วันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562 00:55 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562

วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 00.14 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
หัวสมองจะปลอดโปร่ง คาดหวังสิ่งใดมักประสบผลสำเร็จ  เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออก รวมถึงต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ที่กำลังคิดจะโยกย้ายก็มีจังหวะที่ดี  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  ด้านการเงินจะมีรายรับจากงานเสริม  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ หรือมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ท่านจะได้รับข่าวดี ดวงการเงินโดดเด่นจะมีโชคลาภหรือมีช่องทางในการทำกำไรที่ดี  ท่านที่มีงานเสริมหรือกำลังมองหาจะมีจังหวะและการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  วันนี้งานติดต่อเจรจาได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  สำหรับความรักท่านจะมีมิตรภาพใหม่ๆ  และมีเกณฑ์ที่ดีสำหรับคนโสด  ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักเอาใจใส่ คอยให้กำลังใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เรื่องจุกจิกจากคนรอบข้าง ท่านเริ่มปลงได้ สถานการณ์จึงดีขึ้น  ท่านจะได้โชคจากเพศหญิง  ด้านการทำงานมีความราบรื่น แต่อาจจะล่าช้ากว่าที่กำหนดไปบ้าง  งานที่เกี่ยวกับเสื้อผ้า ความงาม รวมถึงร้านอาหาร และการใช้คำพูดมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินจะมีคนให้การช่วยเหลือ มีการหมุนเวียนคล่องตัวแต่อาจหมดไปกับเรื่องส่วนตัวของท่าน  ความรักจากแง่งอนจะเริ่มดีกันเหมือนเดิม
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ต้องคอยระวังเกี่ยวกับคำพูดหรือวาจาของท่านอาจจะทำให้เกิดความขัดแย้งได้ง่าย  และยังไม่ควรรับปากกับใครจะนำเรื่องเดือดร้อนมาสู่ตัวท่านเอง  ด้านการงานจะมีศัตรูหรือคู่แข่งทำให้รำคาญใจ ท่านจะเสียเปรียบถ้าใจร้อน  วันนี้ยังไม่มีเกณฑ์ดีในการเสี่ยงหรือลงทุน  การเดินทางจะมีเรื่องทำให้หงุดหงิดหรือมีเรื่องให้เสียเงิน  การเงินยังไม่ค่อยดีนัก  ความรักมีการเข้าใจผิด แง่งอนกันบ้าง ให้อภัยกันแล้วโลกจะเป็นสีชมพู
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ขี้ใจร้อน หงุดหงิดง่าย คงต้องคอยควบคุมอารมณ์ไว้บ้าง และมีเกณฑ์จะขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับท่าน อาจเป็นพ่อแม่หรือผู้บังคับบัญชา  การทำงานยังไม่ค่อยได้ดังใจ  งานเจรจาและการนัดหมายจะติดขัด  ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน  สำหรับการเงินเป็นช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ช่วงนี้ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของผู้อื่น  สำหรับความรักยังมีทิฐิต่อกันอยู่  สุขภาพอาจมีอาการเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เริ่มต้นวันเจอแต่เรื่องเหนื่อยๆ ทั้งของตัวเองและคนอื่น  การเจรจาติดต่อยังมีความขัดแย้ง  ธุรกิจการค้ามีการลงทุน  การงานยังคงต้องเหนื่อยและเครียดอยู่บ้าง แต่ในช่วงบ่ายแล้ว จะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น  สำหรับการเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  ด้านความรักอาจมีปากเสียงเพราะผู้อื่น ห้ามหูเบาเชื่อคนง่าย ชั่วโมงนี้ฟังกันก่อนจะดีกว่า  สุขภาพให้ระวังไว้บ้าง อาจมีอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ เกิดขึ้นได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ได้ไอเดียใหม่ๆเข้ามาประยุกต์ใช้ในงาน การทำงานก้าวหน้า งานที่เกี่ยวกับการส่งออก การเดินทาง และต่างประเทศมีความสำเร็จ  ช่วงนี้ท่านสามารถทำอะไรได้ตามที่ท่านคิด  การประสานงานและการเจรจามีความสำเร็จ  ท่านจะมีงานเสริมหรือมีช่องทางในความก้าวหน้ามากขึ้น  ด้านการเงินจะมีรายรับไม่ขาดมือ  ความรักจะมีการเลี้ยงฉลอง  ที่ยังโสดจะได้เจอจากการเดินทาง หรือนอกสถานที่