วันเสาร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2563 19:23 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2562

วันจันทร์ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 00.13 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีสิ่งใหม่ๆน่าท้าทายให้ได้ลอง หายเบื่อกับเรื่องเก่าๆจำเจแน่นอน  การทำงานราบรื่น และเหมาะสำหรับงานที่ต้องพบปะผู้อื่นอยู่เสมอ  งานขายและประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า   ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานเดินทางมีความสำเร็จ   การเก็งกำไรมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินจะมีลาภปาก หรือมีโชคเข้ามาบ้าง  ความรักเป็นช่วงที่หวานชื่น หลังจากผ่านเรื่องบู๊ๆกันมาแล้ว คนโสดยังไม่เจอใคร ต้องก้มหน้าก้มตาสร้างอนาคตไปก่อน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เรื่องวุ่นๆมักมาลงที่ท่านเสมอ ทำให้อารมณ์ไม่เป็นปกติ การทำงานสับสน คิดแก้ปัญหาไม่ตก  งานจะมีมากและบางครั้งอาจต้องทำแทนผู้อื่นอีกด้วย  การลงทุนและการเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางจะมีการผิดกำหนดการ  ด้านการเงินจะอึดอัดและมีรายจ่ายที่ไม่จำเป็นซะส่วนใหญ่  ความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน มักนำเรื่องคนอื่นมาพูดคุยกันอยู่เสมอ  คนโสดดันไปถูกใจคนมีเจ้าของ ได้แต่น้ำตาเช็ดหัวเข่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
อึดอัดเรื่องเงินๆทองๆ จะมีคนมาขอหยิบยืม  ต้องจ่ายอย่างปฏิเสธไม่ได้  สำหรับการเสี่ยงและโชคลาภยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการงานต้องใช้ความรอบคอบ ยิ่งงานเกี่ยวกับตัวเลขหรือเงินทองจะมีความผิดพลาด หรือต้องแก้ไขอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้าจะเหนื่อยต้องควบคุมด้วยตนเอง  การเดินทางยังมีการเลื่อนกำหนด  สำหรับความรัก ท่านจะได้เป็นตัวเองน้อยลง ต้องระวังในส่วนของความหึงหวง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ต้องใช้ความอดทนและเก็บความรู้สึกตัวเองให้มากๆ  การทำงานมีเรื่องผิดพลาด ต้องรอบคอบให้มากขึ้น  การวางแผนหรือโครงงานจะไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง  วันนี้ไม่เหมาะกับการทำอะไรเสี่ยง จะทำให้พลาดหวังได้  การเงินให้ระวังทำของมีค่าสูญหาย หรือต้องเสียเงินไปโดยไม่เกิดประโยชน์  ความรัก อาจมีเรื่องเข้าใจผิด ทำให้เสียใจ คนโสดลองให้เพื่อนช่วยแนะนำจะได้คนดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ได้รับข่าวที่ทำให้ไม่สบายใจ  ยิ่งเกี่ยวกับในเรื่องของคนใกล้ชิดจะมีกังวล  การทำงานจะมีความขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชาอยู่บ้าง ยิ่งท่านที่มีหัวหน้าเป็นหญิงจะอารมณ์เปลี่ยนแปลงได้ง่าย  งานเจรจาติดต่อจะทำให้หัวเสีย   การทำงานจะเหนื่อย  ด้านการเงินสิ่งที่คาดหวังจะได้ช้ากว่าที่กำหนด  ความรักถ้าไม่ใจร้อน หรือขาดเหตุผล  จะมีบรรยากาศที่หวานชื่น คนโสดหาเวลานัดเพื่อนฝูง ไปพักผ่อนจะได้เจอคนถูกใจกับเขาเสียที
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ไม่ว่าจะทำการสิ่งใดยังรู้สึกอึดอัด และมีคนคอยจับผิดตัวท่านอยู่เสมอ  งานที่เกี่ยวกับการเงินต้องรอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ผิดพลาดหรือถูกตำหนิ  การเงินยังหมุนเวียนคล่องตัว แต่ท่านต้องลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นลงบ้าง  สำหรับการงานยังมีอุปสรรคในส่วนของผู้ใหญ่ หรือการนัดหมาย  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่งคอยประกบ  ความรัก คนรักยังเอาแต่ใจ และต้องคอยงอนง้ออยู่เสมอ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เริ่มต้นวันด้วยอุปสรรค แต่ปิดท้ายด้วยความราบรื่น  การทำงานยังคงต้องใช้ความอดทน และจะมีคนทำให้ท่านรู้สึกไม่พอใจอยู่เสมอ  การเจรจากับผู้อื่นมีเกณฑ์ดีในช่วงบ่ายแล้ว  การลงทุนสามารถทำได้ การเดินทางยังมีเรื่องหงุดหงิด  ด้านการเงินให้ระวังในเรื่องของการหยิบยืม วันนี้จะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก  สำหรับความรักยังคงราบรื่น ถ้าไม่เอาแต่ใจมากนัก คนโสดยังไม่มีวี่แววคงต้องรอกันต่อไป