วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564 11:39 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2562, 00.19 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ปัญหาเรื่องเงินๆทองๆจะหมดไป คนที่หยิบยืมไปจะเอาเงินมาใช้หนี้ ความอึดอัดใจจะเริ่มน้อยลง การเงินหมุนเวียนคล่องตัว การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ด้านการงานจะได้รับคำชมหรือได้ผลดีจากความพยายามที่ผ่านมาของตัวท่าน  งานที่เกี่ยวกับการวางแผน และการคำนวณมีความสำเร็จ  ความรักมีคนใกล้ชิดคอยให้กำลังใจ และมีเวลาให้กับครอบครัวมากขึ้น
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
รู้สึกเหนื่อยๆ ต้องทำอะไรมากกว่าคนอื่น แต่ไม่ควรคิดมาก วันนี้ทำดีได้ดีแน่นอนครับ การเจรจาและคำพูดของท่านจะเป็นส่วนที่สำคัญ  งานที่ต้องใช้ความคิดจะมีไอเดียโลดแล่น และได้รับคำชมจากผลงาน  การงานมีความก้าวหน้า และอาจมีงานเสริมเข้ามาสู่ตัวท่าน  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น และมีลู่ทางในการทำกำไร  ความรักหวือหวา มีเรื่องแปลกใหม่ เสน่ห์แรงทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้ามรุมกันน่าดู
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ต้องรับศึกหนัก มีปัญหาให้ท่านคอยแก้ไขอยู่เสมอ  การทำงานจะเหนื่อยและอาจมีการปรับเปลี่ยนแผนกำหนดการอยู่บ้าง  การเสี่ยงยังได้ไม่คุ้มเสีย  การเดินทางมีความสำเร็จในช่วงบ่ายแล้ว  การติดต่อเจรจายังสรุปผลไม่ได้  ด้านการเงินวันนี้จะมีรายจ่ายมาก และมีการหมุนเวียนอยู่ตลอด  ความรักต้องหนักแน่นเข้าไว้ อาจจะมีปัญหาจุกจิกจากผู้อื่นให้คิดมาก คนโสดเหงาๆชอบกล เห็นคนมีคู่แล้วน่าอิจฉา
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ชอบนั่งมองย้อนอดีตในเรื่องที่เคยทำผ่านมา มีเกณฑ์ต้องมานั่งเสียใจกับการตัดสินใจที่ผิดพลาดของตัวท่านเอง  ทำอะไรยังคงต้องรอบคอบอยู่  สิ่งแวดล้อมหรือสถานการณ์เกี่ยวกับการงานยังไม่ค่อยดีนัก  อาจจะมีปัญหาจุกจิกกับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน  มีเกณฑ์การปรับเปลี่ยนและโยกย้าย  ด้านการเงินจะถูกเบี้ยวหรือได้คืนช้ากว่ากำหนด ถ้าให้ใครหยิบยืม ความรักจะผิดใจกัน หรือมีปากเสียง อะไรไม่ดีก็ยอมกันบ้าง
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ท่านพอจะประหยัดอะไรได้หลายอย่าง และสำหรับการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว การเดินทางราบรื่น  ด้านการทำงานยังคงต้องใช้ความรอบคอบ  เพราะอาจจะถูกตำหนิได้  ธุรกิจการค้ายังไม่ควรลงทุนหรือขยับขยาย ยังได้ไม่คุ้มเสีย   งานขายมีความสำเร็จ  แต่สำหรับงานที่ต้องทำร่วมกับผู้อื่น หรือขอความช่วยเหลือจะล่าช้า  ความรักยังคงเป็นปกติ แต่ถ้ายังโสดอยู่ ถ้าทำตัวสดใส ยิ้มง่าย จะมีคนเข้ามาหยิบยื่นมิตรภาพใหม่ๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ ท่านจะได้รับข่าวสารจากทางไกล  และที่รอคอยคำตอบจะได้รับข่าวดี  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมีความสำเร็จ  คนที่มีอายุน้อยกว่าจะนำโชคลาภมาให้  การเจรจาติดต่อราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานที่ได้รับมอบหมายจะสำเร็จได้โดยง่าย  การเงิน ท่านจะมีลู่ทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ความรัก สถานการณ์ราบรื่น และมีโอกาสได้บอกรักกันด้วย
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เช้ามาอารมณ์ดีแจ่มใส เรื่องต่างๆไปได้ดี แต่พอตกบ่ายท่านต้องเตรียมรับมือกับมรสุม ซึ่งเป็นผลจากการที่ท่านไปรับปากผู้อื่น  การงานยังคงตะกุกตะกักอยู่บ้าง  และไม่ควรไปก้าวก่ายงานของใครจะทำมีผลเสียกับตัวท่าน  การเสี่ยงหรือการลงทุนยังไม่มีผลตอบแทนที่ดี  การเงินจะมีรายจ่ายมากในส่วนของการซ่อมแซม  และท่านที่ขี้หลงขี้ลืมอาจทำของสูญหายได้  ความรักให้ระวังจะมีคนที่สามคอยยุแหย่  ต้องหนักแน่นเข้าไว้