหรับเรื่องของการเงินจะเริ่มหมุนเวียนเป็นปกติ  ยังไม่มีเกณฑ์ในเรื่องของโชคลาภ  การทำงานราบรื่น และจะมีผลงานที่น่าพอใจ  การเจรจา หรืองานขายได้รับผลตอบแทนที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ด้านความรักถ้ารักใครต้องหมั่นตื้อเข้าไว้  รับรองสำเร็จแน่  ท่านที่มีคู่แล้วก็มีเกณฑ์ที่ดี