วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 05:37 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 00.17 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ไม่ว่าจะทำอะไรให้นึกไว้เสมอว่าให้ทำด้วยตนเองดีที่สุด มีเกณฑ์ต้องสอบหรือแข่งขันกับผู้อื่น ถ้าทำเต็มที่ได้ชัยชนะมาครองแน่นอน ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  การประสานงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น  แต่ยังคงต้องเหนื่อยและรับภาระหนักอยู่คนเดียว   ด้านการเงินจะมีรายรับจากน้ำพักน้ำแรงของท่าน ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง  ด้านความรัก ถ้ารักเขาชอบใครต้องคอยตื้อเข้าไว้  มีโอกาสสมหวัง ถ้ามีคนรักแล้วจะเป็นกำลังใจที่ดี
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีแต่เรื่องทำให้ไม่สบายใจ รวมถึงคนรอบข้างก็ชอบหาเรื่องมาให้อยู่เรื่อย  การเดินทางจะมีอุปสรรคและเรื่องหงุดหงิด  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  การทำงานมักจะมีปัญหากับผู้ร่วมงาน  การเจรจาล่าช้า  งานเดินทาง การส่งออกมีปัญหา  ด้านการเงินจะเสียไปกับยานพาหนะ และการเดินทาง  ความรักผลัดกันรุกผลัดกันรับให้ดี ตอนนี้หงุดหงิดอารมณ์เสียง่าย
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีข่าวดีแน่ๆ อดใจสักหน่อย วันนี้ถ้าผลีผลามใจร้อนจะชวดได้ ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีความก้าวหน้า  วันนี้หยิบจับสิ่งใดจะเป็นเรื่องของเงินทอง  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  ด้านการงานมีความคล่องตัว และมีการประสานงานราบรื่น  บริวารให้การเชื่อฟัง  การลงทุนมีความสำเร็จ  ท่านจะได้รับข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจที่ถูกต้อง  ความรักจะมีโอกาสได้กุ๊กกิ๊กกันอยู่เสมอ
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เกิดอาการสิ้นหวังชอบกล คาดหวังอะไรยังไม่ได้ผลที่ดี  ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ค่อยได้  มีเกณฑ์เดินทางหรือโยกย้าย แต่จะมีอุปสรรคและไม่ค่อยเป็นอย่างที่คาดไว้  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอไว้ก่อน  การเงินยังคงรั่วไหลและจะหมดไปกับยานพาหนะหรือการเดินทาง  ด้านความรักเป็นช่วงที่หงอยเหงา และอาจเข้าใจผิดกันอยู่ พยายามหาสาเหตุและเคลียร์กันซะ ถ้าปล่อยไว้นานจะยิ่งบานปลาย
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ อะไรที่ไม่แน่นอน เริ่มมีความมั่นคงขึ้นมาบ้าง  การทำงานได้รับการสนับสนุนจากผู้อื่น  แต่ยังไม่ควรขยับขยายหรือเสี่ยงกับอะไรมากนัก  งานเจรจาและธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจครอบครัวมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินถึงแม้จะมีรายจ่ายจุกจิกบ้าง แต่ยังคงคล่องตัวอยู่  ด้านความรักมีความอบอุ่น และมีเวลาให้กับครอบครัวหรือคนรักมากขึ้น
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้มีคนคอยเอาอกเอาใจตลอด อาจทำให้เสียคนไปบ้าง แต่ก็ทำให้ท่านอารมณ์ดีมากๆ  การทำงานราบรื่น รวมถึงธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานอาหารและบันเทิงมีความก้าวหน้า  จะมีโชคลาภจะบุตรหลาน หรือคนที่มีอายุน้อย  การเดินทางราบรื่น  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาหรือใช้คำพูดมีความสำเร็จ  ด้านการเงินยังมีรายจ่ายจุกจิกมาก  ความรักเป็นเวลาที่น่าประทับใจ คนโสดได้พบรักโดยบังเอิญ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ไม่ควรใจร้อนหรือด่วนสรุปสถานการณ์ต่างๆ ยังคงต้องนิ่งเฉยเอาไว้ก่อน  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง การทำงานยังคงล่าช้า และยังต้องจมอยู่กับปัญหาเก่าๆ  การเสี่ยงหรือลงทุนในวันนี้ยังได้ไม่คุ้มเสีย งานเดินทางยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินยังคงเป็นปกติ  แต่ในส่วนที่คิดว่าจะได้อาจจะล่าช้ากว่ากำหนด  ด้านความรักเป็นช่วงเวลาของการพักผ่อน หรือเป็นช่วงเวลาสำหรับเพื่อนมากกว่า