วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 05:39 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562

วันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 00.14 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกล้าๆ เหนื่อยๆ ปัญหาต่างๆมักจะมาลงกับท่านเสมอ  เป็นช่วงที่ท่านรู้สึกอึดอัด จะปฏิเสธอะไรใครก็ลำบากใจ  การงานต้องใช้ความพยายามไม่ว่าจะทำการสิ่งใด มักจะสำเร็จได้โดยยาก  แต่ท่านจะสามารถเอาชนะได้  ธุรกิจการค้ามีเกณฑ์ดี  ด้านการเงินมีเกณฑ์ต้องเสียเพราะความจำยอม  สำหรับความรักจะมีเวลาให้กันน้อยลง หรือท่านอาจไม่ค่อยเป็นตัวเองสักเท่าไร คนโสดวันนี้ควรทำตัวให้ดูดีเข้าไว้ มีคนแอบมองอยู่
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ชอบคิดถึงเรื่องที่ผ่านจนทำให้เหม่อลอย การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับการเดินทางมีความก้าวหน้า  และในวันนี้จะมีการพบปะหรือการประชุมเกิดขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนที่ดี และจะได้ของถูกใจจากคนใกล้ชิด  ความรักคงได้เจอลมพัดหวน คนรักเก่ากลับมาขอคืนดี คนโสดก็คงไม่ต้องเหงานานแล้ว ถ้ามีคนรักแล้ววันได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เครียดกับเรื่องต่างๆ ถ้าไม่ลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่าง ก็คงเครียดทั้งวัน ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด  แต่ต้องเตือนว่าไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสิน  การทำงานยังคงขึ้นลงอยู่  และเกี่ยวกับเจ้านายก็ยังเอาแน่ไม่ค่อยได้  การเจรจาจะมีเกณฑ์ล่าช้า หรือมีคู่แข่ง  ยังไม่มีเกณฑ์เหมาะสำหรับการเดินทาง  ด้านการเงินไม่ควรให้ใครหยิบยืม และวันนี้ท่านจะมีแต่จ่ายออก ไม่มีเข้า  ความรักหงอยเหงา คนรักไม่ค่อยจะรู้ใจท่านเสียเลย
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วุ่นวายในเรื่องของการเปลี่ยนแปลง การเดินทางหลายที่ ถ้ามีสมาธิจะวางแผนต่างๆได้ลงตัว  ด้านการงานยังเอาแน่ไม่ค่อยได้และไม่ควรใจร้อน  การเจรจาจะล่าช้าและไม่ได้ตามที่คาดหวัง ไม่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุนเพิ่ม  งานเดินทางยังคงมีอุปสรรค  ด้านการเงินสำหรับวันนี้ยังมีรายจ่ายอยู่ตลอด และเป็นอะไรที่ท่านควบคุมไม่ได้  ความรักถ้ากำลังแอบมองใครอยู่ ลองกล้าเผยความในใจเล็กๆจะได้ลุ้น
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ต้องจับจ่ายตลอดตั้งแต่เช้ายันเย็น รวมถึงจะมีคนมาขอหยิบยืม ยื่นซองนั้นซองนี้ให้ต้องควัก แต่ท่านทำแล้วจะได้รับความสบายใจ ได้ผลตอบแทนที่ดี  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  ด้านการงานมีความสำเร็จ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  ธุรกิจการค้าก้าวหน้า  ด้านการเดินทางมีความสำเร็จ  ความรักได้รับแรงเชียร์ จากคนรอบข้างทำให้ได้เป็นฝั่งเป็นฝาเสียที ถ้ามีคู่แล้วเป็นกำลังใจที่ดีต่อกัน 
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
อดไม่ได้ที่จะคิดมาก ทั้งเรื่องงานเรื่องส่วนตัวปนกันจนยุ่ง ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน อาจทำให้เกิดความผิดพลาดได้ ยังดีที่มีเพื่อนคอยช่วยไว้ทัน งานที่เกี่ยวกับการเดินทางมีความก้าวหน้า  และในวันนี้จะมีการพบปะหรือการประชุมเกิดขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนที่ดี และจะได้ของถูกใจจากคนใกล้ชิด  ด้านความรักจะได้เจอเพื่อนเก่า หรือคนรักเก่าจะกลับมาหา ยามเมื่อลมพัดหวน
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้รู้สึกปวดหัว ร่างกายไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์  ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรเดินทางไกล หรือถ้าจำเป็นก็ให้ชักชวนเพื่อนร่วมเดินทางด้วย จะช่วยลดอุบัติเหตุลงได้  การงานอาจต้องโดนตำหนิ หรือกลายเป็นแพะรับบาปแทนผู้อื่น  งานเอกสารและตัวเลขจะวุ่นวาย  การเจรจานัดหมายมีการเปลี่ยนกำหนดการ  การเงินจะมีรายจ่ายมาก หรือมีคนมาเบียดเบียน  ความรักถ้าไม่หนักแน่นจะมีมือที่สามเข้ามาแทรก คนโสดสบายใจสุดๆได้เฮฮากับเพื่อน