วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 05:33 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2562

วันอังคาร ที่ 03 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 00.36 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ปัญหาเรื่องเงินทองจะหมดไป มีโชคลาภ รายได้เสริมเข้ามาแทน ทำให้การเงินหมุนเวียนราบรื่นขึ้น การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ด้านการงานจะได้รับคำชมหรือได้ผลดีจากความพยายามที่ผ่านมาของตัวท่าน  งานที่เกี่ยวกับการวางแผน และการคำนวณมีความสำเร็จ  ความรักมีคนใกล้ชิดคอยให้กำลังใจ และมีเวลาให้กับครอบครัวมากขึ้น คนโสดวันนี้นอกเส้นทางได้เฮแน่
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีเรื่องให้พูดคุยได้ทั้งวัน ที่ทำงานไม่เครียด ว่างๆก็เข้านอกออกในหาผู้ใหญ่บ้าง งานจะได้ก้าวหน้า  แต่ต้องระวังในส่วนของความอิจฉา และผู้ที่ไม่หวังดีกับตัวท่านจะก่อปัญหาให้ได้  การลงทุนและการเสี่ยงยังพอทำได้  แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก และอาจมีการซื้อของหรือปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ  ด้านความรักยังคงไม่เปิดเผยมากนัก และมีเรื่องให้หงุดหงิด  แต่ถ้าไม่คิดมากก็นับว่าสดชื่นดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
คนที่มีอายุมากกว่าจะให้ลาภ วันนี้ต้องรีบทำตัวดีขั้นมาทันที ช่วงบ่ายถ้าพูดจาในเรื่องธุรกิจจะเห็นช่องทางทำกำไร  การเจรจาและคำพูดของท่านจะนำพาสิ่งที่ดีมาให้ การงานมีความสำเร็จ และได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ด้วยความพยายามของท่าน  การลงทุนและเก็งกำไรมีจังหวะที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ด้านความรักเป็นช่วงที่ท่านจะลำบากใจอยู่บ้าง กับปัญหาบางอย่าง  ต้องคิดให้รอบคอบนะครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ข่าวดีวิ่งมาหาตั้งแต่เช้า มีสิ่งที่ท่านไม่คาดหวังเกิดขึ้น แต่แนวโน้มไปในทางที่ดี  การปรับเปลี่ยนมีความก้าวหน้า  การทำงานราบรื่น และจะมีผลงานหรือได้ไอเดียเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา  ธุรกิจการส่งออก การต่างประเทศมีความสำเร็จ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว เหมาะกับการลงทุนและการเก็งกำไร  ความรักได้นัดกินข้าว อารมณ์ดี สนุกสนานมีความสุข คนโสดได้เพื่อนดีทำมีลุ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
กระฉับกระเฉงเป็นพิเศษ  เริ่มต้นวันด้วยความสดชื่น  การเจรจาหรือขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับความร่วมมือที่ดี  และท่านจะมีการติดต่อหรือพบปะกับบุคคลที่จะนำผลประโยชน์มาสู่ท่าน  การทำงานราบรื่น  รวมถึงการเดินทางก็มีความสำเร็จด้วย  ด้านการเงินจะมีโชคลาภฟลุ๊คๆ หรืออาจเป็นลาภปากลาภท้องก็เป็นได้  ความรักมีกิจกรรมน่ารักๆหลังเลิกงาน คนโสดเริงร่า ยั่วยวนชวนหัวไปเรื่อย แต่ยังไม่มีใครจริงจัง
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เริ่มมีสมาธิ คิดอะไรฉลาดแกมโกงได้ตลอดเวลา ใช้คนเก่งจริงๆ ทำให้งานสำเร็จลุล่วง ผู้ใหญ่พออกพอใจ  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมีความก้าวหน้า และท่านจะได้รับผลดีจากงานเสริม  ธุรกิจการค้าและการเจรจาราบรื่น  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การเงินจะมีโชค  ทำให้การหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น  มีเวลาได้หวานชื่นกันบ้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ทำอะไรก็ดูดี มีคนนิยมชมชอบ หน้าบานไม่หุบทั้งวัน  การทำงานมีโอกาสก้าวหน้าสูง  การเสี่ยง หรือเก็งกำไรมีความสำเร็จ   ธุรกิจการค้าราบรื่น  และวันนี้ท่านจะมีผลงานที่ดี ทำให้ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  ที่คิดจะลงทุนหรือเริ่มต้นมีเกณฑ์ดี  การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น  และสิ่งที่คาดว่าจะได้ก็มีโอกาสสำเร็จสูง  ความรักที่ดูใจกันมานานจะลงเอยด้วยดี  ส่วนที่ยังโสดจะมีคนมาหยิบยื่นมิตรไมตรี