วันพุธ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 22:18 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562

วันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2562, 00.55 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เหมือนถูกหักหลัง  วันนี้คนที่ท่านไว้วางใจมักหาเรื่อง ทำให้ท่านรู้สึกน้อยใจ  การติดต่อหรือการทำงานกับใครถูกเอาเปรียบเสมอ หรือไม่ก็ต้องรับความผิดแทนเขา  การงานมีอุปสรรค ช่วงบ่ายถึงจะดีขึ้น  งานที่ต้องเสี่ยง หรือเรื่องของการเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  ธุรกิจการค้าจะมีเรื่องปวดหัวจากบริวาร  การเงินมีค่าใช้จ่ายมาก ลดยังไงก็ลดไม่ได้ ความรักน้อยอกน้อยใจ จนรู้สึกเหงา คนโสดรออีกหน่อย วันนี้ยังไม่ใครโดนๆ
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีดวงเดินทางไกล วันนี้ได้หยิบจับอะไรใหม่ๆดีๆแน่นอน แต่ที่สำคัญต้องไม่มุ่งร้ายใครด้วย การทำงานคล่องแคล่ว งานที่คิดว่านานจะเสร็จเร็วกว่าที่กำหนดไว้ งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การส่งออก งานต่างประเทศมีความก้าวหน้า  งานเหนื่อยหน่อย แต่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การลงทุนและการเสี่ยงได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเงินจะมีโชคจากการเดินทาง หรือคนที่อยู่ไกลจะนำลาภมาให้  ความรักมีเรื่องเด็ดๆ ได้เล่าให้เพื่อนๆฟัง
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ผิดแผนหลายเรื่อง ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน ท่านมีโอกาสในการพบปะผู้อื่น ต้องใช้ช่วยเวลานี้ให้เกิดประโยชน์ ถ้าจดจ่อกับมันบ้างจะทำให้รู้ถึงทางเลือก  งานบันเทิง และประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีโอกาสได้ลุ้น  งานเดินทางราบรื่น  การเงินจะมีรายจ่ายมาก แต่ก็มีช่องทางในการทำกำไรที่ดีเหมือนกัน  ทำให้ไม่สะดุด  ความรักปิดบังซ่อนเร้น ชอบคนมีเจ้าของ ความสัมพันธ์บอกใครไม่ได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ความคิดอ่านว่องไว แก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที ได้รับคำชมจากคนรอบข้าง การทำงานก้าวหน้า วันนี้มีเรื่องที่ท่านได้แสดงความสามารถ โดดเด่นกว่าคนอื่นๆ งานสถาปนิก ออกแบบไปได้ไกล  การเจรจาติดต่อ หรืองานขายมีความคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  การเงินพอมีลาภเข้ามาบ้าง แต่ถ้าไม่รู้จักใช้เดี๋ยวก็ต้องมานั่งหมุนเหมือนเดิม  ความรักเริ่มจะเนื้อหอมบ้างแล้ว ทั้งเพศเดียวกัน เพศตรงข้ามมองกันน่าดู
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อย  หรือปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย  การทำงานราบรื่น และมีการช่วยเหลือกันดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ปัญหาที่มีจะคลี่คลายลงได้  แต่ในช่วงบ่ายท่านจะได้รับมอบหมายงานด่วน ทำให้วุ่นวายอยู่บ้าง  การเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ  ยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยง  ความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่ก็ทดแทนได้ในแบบนี้ ทำให้ความสัมพันธ์ยังหวานชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ใจร้อน หงุดหงิดง่าย ทำอะไรก็ไม่ค่อยจะสำเร็จ ถ้าไม่ลดความดื้อรั้น มีทิฐิของตัวเองลง การทำงานมีความขัดแย้ง  การนัดหมาย หรือเจรจาเรื่องสำคัญจะมีความล่าช้า  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายจุกจิกอยู่ตลอด และเกี่ยวกับการเดินทาง หรือยานพาหนะด้วย  ความรักไม่ค่อยได้ดังใจมากนัก  และให้ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับขา หรือหัวเข่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ได้รับความไว้วางใจ มีงานสำคัญๆให้ท่านต้องรับผิดชอบ ยิ่งรับงานใหญ่ก็เท่ากว่าได้รับความสำคัญมากขึ้น  การทำงานก้าวหน้า  การเจรจาติดต่อราบรื่น  ธุรกิจการค้าคล่องตัว และดีสำหรับงานแบบครอบครัว  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  มีเกณฑ์เดินทางที่ดี   การเงินมีความมั่นคง  เหมาะสำหรับการลงทุน หรือเก็งกำไร  ความรักได้อยู่กันพร้อมหน้า อบอุ่น ประทับใจ คนโสดไม่เหงา ได้แอบเป็นกิ๊กคนอื่น