วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 15:40 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563

วันอังคาร ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2563, 00.22 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
หัวใส เอาตัวรอดเก่ง ทำให้มีงานเสริมเข้าตัว ทำงานได้อย่างแคล่วคล่องว่องไว  การทำงานก้าวหน้า ได้ทำชื่อเสียงให้กับตัวเอง และที่ทำงาน การเจรจานัดหมายเรื่องสำคัญมีความสำเร็จ  งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า  วันนี้จะได้รับคำชมจากผลงานของท่าน  การเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  และจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ความรักที่มีปัญหาจะเข้าใจกันได้ และ มีโอกาสได้หวานชื่นกันอีก
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เริ่มงกคิดเรื่องเงินเรื่องทองเป็นสำคัญ ทำอะไรคิดหน้าคิดหลัง แต่วันนี้ก็กอบโกยไปได้เยอะ กินเที่ยว หาเจ้ามือเลี้ยงฟรีได้ตลอดงาน หยิบจับอะไรเป็นเงินทองไปเสียหมด  การเจรจาและประสานงานในวันนี้ราบรื่น  การทำงานจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่  กิจการงานมีความก้าวหน้า และสามารถขยับขยายไปได้  การเงินมั่นคง มีลู่ทางที่ดี  ความรักนับว่าเป็นวันดีเหมาะสำหรับการเริ่มต้นมิตรภาพ รักใครชอบใครสารภาพความในใจได้เลย
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
อะไรดีๆมักวิ่งเข้ามาหา ได้รับความไว้วางใจเป็นพิเศษ มีลาภจากการเสน่หา การทำงานก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเป็นมือขวา  การเจรจาติดต่อราบรื่น  ธุรกิจการค้าคล่องตัว และดีสำหรับงานแบบครอบครัว  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  มีเกณฑ์เดินทางที่ดี  การเงินมีความมั่นคง  เหมาะสำหรับการลงทุน หรือเก็งกำไร  ความรักอบอุ่น ได้อยู่กับพร้อมหน้าพร้อมตา มีกิจกรรมพักผ่อน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มักคิดถึงเรื่องเก่าๆให้วุ่นวายใจ อาจได้เจอะเจอเพื่อนเก่า คนที่ไม่ได้เจอกันมานาน รวมถึงคนรักเก่าด้วย แต่อันหลังคงต้องระวังตัวไว้หน่อย เดี๋ยวคนรักจะเข้าใจผิด การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับการเดินทางมีความก้าวหน้า  และในวันนี้จะมีการพบปะหรือการประชุมเกิดขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนที่ดี และจะได้ของถูกใจจากคนใกล้ชิด  ความรักมีแววลมพัดหวน คนโสดได้เพื่อนดีแนะนำให้รู้จัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ปากคอจะนำโชคร้ายมาสู่ตัวเอง ให้ระวังคำพูด บางครั้งพูดตรงไปก็ไม่ได้ดีกับตัวเอง การทำงานน่าเบื่อ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องรอคอยตลอดเวลา การลงทุนหรือการเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  งานเดินทางยังไม่ราบรื่น และมีเรื่องให้หงุดหงิด  วันนี้ท่านจะขี้หลงขี้ลืมและทำผิดพลาดบ่อยครั้ง อาจถูกตำหนิได้  การเงินจะอึดอัดในการใช้จ่าย  ความรักมีปากเสียงกันเพราะความใจร้อน เปิดใจให้กว้าง อารมณ์จะเย็นขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
โครงการเหลือล้น ต้องไปนั่นมานี่ กิจกรรมเยอะแยะ แต่ก็บังเอิญโชคช่วยทำให้ทุกอย่างลงเอยด้วยดี  การเดินทางไกลราบรื่น  งานการติดต่อเจรจามีความสำเร็จ  งานส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  วันนี้การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้ลาภและการสนับสนุนที่ดี  การเสี่ยง หรือเก็งกำไรมีโอกาสได้ลุ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคที่ดี  ความรักได้เจอคนที่คิดถึง คนไกลจะมาหา คนโสดต้องหาเรื่องออกจากบ้านถึงจะได้คู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ดวงเด่นเรื่องเงินทอง เหมาะกับการเสี่ยงลุ้น เล่นหุ้น ได้ข้อมูลดีช่วยในการตัดสินใจ  การทำงานมีลู่ทางในการหาประโยชน์หรือความก้าวหน้ามากขึ้น รวมหมายถึงช่องทางสำหรับงานเสริมด้วย  งานขาย รวมถึงอสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  การเงินเป็นช่วงเวลาแห่งโชค จะมีโชคลาภ การหมุนเวียนคล่องมือ  ความรักได้เจอคนถูกใจ   ถ้ามีแฟนแล้ววันนี้ได้นัดกันดูหนัง ฟังเพลงให้ชื่นใจ