วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564 09:04 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562

วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 00.02 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เรื่องดีๆมักเข้ามาในช่วงเช้า ทำให้มีกำลังใจดำเนินชีวิต  การติดต่อเจรจาราบรื่น  และจะมีโอกาสได้เฮฮาหรือพักผ่อน  การทำงานมีความคล่องตัว และมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับความเอ็นดู  ธุรกิจการค้ามีช่องทางที่ดี  ด้านการเงินจะมีโชคจากคนที่มีอายุน้อยกว่า  ความรักมีแง่งอนกันบ้าง แต่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดมีคนชี้ช่องให้แล้ว อย่าลืมสานต่อนะครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้สดชื่นแจ่มใส เจอะเจอใครก็นำข่าวดีมาฝากทั้งนั้น  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  จะมีเกณฑ์เดินทางหรือโยกย้ายที่ดี  ปัญหาเกี่ยวกับตัวเลขและงานเอกสารจะได้รับการแก้ไข  ธุรกิจการค้าราบรื่น  วันนี้สำหรับการเงินจะได้เก็บเล็กผสมน้อย   มีการหมุนเวียนที่ดี  ความรักที่ยังโสดจะมีคนอายุน้อยกว่ามาจีบ  ที่มีคู่แล้วจะมีการคุยกันถึงอนาคตข้างหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
กระตือรือร้นตั้งอกตั้งใจทำงาน มีการเริ่มต้นใหม่ๆ ได้โอกาส การตัดสินใจของตัวท่านถูกอยู่เสมอ  การเจรจาติดต่อราบรื่น  เหมาะสำหรับงานขาย และการสมาคม  การทำงานมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีผู้สนับสนุนที่ดี  ลูกน้องหรือบริวารให้การเชื่อฟัง  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  การเงินยังคงราบรื่น และจะได้ของถูกใจจากคนรัก  ความรักเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้เรื่องที่คาใจจะมีคนช่วยแก้ไข  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนที่ดี  และวันนี้ดวงชะตาของท่านจะเกี่ยวพันกับญาติ หรือผู้ใหญ่อยู่ตลอด  การทำงานมีความสำเร็จ  แต่ยังคงล่าช้าอยู่บ้าง  การติดต่อเจรจาราบรื่น   งานเดินทางยังไม่ค่อยดีนัก  สำหรับการเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  คนที่ท่านเคยช่วยเหลือจะนำผลประโยชน์มาให้  ความรักจะมีคนช่วยเชียร์ หรือคอยเป็นสื่อให้
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ดวงการเงินพุ่งกระฉูด มีโชคลาภ เหมาะกับเรื่องเสี่ยงลุ้น เล่นหุ้น  เป็นวันที่การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  การลงทุนหรือเริ่มต้นสิ่งใหม่มีความสำเร็จ   งานขายมีความก้าวหน้า และดีสำหรับการนัดหมายเรื่องที่สำคัญ   การเดินทางราบรื่น  การทำงานมีความสำเร็จ  ท่านจะได้ความคิดที่ดีในการหาความก้าวหน้า  ความรัก สำหรับคนโสดจะมีเหตุบังเอิญให้ได้เจอคนถูกใจ ถ้ามีแฟนแล้วได้พูดคุยหวานหู
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ในช่วงเช้าของวันนี้ท่านจะมีเรื่องต้องกังวลใจจุกจิก คงต้องระวังเกี่ยวกับอารมณ์ของท่าน  การคาดหวังอะไรจากใครดูเหมือนจะไม่ง่ายนัก  การทำงานให้ระวังในส่วนของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  ธุรกิจการค้ายังไม่ควรเสี่ยง  ด้านการเงินมีเหตุให้ต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจสักเท่าไร  ความรัก อาจมีเหตุให้ต้องผิดใจกัน จะพูดจะทำอะไรให้ใช้เหตุผลก่อนอารมณ์จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
รู้สึกอึดอัดใจ ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากคนรอบข้าง  งานที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่นท่านจะมีภาษีน้อยกว่าเขา  การทำงานต้องใช้กลยุทธ์และใช้หัวสมองให้มากขึ้นถึงจะมีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่นแต่จะมีเรื่องวุ่นวายใจ  งานเสี่ยงและการลงทุนยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ธุรกิจการค้าให้ระวังคู่แข่ง  ด้านการเงินต้องจับจ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็น หรือไม่ใช่เรื่องของท่าน  ความรักไม่ค่อยเปิดเผย เดี๋ยวแสดงออกว่ารัก เดี๋ยวไม่รัก สับสนสุดๆ