วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 15:03 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562

วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 00.18 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เรื่องที่ท่านคิดว่ายาก จะสำเร็จลงได้เนื่องจากมีคนคอยช่วยเหลือ  การประสานงานหรือความสัมพันธ์กับคนรอบข้างมีเกณฑ์ที่ดี  งานที่ต้องใช้คำพูด การขาย ประชาสัมพันธ์ รวมถึงงานบริการมีความก้าวหน้า  ธุรกิจครอบครัวหรือการลงทุนกับญาติมิตรมีความสำเร็จ   แต่สำหรับการเงินยังมีการใช้จ่ายมาก ส่วนใหญ่เป็นของใช้ส่วนตัว  ความรักที่มีปากเสียงจะเข้าใจ กลับมาหวานชื่นเหมือนเดิม คนโสด
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ หัวไวมากๆ แถมยังได้รับข่าวสารทำให้มีความรู้กว้างขวางมากขึ้น  การทำงานมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานเดินทาง  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  การลงทุนและการเสี่ยงมีจังหวะที่ดี  การเงินจะได้รับผลดีจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลือเขาไว้  ความรักมีดวงได้ถูกใจกับคนไกล คนที่เดินทางมาหา หรืออยู่ต่างที่ต่างถิ่น ถ้าได้เดินทางละก้อ มีอุบัติเหตุแห่งรักแน่นอน
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
อึดอัดจนทนไม่ได้ ต้องลุกขึ้นมาเรียกร้องความยุติธรรม แต่ยังไงก็ตามทำอะไรยังคงต้องไม่มุทะลุใจร้อน  การทำงานยังคงล่าช้า  การเจรจาต้องเข้านอกออกในถึงจะประสบผลดี   แต่ต้องระวังคนอิจฉาเอาไว้บ้าง  การเดินทางยังมีเรื่องติดขัด  วันนี้งานบันเทิง ร้านอาหาร มีความก้าวหน้า  สำหรับการเงินท่านอาจต้องไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข   ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผยนัก หรือไปชอบคนที่มีเจ้าของแล้ว ถ้ามีคนรักวันนี้แอบนอกใจเหมือนกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เรื่องดีๆมักเข้ามาในตอนบ่าย ส่วนช่วงเช้าทำใจรับกับความวุ่นวาย  การทำงานมุ่งมั่นและรอบคอบ จะแก้ปัญหาได้อย่างดี  การเจรจาและการนัดหมายในช่วงเช้าประสบผลสำเร็จที่ดี  ธุรกิจการค้าเป็นที่น่าพอใจ  งานต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  อาจได้ลาภจากคนที่อายุน้อยกว่า  สำหรับความรักยังคงอยู่ในช่วงของการตัดสินใจ  ไม่ควรรีบร้อน หรือใช้อารมณ์เป็นเครื่องตัดสิน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
โอกาสใหม่ๆ เข้ามาหา รู้สึกสบายใจอย่างบอกไม่ถูก  การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งงานที่ต้องพบปะหรือเจรจากับผู้อื่นอยู่เสมอ  ท่านที่มีงานเสริมจะมีช่วงจังหวะที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  แต่สำหรับการเงินยังคงรั่วไหลอยู่มาก และใช้ไปด้วยความไม่ระวัง  แต่ยังคงมีลาภปากลาภท้องอยู่  ความรักมีประสบการณ์แปลกๆ  บางครั้งอดจะลุ้นไปกับมันไม่ได้ ระวังเผลอตัวเผลอใจฉุดไม่อยู่
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ดวงการเงินโลดแล่น ที่คาดหวังอะไรไว้มีเกณฑ์จะได้สมใจ  และไม่ว่าจะหยิบจับสิ่งใดมักจะเป็นเรื่องเงินทอง  วันนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  ท่านจะมีงานเสริม หรือมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ด้านการงานมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  ความรักเกือบจะทะลักความสุข คนรักเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ให้ระวังสำหรับสุขภาพ ท่านจะรู้สึกอ่อนเพลีย และมีเรื่องให้ต้องทำมาก  การทำงานยังคงมีเรื่องผิดพลาด รวมถึงการเจรจาและการประสานงานยังมีอุปสรรค ยังไม่ควรรีบร้อนหรือด่วนตัดสินใจ  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลงและจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร หรือหุ้นส่วน  การเดินทางยังไม่ราบรื่น  สำหรับการเงินจะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือค่ารักษา  ความรักบรรยากาศพาให้หงอยเหงา ต้องคอยโอ๋กันอยู่ตลอด