วันพุธ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563 16:07 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

วันอาทิตย์ ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 00.12 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รอบตัวไม่มีอะไรตื่นเต้นน่าสนใจ เลยทำให้ท่านเองทำอะไรเชื่องช้าไปเสียทุกเรื่อง มีเกณฑ์โยกย้ายหรือปรับเปลี่ยน  การงานยังไม่ค่อยดีนัก  ด้านการเดินทางมีอุปสรรค  งานที่เกี่ยวกับอาหารและบันเทิงจะมีปัญหาติดขัด  การเจรจายังเอาแน่ไม่ได้  สำหรับการเงินจะต้องใช้จ่ายในส่วนของญาติมิตร  ด้านความรักจะรู้สึกเหงา หรือทำอะไรผิดพลาด ทำให้ต้องมานั่งเสียใจ ฉะนั้นก่อนทำอะไรต้องคิดให้รอบคอบก่อน
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ไม่ค่อยมีเวลาเป็นตัวของตัวเองสักเท่าไร  จะต้องทำนั่นทำนี่ให้คนอื่นตลอด แต่ก็นับว่าไม่ใช้เรื่องยาก หัวสมองปลอดโปร่งทำอะไรได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน  การงานมีความก้าวหน้า และมีโอกาสที่ดีในงานเสริม  การเจรจามีความสำเร็จ  การเสี่ยงและการลงทุนได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเงินมีความคล่องตัวและจะมีรายรับจากหลายทาง  ความรักมีประสบการณ์แปลกใหม่  ถ้ามีคนรักแล้ววันนี้มีสิ่งยั่วยวนใจให้ไขว้เขว
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เป็นวันของการพักผ่อน ถึงแม้จะมีงานเข้ามาบ้าง แต่ก็เข้ามาแบบสบายๆ สามารถสะสางได้ไม่ยาก   การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  การทำงานมีความสำเร็จ และมีชื่อเสียง  งานส่งออก การต่างประเทศ รวมถึงงานเดินทางมีความก้าวหน้า  ท่านที่มีงานเสริมมีลู่ทางที่ดี  ทำให้การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว เป็นช่วงจังหวะที่ดีในการเสี่ยงในการลุ้น  ความรักจูงมือกันไปดูหนัง ฟังเพลง สบายใจ คนโสดไม่น้อยหน้าได้เพื่อนใหม่ที่น่ารัก
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เกิดอาการอยู่เฉยๆไม่ได้ ต้องลุกขึ้นมาลื้อข้าวของจัดเสียใหม่ แต่ก็นับเป็นการเริ่มต้นที่ดี  ท่านจะมีไอเดียที่ดี ยิ่งงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์จะมีความก้าวหน้า  การทำงานมีความสำเร็จ และอาจมีงานเสริมเข้ามา  ทำให้ในส่วนของการเงินมีความคล่องตัวมากขึ้น  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักเป็นช่วงที่มีเสน่ห์  ที่มีปัญหาหรือความขัดแย้งจะลงเอยด้วยดี และได้รับความเอาใจใส่มากขึ้น
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
สิ่งต่างๆดูจะเป็นใจให้ท่านไปเสียหมด  การทำงานจะสำเร็จได้โดยง่าย และมีโอกาสแห่งความก้าวหน้า  การเสี่ยง หรือเก็งกำไรมีความสำเร็จ   ธุรกิจการค้าราบรื่น  และวันนี้ท่านจะมีผลงานที่ดี ทำให้ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  ที่คิดจะลงทุนหรือเริ่มต้นมีเกณฑ์ดี  การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น  และสิ่งที่คาดว่าจะได้ก็มีโอกาสสำเร็จสูง  ความรักที่ดูใจกันมานานจะลงเอยด้วยดี  ส่วนที่ยังโสดจะมีคนมาหยิบยื่นมิตรไมตรี
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ กิจการงานมีความสำเร็จ  เกี่ยวกับธุรกิจการค้าบริวารจะให้การเชื่อฟัง มีลู่ทางในการขยับขยาย  งานเจรจามีเกณฑ์ที่ดีในช่วงบ่าย  การลงทุนสามารถทำได้  การเดินทางราบรื่น  งานที่เกี่ยวกับตัวเลขจะแก้ไขปัญหาได้สำเร็จ   สำหรับการเงินยังคงจับจ่ายได้อย่างสบาย และสำหรับวันนี้อาจต้องจ่ายเกี่ยวกับของใช้ส่วนตัว  ด้านความรัก ยังคงเข้าอกเข้าใจกันดี  ท่านที่พึ่งเจอะเจอก็มีบรรยากาศหวานชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
กลุ้มใจกับคนเดิมๆ ปัญหาเดิมๆ คงต้องทำอะไรสักอย่าง ถ้ามัวแต่นิ่งเฉยคงจะว้าวุ่นกว่าเดิม  การทำงานจะมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน  และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินจะมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักเถียงกันเป็นเด็ก รู้ว่าเรื่องเล็กๆก็ยังทำให้เป็นเรื่องใหญ่จนได้ หาเวลาไปพักผ่อนด้วยกันบ้างจะดีขึ้น