วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564 11:28 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562, 00.57 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ก้าวเท้าผิด เจอเรื่องวุ่นวายแต่เช้า เดี๋ยวลืมของ ติดต่อเจรจากับใครเหมือนพูดคนละภาษา คุยกันไม่รู้เรื่อง การทำงานมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ชอบกินแรง เกี่ยงงานเหมือนเคย ความอดทนของท่านเริ่มถึงขีดจำกัด ไม่เหมาะกับการลงทุน ทำอะไรไม่ควรหุนหัน ควรมีที่ปรึกษา  ธุรกิจการค้า บริวารหรือคนใกล้ชิดยังหาเรื่องปวดหัวมาให้  การเงินมีรายจ่ายมาก  ความรักต้องรักที่จะเป็นผู้ให้ วันนี้ถึงจะสุขใจ
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ขี้หลงขี้ลืม ทำอะไรผิดพลาดได้ง่าย  การทำงานยังมีเรื่องวุ่นวายและทำให้ไม่สบายใจ  การเจรจาต่อรองจะเสียเปรียบผู้อื่น  งานที่ต้องเสี่ยงยังไม่ควรใจร้อน  ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน  ในช่วงเย็นจะเริ่มสดชื่นมากขึ้น  และมีกิจกรรมการเฮฮา หรือได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ  การเงินอาจทำของสำคัญเสีย หรือสูญหายได้  ความรักควรมีโลกส่วนตัวของท่านบ้าง และไม่ก้าวก่ายซึ่งกันและกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ลุกขึ้นมากระตือรือร้นจนผิดสังเกต อาจเป็นเพราะได้กำลังใจดี คิดทำการสิ่งใดจะได้รับการสนับสนุน  การทำงานวันนี้หัวหน้าอารมณ์ดี ทำอะไรเป็นถูกอกถูกใจหมด  ยิ่งในส่วนของการเจรจาหรือการนัดหมายสำคัญจะได้รับผลดี   งานต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนได้อย่างคล่องตัว และมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน  ความรักจะเกี่ยวพันกับเพื่อนฝูงเป็นส่วนใหญ่
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้เสื้อผ้า หน้าผม ทำให้ดูโดดเด่นไปทุกเรื่อง รวมไปถึงเรื่องงาน มีความมั่นใจเต็มร้อย มีผลงานเป็นที่ชื่นชม  การงานมีความก้าวหน้า  และท่านที่คิดจะโยกย้ายปรับเปลี่ยนก็จะมีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง หรือเกี่ยวกับต่างประเทศมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าจะมีช่องทางในการทำกำไร หรือมีรายรับจากงานเสริม  การเงินมีโชคลาภและหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักเบ่งบาน หัวใจพองโต วันนี้คนรักน่ารักสุดๆเอาใจตลอด
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ถึงแม้จะอยู่เฉยๆก็ไม่วายต้องเดือดร้อนเพราะคนอื่น วันนี้ต้องทำตัวนิ่งที่สุด ไม่ควรข้องเกี่ยวกับเรื่องเดือดร้อนของใคร  การทำงานท่านยังทำได้ไม่เต็มที่ และอาจถูกตำหนิเกี่ยวกับความรับผิดชอบ และอาจต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ท่านไม่ได้ทำอีกด้วย  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  การเงินจะมีคนมาขอหยิบยืมหรือทำให้ลำบากใจ  ความรักอึดอัด อย่าไปคาดหวัง ฝันหวานจะทำให้อารมณ์เสียได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีคนคอยจ้องจับผิด คอยหาเรื่องอยู่ตลอด  การทำงานจะมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน  และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ยังไม่ได้ผลที่ดี   การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินจะมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักเริ่มแง่งอน ไม่ค่อยยอมกัน พยายามเอาใจเขามาใส่ใจเราจะทำให้เข้าใจกันและกันมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
โครงการที่วางแผนไว้ได้เสร็จสมอารมณ์หมายเสียที  การเดินทางไกลราบรื่น  งานการติดต่อเจรจามีความสำเร็จ  งานส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  วันนี้การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้ลาภและการสนับสนุนที่ดี  การเสี่ยง หรือเก็งกำไรมีโอกาสได้ลุ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคที่ดี  ความรักจะได้เจอคนที่อยู่ไกล หรือคนที่ท่านคิดถึง  บรรยากาศอบอุ่น