วันเสาร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2563 17:36 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562

วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 00.01 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ท่านจะได้รับมอบหมายงานใหม่  และเริ่มต้นวันด้วยความสดชื่น  การทำงานราบรื่น และเหมาะสำหรับงานที่ต้องพบปะผู้อื่นอยู่เสมอ  งานขายและประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า   ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานเดินทางมีความสำเร็จ   การเก็งกำไรมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินจะมีลาภปาก หรือมีโชคเข้ามาบ้าง  ความรักหลังจากงอนกันมาตลอด เริ่มมีหวานกันได้บ้าง ส่วนคนโสดต้องหาเรื่องเถลไถลกลับบ้านช้า ถึงจะได้เจอคนถูกใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีบางสิ่งคาใจ น่าสงสัย แต่ต้องจำไว้ บางอย่างถึงรู้ก็ต้องแกล้งทำเป็นไม่รู้บ้างจะดี  ด้านการทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาจะมีคนช่วยเหลือ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังมีอุปสรรค หรือเรื่องกวนใจอยู่บ้าง  การเงินจะต้องประหยัดอยู่บ้าง  ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผยมากนัก หรือที่คบกันอยู่จะมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่  ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังมือที่สามมาแทรก
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ไม่ได้อยู่ติดที่ มีเหตุให้ต้องเดินทางไปนั่นมานี่ตลอด  การงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น ท่านที่คิดจะโยกย้ายจะมีโอกาสเหมาะ  งานติดต่อและพบปะมีความสำเร็จ  การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การลงทุนสามารถทำได้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังหมดเปลืองไปกับยานพาหนะอยู่บ้าง ความรักได้เจอคนที่คิดถึง อบอุ่นหอมหวาน คนโสดมีเพียงผ่านมาแล้วผ่านไป
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ดวงดี เก็งกำไร เสี่ยงลุ้นมีโชคลาภ การเงินมีความมั่นคง มีลาภจากคนใกล้ชิด คนที่เคยหยิบยืมจะเอามาคืนอย่างไม่น่าเชื่อ  การงานมีความสำเร็จ และเหมาะสำหรับงานเดินทาง หรือการส่งออก  การเจรจาและการนัดหมายราบรื่น  ท่านจะมีลู่ทางในการทำงานเสริม หรือมีโอกาสก้าวหน้ามากขึ้น  ความรักเริ่มพูดจาดี เข้าใจกันมากขึ้น คนโสดก็มีวี่แวว คนที่ท่านจดจ้องอยู่ เริ่มหันมาสนใจบ้างแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
รู้สึกหงุดหงิดกับเรื่องราวรอบข้าง  คนนั้นจะเอาอย่าง คนนี้จะเอาอย่าง สุดท้ายต้องมาลงที่ท่าน การทำงานต้องพึ่งพาผู้อื่น ทำให้งานอาจจะล่าช้าไปบ้าง  การเดินทาง และการเจรจามีเกณฑ์ติดขัด  และยังไม่มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเสี่ยง หรือเก็งกำไร  การเงินจะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่จะไม่เต็มใจเสียทั้งนั้น  ความรัก คนรักไม่ค่อยตามใจ  ต้องคอยเอาอกเอาใจเขาฝ่ายเดียว คนโสดได้แต่แอบมอง ไม่กล้าทำอะไร ความสัมพันธ์ไม่คืบ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
หน้าบูดหน้าบึ้ง อารมณ์เสียทั้งวัน เนื่องจากเป็นวันที่ท่านจะมีการจับจ่ายจุกจิกมาก หรือมีคนมาขอหยิบยืมให้อึดอัดใจ  ช่วงนี้ทำอะไรคงต้องระวังไว้บ้าง จะมีเรื่องให้เสียเงินอยู่ตลอด  การงานยังคงดำเนินได้อย่างดี  แต่อาจถูกตำหนิในช่วงเช้า เนื่องจากทำงานผิดพลาด  การประสานงานและเจรจายังคงล่าช้าและวุ่นวาย  การเดินทางจะเพิ่มรายจ่าย  ความรักมีเวลาให้กันน้อยลง รู้สึกเหงาๆแปลกๆ 
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
อึดอัดใจเหลือเกิน มีคนคอยจับผิดท่านอยู่ตลอด  คงต้องระวังตัวให้มากขึ้น ด้านการงานยังไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร ต้องคอยพึ่งพาผู้อื่นอยู่เสมอ และมักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  การเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  การเงินของวันนี้จะมีรายจ่ายมาก  ความรัก ให้ระวังสุขภาพของคนรักของท่าน ส่วนคนโสดมีโอกาสดี หาเวลาไปสังสรรค์สักหน่อย  รับรองมีคนสนใจแน่นอน