วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 06:07 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 00.18 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีเรื่องอึดอัด ที่ไม่สามารถบอกให้ใครรู้ได้ และอาจไม่ได้รับความยุติธรรมสักเท่าไร  การงานยังคงราบรื่น ถ้าท่านมีนอกมีในเสียบ้าง  แต่ก็ต้องระวังเพราะมักจะลมเพลมพัดอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้าต้องใช้กลยุทธ์ใหม่ๆ เพราะจะมีคู่แข่งเข้ามาแทรก  การเงินจะมีเกณฑ์การเสี่ยง แต่ยังไม่ประสบผลดีนัก  สำหรับความรัก ด้านความสัมพันธ์จะยังไม่เปิดเผยนัก แต่ถ้าไม่วู่วามก็อาจมีเกณฑ์ดีขึ้น
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ความรู้สึกอิจฉาเกิดขึ้นโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว ใครๆก็มีข่าวดี พอนึกถึงตัวเองเลยท้อไปบ้าง แต่ไม่ต้องเครียด ช่วงสายๆ ท่านเองก็มีลุ้นเหมือนกัน การทำงานมีความสำเร็จ  งานร้านอาหาร การเจรจาและการประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  งานเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินมีลู่ทางที่แจ่มใส และเริ่มมีโชคลาภเข้ามาบ้างแล้ว  สำหรับความรักจะมีการปรองดอง และมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ ที่ดี
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เกิดอาการเหมือนคนแก่ คิดถึงเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาแล้วเสมอ หรืออาจได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่า ญาติมิตร  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับการเดินทางมีความก้าวหน้า  และในวันนี้จะมีการพบปะหรือการประชุมเกิดขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนที่ดี และจะได้ของถูกใจจากคนใกล้ชิด  ด้านความรักอบอุ่นใจลึกๆ เหมือนได้เจอกับบรรยากาศเดิมๆ คนเก่ากลับมาหา
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้คนแวดล้อมทำให้ท่านปวดหัว ต้องคอยสอนต้องคอยบอกกว่าจะทำได้สำเร็จ  จะได้รับข่าวสารทางไกลหรือมีคนไกลมาเจอะเจอ  การทำงานต้องอาศัยความรอบคอบ  สำหรับธุรกิจการค้ายังคงไปได้เรื่อยๆ แต่จะมีอุปสรรคจากความลังเลของตัวท่าน  มีเกณฑ์ต้องเดินทาง  การเงินจะมีเหตุให้รั่วไหล หรือมีคนมาขอความช่วยเหลือ  ความรักเดาอารมณ์ของคนรักไม่ค่อยถูก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายอยู่เสมอ
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ท่านต้องเก็บออมหรือประหยัดในส่วนของการจ่ายอยู่บ้าง  แต่ยังคงมีคนมาขอหยิบยืมหรือแบ่งปัน  ช่วงนี้ทำอะไรต้องมีหลักฐานและความรอบคอบ  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่มีอุปสรรคหรือปัญหาจะได้รับการแก้ไขลงได้  ธุรกิจและการติดต่ออาจจะเหนื่อย แต่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเดินทางมีเรื่องหงุดหงิด ด้านความรักให้ระวังเกี่ยวกับความหึงหวง หรือใจร้อน อาจทำให้มีปากเสียง  และบางครั้งอาจไม่ค่อยได้เป็นตนเองมากนัก
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ไอเดียดีๆเริ่มพุ่งกระฉูด ให้รีบลงมือทำทันที วันนี้เรื่องที่ท่านคิดจะลงเอยได้ง่ายกว่าที่ควรจะเป็น  ท่านจะมีที่ปรึกษา หรือคนที่ไว้ใจได้คอยช่วยเหลือ  การทำงานราบรื่น  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ    ด้านการเงินจะจับจ่ายในเรื่องส่วนตัวและเกี่ยวกับเพื่อนฝูง  แต่ไม่ทำให้สะดุด  การเดินทางราบรื่น  สำหรับความรักจะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น  และมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ได้รับมอบหมายงานที่ทำให้ท่านอึดอัดใจ   เป็นวันที่ท่านรู้สึกเหนื่อย และไม่ค่อยมีใจในการทำงานมากนัก  การติดต่อ หรือประสานงานกับใครจะมีอุปสรรคอยู่ตลอด  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง หรือลงทุน การเดินทางจะล่าช้า  แต่สำหรับการเงินยังคงคล่องตัวอยู่  แต่ไม่ควรรับปากให้การช่วยเหลือใครจะทำให้ท่านลำบากใจได้  ความรัก  ท่านจะรู้สึกโดนควบคุมอยู่ตลอด  ไม่เป็นตัวของตัวเองมากนัก