วันศุกร์ ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 15:06 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 21 มกราคม 2563

วันอังคาร ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563, 00.30 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้จะเด่นสำหรับการงาน  ท่านจะทำอะไรสำเร็จโดยง่าย  ยิ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการใช้คำพูด หรือต้องติดต่อผู้อื่นจะมีความก้าวหน้า  การทำงานราบรื่น  เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการทำสิ่งใหม่ๆ หรือการลงทุน  ท่านที่เก็งกำไรเอาไว้จะได้รับผลตอบแทนที่ดี  มีเกณฑ์ดีสำหรับการเดินทาง  ด้านการเงินท่านจะมองเห็นลู่ทางที่ดี  และจะมีโชคดีสำหรับงานเสริม  ความรักจะมีโอกาสได้เฮฮา หรือรู้จักคนมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
การงานโดดเด่น มีความก้าวหน้า และมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่   การติดต่อเจรจาราบรื่น  และมีเกณฑ์ในเรื่องของการทำสัญญาหรือการลงทุน  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีโอกาสที่ดี  งานเดินทางหรือการปรับเปลี่ยนราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องมากขึ้น  ด้านความรักจะได้เจอคนที่คิดถึง บรรยากาศสดชื่น  มีการพบปะหรือเฮฮาในช่วงเย็น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เริ่มต้นวันสดใส ได้รับคำชมจากหัวหน้างาน  การเจรจาและการประสานราบรื่น  เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  มีเกณฑ์เดินทางที่ดี  สำหรับการเงินยังคงคล่องมือ  และจะมีโชคลาภอีกด้วย  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ  ส่วนที่มีคู่แล้วก็อาจมีคนทำให้ไขว้เขวได้  แต่วันนี้จะเกิดอาการปวดเมื่อย หรืออ่อนเพลียได้ง่าย
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรดูเหมือนเป็นเรื่องเงินๆทองๆทั้งสิ้น  เหมาะสำหรับการเก็งกำไร หรือการลงทุนจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า  การเงินมีความมั่นคง และจะมีลาภจากคนใกล้ชิด  การงานมีความสำเร็จ และเหมาะสำหรับงานเดินทาง หรือการส่งออก  การเจรจาและการนัดหมายราบรื่น  ท่านจะมีลู่ทางในการทำงานเสริม หรือมีโอกาสก้าวหน้ามากขึ้น  ความรักจะมีเวลาให้กันมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
สำหรับวันนี้ท่านจะมีเรื่องหนักอกหนักใจ  การคาดหวังอะไรจากใครจะไม่สบผลสำเร็จ  และยังต้องระวังเกี่ยวกับสุขภาพ จะทำให้ท่านหงุดหงิด  การทำงานให้ระวังความผิดพลาด และอาจถูกตำหนิได้  การเจรจาและประสานงานยังไม่ราบรื่นนัก  ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน หรือการเสี่ยง  จะเสียค่าใช้จ่ายมากในเรื่องของการเดินทาง  การเงินจะโดนเบี้ยว ยังไม่มีลาภที่ดี  ความรักเริ่มมีคนทำให้ไขว้เขว
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ การเงินโดดเด่น  ท่านที่คาดหวังอะไรไว้มีเกณฑ์จะได้สมใจ  และไม่ว่าจะหยิบจับสิ่งใดมักจะเป็นเรื่องเงินทอง  วันนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  ท่านจะมีงานเสริม หรือมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ด้านการงานมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  ความรักมีบรรยากาศหวานชื่น ความสัมพันธ์ก้าวหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้จะมีเรื่องวุ่นวายตั้งแต่ช่วงเช้า  เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องใช้ความคิดให้รอบคอบก่อนทำสิ่งใด  การทำงานจะมีผู้สนับสนุน  แต่ทุกอย่างมักจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของท่าน  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  และวันนี้ท่านจะมีการเดินทางไปนั่นมานี่อยู่ตลอด  การเงินอาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุน  การเงินยังคงหมุนเวียนราบรื่น  ความรักจะมีคนมาช่วยไกล่เกลี่ย หรือเป็นที่ปรึกษาที่ดี