วันศุกร์ ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563 15:31 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563

วันจันทร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2563, 00.29 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ชอบคบหาสมาคม วันนี้จึงรู้สึกดี เพราะมีสิ่งแปลกใหม่เข้ามาให้ได้ทำความรู้จัก  การทำงานก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีเกณฑ์ที่ดี เหมาะสำหรับการเสี่ยงและการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเจรจา งานขาย มีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินมักจะเข้ามากกว่าออก อาจมีรายรับจากงานเสริม  ความรักแม้ไม่หวานมาก แต่ก็รู้สึกอบอุ่นในใจ คนโสดคนที่แอบรักจะทำให้รู้สึกดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
รู้สึกแปลกๆกับบางเรื่อง แต่ก็ถอนตัวไม่ได้แล้ว ให้มองโลกในแง่ดี วันนี้ตามน้ำไปจะมีสิ่งดีๆเข้ามาหา  การทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาจะมีคนช่วยเหลือ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังมีอุปสรรค หรือเรื่องกวนใจอยู่บ้าง  การเงินจะต้องประหยัดอยู่บ้าง  ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผยมากนัก  คู่ที่คบกันอยู่เจออุปสรรคจากคนรอบข้าง เพื่อน ผู้ใหญ่
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ข่าวดีสำหรับคนที่พะวักพะวงเรื่องเงินทอง วันนี้มีโชคลาภ มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ การเงินคล่องมือ มีช่องทางทำกำไรหลายทาง การทำงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขก็มีความสำเร็จ   การเจรจาติดต่อราบรื่น และให้ผลดีในช่วงบ่าย  งานเดินทางยังมีอุปสรรคและล่าช้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การขอความช่วยเหลือหรือสนับสนุนจากใครมีเกณฑ์ที่ดี  ความรักไปแบบช้าๆแต่มั่นคง คนโสดถ้าเล็งใครไว้ให้เสมอต้นเสมอปลาย จะมีโอกาสเปิดใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
รู้สึกอึดอัด ทำอะไรได้ไม่เต็มที่ ต้องอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ รู้สึกเหมือนถูกควบคุมอยู่ตลอด  ถ้าชอบออกนอกลู่คงต้องระวังเอาไว้บ้าง  การทำงานจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน และการเจรจา  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง หรือลงทุน  ความใจร้อนจะทำให้เกิดความขัดแย้งได้ในวันนี้  การเงินจะถูกหยิบยืมและยากจะได้คืน  ความรักต้องลดความดื้อรั้น และพยายามมองหลายมุมเข้าไว้  จะดีขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
โอกาสทางการเงินที่ดีกำลังวิ่งเข้ามา ต้องท่องไว้อย่าขี้เกียจ เปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ จะมีโอกาสเพิ่มรายรับให้กับตัวเอง การงานราบรื่น ได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  ความรักชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ คนรักเอาใจตลอด อยากได้อะไรเป็นต้องขวนขวายมาให้ คนโสดวันนี้ก็เสน่ห์แรงไม่เบา มีคนมาสนใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
สดชื่นแจ่มใสเป็นพิเศษ คนที่เคยมึนตึง จะกลับมาทำดี มักมีเรื่องคาดไม่ถึงแต่เป็นเรื่องที่ดีเกิดขึ้น  การทำงานคล่องตัว และเป็นช่วงที่ดีสำหรับการเปลี่ยน หรือโยกย้าย  การงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าเป็นที่น่าพอใจ   การเงินจะมีลาภปาก และยังคงหมุนเวียนราบรื่น  ความรักรู้สึกปลื้มใครบางคนเป็นพิเศษ คนโสดฝันดีแน่วันนี้ ส่วนถ้ามีแฟนแล้วได้คุยหยอกล้อกันสนุกสนาน
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เริ่มเห็นเงินทองเป็นสิ่งสำคัญ ประหยัด มัธยัสถ์เป็นพิเศษ อะไรที่เป็นทางจะได้มาซึ่งเงินทองท่านไม่พลาดแน่ แถมวันนี้ยังดวงดีมีโชคลาภ หรือมีเจ้ามือมาเลี้ยงอาหารเป็นอย่างน้อย  การลงทุนและการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี  การงานมีการเจรจานัดหมายสำคัญๆ  งานขาย รวมทั้งอสังหาริมทรัพย์มีความก้าวหน้า ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  ความรักรู้สึกสับสนตัดสินใจไม่ถูก เรื่องคนอื่นเก่งนัก แต่เรื่องตัวเองเอาไม่รอด