วันพุธ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 22:56 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562

วันเสาร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2562, 00.54 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ร่าเริงแจ่มใส เพราะได้ข่าวดีจากคนใกล้ชิด การทำงานราบรื่น แมวไม่อยู่หนูร่าเริง อยากทำอะไร ลุกนั่งได้สบาย หัวหน้าไม่อยู่คอยจับผิด การพบปะเจรจามีความสำเร็จ ได้เจอคนที่มีชื่อเสียง  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานเดินทางมีความสำเร็จ   การเก็งกำไรมีเกณฑ์ที่ดี  การเงินมีลาภปาก มีโชค แต่ช่วงเย็นควักจ่ายเรื่อย  ความรักหวานจนน่าอิจฉา มีนัดแนะไปเที่ยว กินข้าว ดูหนังด้วยกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
อารมณ์เสียกับเรื่องที่ได้ยินได้ฟังมา ทั้งที่ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นจริงหรือเปล่า ถ้าให้ดีใช้เหตุผลตรึกตรองจะได้ไม่ทำอะไรผิดพลาดต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลง  งานเดินทางจะมีเรื่องทำให้ท่านหงุดหงิด งานเอกสารและตัวเลขมีการแก้ไขจนน่าเบื่อ  การเงินมีรายจ่ายมาก มีการหมุนเวียนสูง  ความรักไม่เจอก็คิดถึง พอได้เจอก็ทะเลาะกัน ปรับอารมณ์หน่อย เวลาเจอกันมีน้อย
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เจอเรื่องวุ่นๆ ต้องตั้งสติให้ดี ถ้าปล่อยให้ความวุ่นวายเข้ามาครอบงำ จะทำให้เสียไปทุกเรื่อง  การทำงานจะมีผู้สนับสนุน  แต่ทุกอย่างมักจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของท่าน  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  และวันนี้ท่านจะมีการเดินทางไปนั่นมานี่อยู่ตลอด  การเงินอาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุน  การเงินยังคงหมุนเวียนราบรื่น  ความรักมีคนมาช่วยไกล่เกลี่ยจากร้ายจะเป็นดี คนโสดได้แม่สื่อพ่อชักดีไม่รู้สึกเบื่อ
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้มีดวงในการพบปะ สมาคมอยู่ตลอด ต้องใช้วาจาให้เกิดประโยชน์จะทำให้ท่านมีช่องทางในความก้าวหน้าในหน้าที่การงานที่ดี  ท่านที่คิดเปลี่ยนงานมีความสำเร็จ การทำงานแคล่วคล่อง หัวหน้าถึงกับออกปากชมเชย ธุรกิจการค้าบริวารเชื่อฟังดี  มีจังหวะในการหารายได้พิเศษ  งานส่งออก หรือต่างประเทศมีความสำเร็จ  การเงินเป็นช่วงของการเก็บเกี่ยว  ความรักได้เริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ เฮฮา สนุกสนาน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วุ่นอยู่กับเรื่องงาน เรื่องการประชุม เตรียมข้อมูล เริ่มต้นเป็นแบบไหนทั้งวันก็เป็นแบบนั้น ครั้งหน้าต้องดูฤกษ์ก้าวเท้าออกจากบ้านให้ดี  การทำงานมีปัญหาจุกจิกทั้งเนื้องาน และคน แต่ถ้าพยายามก็จะได้รับคำชม  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาติดต่อราบรื่น  เก็งกำไรมีโอกาสได้ลุ้น  การเดินทางไม่มีอุปสรรค การเงินหมุนเวียนคล่องมือ  ความรักถึงจะเจ้าแง่แสนงอนไปบ้าง แต่ก็แอบหวานกันตลอด
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
คนใกล้ตัวมีบทบาทสำคัญทั้งในความคิดและการตัดสินใจ ต้องฟังความบ้างถึงจะประสบความสำเร็จ การทำงานช่วงเช้ารู้สึกสบายๆ แต่ตกบ่ายต้องมานั่งเร่งรีบ งานทุกอย่างเสร็จสิ้นลำบาก ยืดเยื้อ แต่ถ้าเป็นงานบริการดี มีความก้าวหน้า  การเงินมีรายจ่ายเกี่ยวกับของใช้จุกจิกส่วนตัวท่าน หรือเรื่องภายในบ้าน  ความรักมีคนทำให้จิตใจหวั่นไหว สงสัยคงได้กิ๊กเพิ่ม คนโสดไม่น้อยหน้า มีคนมาสารภาพรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เหมาะกับการเจรจา ขออะไรใครก็ได้รับคำตอบตกลง ร่วมมือเป็นอย่างดี เหมาะในการนัดหมายมากๆ  การทำงานมีความสำเร็จ และท่านจะมีผู้ช่วยเหลือที่ดี  งานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร และงานขายมีความก้าวหน้า  ช่วงนี้จะมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  และอาจได้ลาภปาก  ทำให้ประหยัดรายจ่ายไปได้อีก ความรักมีเรื่องราววุ่นวายบ้าง  แต่บทสรุปก็สามารถตกลงกันได้