วันศุกร์ ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563 15:20 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 22 มกราคม 2563

วันพุธ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563, 00.31 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ท่านมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจอยู่ตลอด  เป็นช่วงที่ต้องใช้ความสมองและความยุติธรรม  การทำงานยังคงล่าช้า ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาหรือการประสานงาน   การลงทุนหรือทำสัญญาคงต้องรอบคอบ  งานตัวเลขยังคงวุ่นวาย  ธุรกิจการค้าจะดีในช่วงเช้า  การเดินทางจะเพิ่มรายจ่าย  สำหรับการเงินยังคงรั่วไหลอยู่ตลอด  ด้านความรักเป็นช่วงของความมีเสน่ห์  แต่คงต้องคอยสับรางหรือตัดสินใจให้ดีนะครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีเพื่อนคู่คิดช่วยให้คำปรึกษาอยู่เสมอ  การลงทุนกับเพื่อนฝูงมีความก้าวหน้า  งานเจรจา และประชาสัมพันธ์ มีความสำเร็จ  แต่ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  ธุรกิจการค้ามีคนคอยสนับสนุนที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินเป็นช่วงเวลาของการพึ่งพาซึ่งกันและกัน  หมุนเวียนคล่องตัว  ความรักอย่าไปเครียดนัก วันนี้มักมีเพื่อนๆมาห้อมล้อมมากกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้จะมีการเดินทาง หรือการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย  แต่จะทำให้หลายๆอย่างดีขึ้น  ท่านที่คิดจะโยกย้ายมีจังหวะที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า และราบรื่นสำหรับการเจรจาอีกด้วย  งานเดินทางหรือเกี่ยวกับยานพาหนะมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ด้านการเงินท่านจะมีรายได้จากงานเสริม  การเงินหมุนเวียนราบรื่น  ความรักจะได้เจอคนถูกใจนอกสถานที่  ที่อยู่ไกลจะได้เจอหรือได้รับข่าวให้หายคิดถึง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ ท่านจะได้ผู้ช่วยที่รู้ใจในการประสานงาน  การลงทุนร่วมหุ้นกับคนสนิทหรือญาติมิตรมีผลประโยชน์ที่ดี  การทำงานมีความสำเร็จ และคล่องตัวสำหรับงานติดต่อเจรจา  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  จะได้รับคำชมจากผลงาน  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินจะมีลาภจากคนใกล้ชิด  สำหรับความรัก ท่านที่มีปัญหาจะเข้าใจกันได้  ส่วนที่ยังโสดจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนถูกใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ จะมีเรื่องราวให้ท่านต้องแก้ไขมาก  การทำงานจะมีงานที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น เป็นช่วงเวลาของการรีบเร่ง  ท่านจะต้องเหนื่อยและต้องทำอะไรด้วยตนเอง  การเจรจามีอุปสรรค  ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน  งานเดินทางมีเรื่องให้หงุดหงิด  ด้านการเงินเป็นช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก  จะใช้จ่ายต้องรอบคอบ  ด้านความรักจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน  และมักจะถูกบีบคั้นจากคนรักของท่าน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีเหตุให้ต้องเกี่ยวพันกับเรื่องของผู้อื่นและเรื่องในอดีตอยู่ตลอด  ผู้ใหญ่จะมีอิทธิพลกับตัวท่านมาก  การนอบน้อมและการเข้าหาจะนำประโยชน์ที่ดีมาสู่ตัวท่าน  การทำงานราบรื่น  การลงทุนและขยับขยายมีจังหวะที่ดี  งานเดินทางมีความคล่องตัว  แต่สำหรับธุรกิจการค้ายังคงวุ่นวายอยู่บ้าง  การเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ  แต่ยังไม่มีโชคสำหรับท่านที่ชอบเสี่ยง  ความรักจะได้เจอคนถูกใจที่เป็นผู้ใหญ่ หรือมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ท่านจะต้องหยิบนั่นทำนี่อยู่เสมอ  ไม่ค่อยมีเวลาว่างสักเท่าไร  การทำงานจะโดดเด่นเป็นพิเศษ ยิ่งงานในการพบปะ  งานเดินทาง ส่งออก มีความก้าวหน้า  หัวสมองโลดแล่น ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีช่องทางที่ดี เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุน  ธุรกิจการค้ามีความมั่นคง  การเงินมีสภาพคล่อง และอาจมีรายรับจากงานเสริม  สำหรับความรัก ความสัมพันธ์จะก้าวหน้ามากขึ้น บรรยากาศแจ่มใส