วันศุกร์ ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 08:51 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562

วันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 00.07 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เริ่มเข้าใจหน้าที่ของตัวเองมากขึ้น ถึงแม้จะมีงานมาก แต่ก็มีคนมาคอยช่วยสะสาง ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  งานเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  งานที่ต้องใช้ความคิด สมองจะโลดแล่นดีในช่วงบ่าย  การเดินทางราบรื่น  การเงินหมุนเวียนเป็นปกติ  โชคลาภยังไม่มีเกณฑ์ดี ต้องตั้งหน้าตั้งตาหา ตั้งหน้าตั้งตาเก็บ  ความรักถ้ารักชอบใครสามารถเปิดเผยความในใจได้เลย  มีเกณฑ์ว่าคนที่ท่านแอบหมายปองจะคิดเหมือนกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ลำบากใจเรื่องเงินๆทองๆ มีเรื่องให้ต้องจ่ายอยู่ตลอด  ผู้อื่นชอบนำเรื่องร้อนใจมาให้  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรยังไม่ให้ผลที่ดี  จึงยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน  ด้านการงานยังคงวุ่นวายและมีงานในความรับผิดชอบมาก  เพื่อนร่วมงานหรือบริวารยังไม่ค่อยให้ความร่วมมือ   ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  ความรักมีมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยว หรือท่านจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจจากผู้อื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ได้รู้จักคนใหม่ๆ มีการสังสรรค์ สมาคม  ซึ่งจะนำผลประโยชน์ที่ดีมาสู่ตัวท่าน  การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีเกณฑ์ที่ดี เหมาะสำหรับการเสี่ยงและการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเจรจา งานขาย มีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินมักจะเข้ามากกว่าออก อาจมีรายรับจากงานเสริม  ความรักหน้าตาแจ่มใส ดึงดูดทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกันได้ดีเชียว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ราศีจับที่ปาก พูดจาดีเป็นศรีกับตัวเอง ทั้งการงาน เงินทองจะก้าวหน้า  งานที่เกี่ยวข้องกับการขายและอสังหาริมทรัพย์มีความก้าวหน้า  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะมีโชคเข้ามาหาบ้างแล้ว  ความรักเดินทางบ่อยๆจะได้เจอรัก ต้องแอบออกนอกเส้นทางบ้าง  ถ้ามีคนรักแล้วแอบหวานช่วงเย็น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
รอบตัวมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง มีการตบแต่งที่ทำงาน หรือเปลี่ยนที่นั่ง ย้ายหน้าที่ความรับผิดชอบ งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การส่งออก งานต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การทำงานถึงจะเหนื่อยอยู่บ้าง แต่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การลงทุนและการเสี่ยงได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเงินจะมีโชคจากการเดินทาง หรือคนที่อยู่ไกลจะนำลาภมาให้  ความรักมีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น ถ้ามีคนรักแล้วระวังใจจะไขว้เขว
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เรื่องดีๆ กำลังเข้ามา การทำงานมีความสำเร็จ และเหมาะสำหรับท่านที่คิดจะเริ่มต้น หรือปรับเปลี่ยน  การติดต่อเจรจามีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนมีเกณฑ์ที่ดี  และมีเกณฑ์เดินทางที่ราบรื่น  การเงินที่กำลังหมุนเวียนมาก จะมีโชคหรือมีคนช่วยเหลือ  มีทั้งลาภปากลาภของ รวมถึงเงินทองด้วย ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ  ส่วนคู่ที่มีปัญหาจะกลับมาคืนดีกันได้ แต่ต้องรู้จักให้อภัยกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
รู้สึกเหมือนต้องทำอะไรด้วยตนเองอยู่เสมอ  แต่ไม่ต้องเครียด เพราะทุกเรื่องจะออกมาดี  การติดต่อประสานงานราบรื่น  ท่านมีเกณฑ์ต้องทำงานและต้องเดินทางอยู่เสมอ  การงานในวันนี้มีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้า การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ท่านจะมีไอเดียและได้รับคำชมจากการทำงาน  ด้านการเงินที่คาดหวังเอาไว้จะมีจังหวะที่ดี  การเสี่ยงหรือการลงทุนทำได้  แต่สำหรับความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก